Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên bị stress, mất ngủ vì đóng quá nhiều cảnh khóc lóc và tâm lý nặng nề trong phim truyền hình đang gây sốt.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-1

 "Khi đọc kịch bản, tôi đã khóc nhiều vì quá thương nhân vật của mình"

- Chị bị chi phối bởi cảm xúc của nhân vật ra sao khi thể hiện vai Anh Thư trong ''Về nhà đi con''?

Những phân cảnh sau khi Thư sinh con đều nặng và khó nên nhiều khi quay tôi thấy rất mệt. Những ngày phải diễn nhiều cảnh khóc, tôi bị stress và mất ngủ, đầu óc cứ nặng trĩu. Đặc biệt là thời gian quay tại bối cảnh nhà, ngày nào tôi cũng bị đau đầu và phải uống thuốc an thần thì mới ngủ được.

Tôi hay bị mất ngủ trong quãng thời gian đóthường thì 1-2h sáng vẫn chưa ngủ được nhưng 6h đã phải dậy để đi quay. Vì thế nên sức khỏe giảm sút và da dẻ cũng xấu. Khi làm Sống chung với mẹ chồng, tôi cũng phải đóng nhiều cảnh nặng về tâm lý nhưng không nặng bằng phim này.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-2

- Trong thời gian đóng phim, chị đã tạo tâm lý cho nhân vật của mình thế nào?

Khi đọc kịch bản, tôi đã khóc nhiều vì quá thương nhân vật của mình. Nếu tôi không đồng cảm với Thư và gắn cảm xúc của nhân vật vào bản thân thì sẽ không diễn được. Nếu chưa đủ cảm xúc, tôi sẽ xin đạo diễn cho mình thêm thời gian để nhập tâm vào nhân vật chứ không cố gồng vì tôi không thích kiểu diễn như vậy.

Tôi hay nói chuyện với đạo diễn và biên kịch rồi hỏi đùa rằng sao biên kịch lại cho cái Thư khổ đến thế. Cuộc đời cô ấy trải qua biết bao nhiêu biến cố, thăng trầm. Cuối cùng, Thư lại là đứa khổ nhất trong nhà ông Sơn. Tôi tin rằng khán giả cũng đồng cảm được với nhân vật của mình, các bà mẹ bỉm sữa sẽ nhìn thấy bản thân ở đâu đó trong suốt quãng thời gian dài mang thai và làm mẹ của Thư.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-3

"Bộ phim khiến tôi thấy rất nhớ bố, thèm được có gia đình đủ đầy, hạnh phúc như xưa"

- Chị đồng cảm gì với nhân vật Thư?

Thư là người bề ngoài nông nổi nhưng sâu thẳm trong tâm hồn lại là những khoảnh khắc sâu lắng với nhiều nỗi đau riêng. Thường những người hay cười nói lại suy nghĩ nhiều nhất. Tôi hay tếu táo "cười nhiều có phải vui đâu". Câu nói đó rất đúng với Thư. Tôi cũng là đứa ở ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu mềm nên khi vào vai này, tôi có rất nhiều đồng cảm với nhân vật.

Trong Về nhà đi con, Thư khóc rất nhiều và mỗi lần khóc lại là một cung bậc khác nhau. Nếu đồng cảm với những gì Thư phải trải qua thì khán giả ắt hẳn sẽ thấy việc cô ấy rơi nước mắt như vậy là điều hợp lý. Thư vốn dĩ mất mẹ từ bé nên lúc nào cũng cảm thấy thiếu thốn, tự ti và khao khát một gia đình trọn vẹn nhưng cuối cùng lại gặp phải biến cố lớn. Phụ nữ những lúc bụng mang dạ chửa, chăm con nhỏ cộng với tâm lý bất ổn thì chỉ biết khóc thôi chứ còn làm gì khác được nữa. Với người có nhiều cảm xúc và cá tính mạnh như Thư, khóc càng là chuyện bình thường. Trong những giọt nước mắt mà Thư dành cho Vũ, có cả tình yêu, sự ân hận, day dứt và căm ghét.

- Gia đình nói gì về vai diễn của chị trong ''Về nhà đi con''?

Mẹ tôi lúc nào xem phim cũng khóc vì nghĩ đến ngày xưa khi bố tôi còn sống. Mỗi khi ngồi xem lại tôi đều nghĩ ngợi rồi rơi nước mắt. Bộ phim khiến tôi thấy rất nhớ bố, thèm được có gia đình đủ đầy, hạnh phúc như xưa nhưng chẳng bao giờ dám nói ra vì sợ mẹ buồn.

- Nhiều đồng nghiệp nhận xét Bảo Thanh có nhiều điểm tương đồng với Anh Thư trong 'Về nhà đi con'. Chị nghĩ gì về điều đó?

Tôi thấy mình giống Anh Thư một vài phần nào đó, nhất là ở chỗ yêu bố, hay cười nói, luôn tạo bầu không khí vui vẻ trong gia đình và thích mang niềm vui cho những người xung quanh. Thư là đứa thực lòng quan tâm đến bố và mọi người, chỉ có điều cô ấy thể hiện chưa khéo mà thôi.

Mỗi khi đến đoàn, tôi thường cười nói bô lô ba la cho không khí thêm vui vẻ và giúp mọi người phấn chấn hơn khi làm việc. Tôi mang nụ cười, những câu nói vui của mình vào cả những cảnh quay để tạo cảm giác ấm áp, tự nhiên và gần gũi cho khán giả khi xem phim. Có lẽ vì thế mà anh Danh Dũng (đạo diễn) cứ hay bảo tôi giống cái Thư. Tuy nhiên, Thư và Thanh vẫn chẳng thể nào là một được.

- Thế còn câu nói ''nếu gặp Anh Thư ở ngoài đời thì tôi sẽ yêu luôn'' của Quốc Trường?

Tôi vẫn trêu anh Trường rằng: "Không có Thư ở ngoài đời đâu mà chỉ có Thanh thôi. Thế nhưng Thanh đã có chồng rồi" (cười).

Ông xã chăm sóc chị thế nào trong thời gian đóng ''Về nhà đi con''?

Ông xã tôi thường xuyên có mặt tại trường quay vì thỉnh thoảng tôi lại nhờ anh ấy giúp mình mang đồ để quên hoặc thuốc đến khi tôi mệt. Đôi khi tiện đường đi làm về, anh ấy cũng tạt qua đoàn chơi rồi chờ để đưa vợ về.

Anh ấy rất hiểu công việc của vợ và tạo điều kiện cho tôi được làm công việc mà mình thích. Có những hôm tôi phải quay đến 12h đêm nhưng anh vẫn ngồi chờ để đưa về. Tôi bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình, hay chóng mặt và đã mấy lần bị ngất ở nhà nên anh ấy lo lắng, không muốn để tôi lái xe đường dài. Anh ấy thường bố trí công việc để đưa vợ đi làm hoặc chờ đến khi tôi được nghỉ. Biết vợ sức khỏe yếu nhưng vẫn tham công tiếc việc, làm đến mức lao lực nên anh ấy không muốn để tôi một mình.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-4

"Lâu rồi mới có một đoàn phim giống gia đình đến thế!"

- NSƯT Trung Anh từng chia sẻ thấy thương Bảo Thanh vì phải khóc triền miên khi đóng 'Về nhà đi con'. Trên phim trường, chị cảm nhận thế nào về sự quan tâm của nghệ sĩ dành cho mình?

Bố Trung Anh chẳng bao giờ thể hiện thương đứa nào hay là quan tâm chăm sóc đặc biệt đến đứa nào. Thực lòng, tôi không biết bố lại thương "cái Thư" đến thế. Tôi vẫn cảm nhận được bố là người sống nội tâm, khép kín. Có những phân đoạn diễn cùng ba đứa nhưng mỗi lúc quay ra phía tôi, tôi thấy bố đều lặng đi vài giây rồi mới nói. Cùng là nghệ sĩ nên tôi cảm nhận được bạn diễn đang tương tác về cảm xúc với mình. Tôi và bố như có thần giao cách cảm, tôi biết khi nào bố nhìn mình và khi nào cảm xúc của bố dâng trào. Hai bố con khi đóng chung rất ăn ý, tung hứng tốt và chưa bao giờ bị khớp cả.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-5

- Đâu là kỷ niệm mà chị nhớ mãi khi đóng với NSƯT Trung Anh? 

Trên phim trường, bố hay bảo phải diễn ông Sơn mạnh mẽ hơn kịch bản chứ yếu đuối quá thì ông ấy không thể nuôi nổi 3 cô con gái khôn lớn. Miệng nói thế nhưng khi diễn, bố không ngăn được cảm xúc. Tôi nhớ mãi phân đoạn bố thương Thư quá nhưng cố tình uống rượu để che giấu suy nghĩ thật. Trong khi hai người kia chỉ mơ hồ cảm nhận thì Thư đã tự thấy gợn trong lòng. Thế rồi hai bố con nhìn nhau mà khóc lặng người đi. 

Sau khi quay xong phân đoạn ấy, mọi người lục tục chuẩn bị quần áo để về thì tôi thấy bố vẫn ngồi một mình trong bếp. Tôi biết rằng bố lúc ấy chưa xả vai, vẫn còn buồn và nhiều cảm xúc lắm. Nhìn bố ngồi thu lu gác cả hai chân lên ghế rồi ôm gối, tôi thấy bố Trung Anh giống bố mình kinh khủng. Lòng rất thương nhưng miệng lại ngại nói lời cảm xúc nên tôi chỉ chạy vào ôm bố, thơm chụt vào má ông một cái rồi bảo "bố ơi, con đi về trước nhé". Trên đường trở về nhà hôm ấy, tôi cứ nghĩ mãi về dáng vẻ của bố và thực sự thấy bố Trung Anh như bố của mình ở ngoài đời vậy.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-6

- Điều gì khiến chị cảm thấy đặc biệt nhất ở đoàn làm phim ''Về nhà đi con''?

Mọi thành viên trong đoàn đều sống với nhau rất tình cảm. Không chỉ tôi mà mọi người đều thấy rằng lâu rồi mới có một đoàn phim giống gia đình đến thế. Tất cả đều quan tâm, chia sẻ và lo lắng cho nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mọi người thậm chí còn sẵn sàng xắn tay vào làm những công việc không phải chuyên môn của mình để giúp đỡ những người khác. Ngày off đoàn, mọi người rất xúc động vì bao nhiêu kỷ niệm ròng rã với nhau trong suốt hơn 6 tháng làm việc chung, từ mùa đông sang mùa hè.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-7

Trong đoàn có Bảo Hân lần đầu đóng phim và anh Quốc Trường lần đầu làm việc với một êkíp phía Bắc. Họ đều có những khó khăn nhất định nhưng bắt nhịp với mọi người rất nhanh. Chúng tôi hiểu rằng giúp đỡ những người chưa kịp thích ứng với công việc không chỉ là nhiệm vụ của tổ đạo diễn mà còn của cả diễn viên. Mọi thành viên đều có ý thức tạo không khí ấm áp cho đoàn phim.

Trước mỗi cảnh quay, đạo diễn Danh Dũng đều nói với chúng tôi "làm sao để cho nó ấm áp nhỉ?". Đây là bộ phim gia đình nên kể cả những cảnh cãi nhau, chúng tôi cũng phải cho thấy sự gần gũi của mấy bố con. Các nhân vật dù có to tiếng đi chăng nữa thì cũng chỉ vì muốn tốt cho người kia mà thôi.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng Về nhà đi con-8

 - Mối quan hệ của chị và Quốc Trường ra sao sau khi phim ''Về nhà đi con'' đóng máy?

Khi mới vào phim, chúng tôi mất một thời gian mới hiểu được phong cách diễn của nhau để phối hợp ăn ý. Khi phim đóng máy, 2 anh em vẫn thỉnh thoảng cùng nhau đi sự kiện và thường xuyên tương tác trên Facebook. Biết tôi thích uống cà phê vào buổi sáng nên anh ấy hay mua cho tôi uống cùng. Tôi cũng thỉnh thoảng mua cho anh ấy để "có đi có lại". Nếu nói là cực kỳ thân thiết thì chưa vì cả hai đều rất bận, chẳng có thời gian nào để giao lưu.

Theo Ngoisao.net

Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, Trường Giang và những sao Việt này từng bị cắt vai không thương tiếc

Cách hành xử thiếu chuyên nghiệp với đoàn làm phim đã khiến những diễn viên này nhận "trái đắng".

Quá khứ chưa kể của Dương Mịch: 6 tuổi nằm chung bệnh viện với anh trai Tôn Ngộ Không

Dương Mịch từng có cơ hội diễn xuất chung một bộ phim với Lục Tiểu Linh Đồng trong tác phẩm "Hầu Oa".

Đức Thịnh phản hồi chỉ trích phim thiếu đạo đức

Phim "Siêu quậy có bầu" do vợ chồng Đức Thịnh sản xuất bị dư luận nhận xét thiếu nhân văn vì kể chuyện thầy giáo làm học sinh có bầu.

Nine Naphat khen fans Việt đáng yêu, phủ nhận tin đồn yêu mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay'

Nine Naphat - mỹ nam của bộ phim "Yêu nhầm bạn thân" đã có mặt ở Hà Nội và vô cùng thân thiện khi giao lưu với fans Việt.

Top 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất 2019

Trong bảng xếp hạng do Forbes công bố, đứng đầu là 'The Rock' Dwayne Johnson.

Có người yêu, gu ăn mặc của Diệu Nhi trong 'Gia đình là số 1' ngay lập tức được khen ngợi

Trước khi có sự xuất hiện của Tiến Sỹ (Quang Tuấn), Diệu Nhi đều bị khán giả soi trang phục và bình luận chê xấu. Tuy nhiên từ khi cả hai thành đôi, gu thời trang của cô đã tiến bộ hơn.

Sau 2 ngày gặp gỡ các 'boss' từ mọi miền, 'cậu Vàng' của phim điện ảnh cùng tên đã lộ diện

Sau 2 ngày casting sôi nổi, dự án điện ảnh “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy đã tìm được diễn viên bốn chân đặc biệt thủ vai “bé Vàng”.

'Nữ vương Tây Lương' Chu Lâm - người đẹp bí ẩn của 'Tây du ký 1986'

Chu Lâm là người đẹp học cao, tài năng trong dàn mỹ nhân của phim "Tây du ký 1986". Hiện tại bà đã bước sang tuổi U70, có cuộc sống bí ẩn.

Vai diễn nào khiến Trấn Thành, Trường Giang và loạt danh hài đều mê?

Có một vai diễn kinh điển mà nhiều danh hài như NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư, Quang Trung, Mạc Văn Khoa... đều từng nỗ lực thử sức.

Sao nam Việt giả gái trên phim: Người xinh hết phần thiên hạ, kẻ xấu ma chê quỷ hờn

Cùng vào vai giả gái nhưng không phải ai cũng xinh đẹp ngất ngây đâu nhé.

Anh Vũ 'Về nhà đi con' hôn nhân đổ vỡ, kinh doanh thua lỗ ở tuổi U30

Dũng của phim "Về nhà đi con" cho rằng quá khứ nhiều biến cố, sóng gió khiến anh cảm thấy bản thân mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và Châu Đông Vũ đóng chung phim mới, fans tranh cãi: 'Ai mới là nữ chính?'

Thông tin Châu Đông Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án phim "Hữu Phỉ" mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Vị sếp công an lão luyện nhất loạt phim 'Cảnh sát hình sự' giờ ra sao?

Cũng nhờ quãng thời gian gắn bó với vai cảnh sát năm 2007, NSƯT Văn Báu vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Bộ Công an cho những cống hiến của ông trong việc xây dựng hình tượng người chiến sĩ công an qua những bộ phim.

Bi Rain trông tiều tụy trên phim trường

Ông xã của Kim Tae Hee đang trong quá trình ghi hình bộ phim mới. Nam diễn viên được nhận xét gầy gò, kém sắc trong ảnh hậu trường phim.

Cái chết bí ẩn trên trường quay của con trai Lý Tiểu Long

Năm 1994, "The Crow" ra mắt và trở thành tác phẩm được giới phê bình khen ngợi. Năm 1993, con trai Lý Tiểu Long đã qua đời sau phát súng oan nghiệt trên phim trường "The Crow".

Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' tiết lộ bị trầm cảm sau nhiều lần tìm đến cái chết

Những chia sẻ của Nhiệt Y Trát đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Họ không hiểu tại sao một cô gái xinh đẹp, luôn rạng rỡ như cô lại mắc bệnh trầm cảm.

Tăng Thanh Hà và dàn 'Mỹ nhân kế' chịu ảnh hưởng từ vua hài Hong Kong

Không chỉ MV ''Vẻ đẹp 4.0'' của Hà Hồ chịu ảnh hưởng từ phim của Châu Tinh Trì, màn đá cầu của các người đẹp trong phim ''Mỹ nhân kế'' cũng ảnh hưởng phong cách hài Tinh Gia.

Chặng đường 3 năm ngắn ngủi của Tom Holland với Marvel

Qua 5 bộ phim, Tom Holland ngày càng để lại nhiều dấu ấn với khán giả trước khi phải từ giã vũ trụ siêu anh hùng.

Tưởng Hồng Đào vắng mặt, ngờ đâu vẫn 'xuất hiện' bên cạnh Quang Minh trong họp báo phim

Dù đóng chung phim nhưng tại buổi ra mắt chỉ có một mình Quang Minh xuất hiện. Tuy nhiên người hâm mộ đã chỉ ra việc Quang Minh vô tình đứng ngay dưới tên Hồng Đào ở backdrop sân khấu.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

Tại buổi ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm", Liên Bỉnh Phát trổ tài ca hát với ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” với mục đích “hỏi cưới” Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là ca khúc trong phim.

Nhìn 'Cỏ' Trịnh Sảng hội ngộ tình cũ Trương Hàn, mới nhận ra 10 năm Vườn Sao Băng trôi nhanh đến vậy

Tình cũ không rủ cũng tới, chỉ là hiện tại, đứng chung khung hình một cách gián tiếp thì Trịnh Sảng cũng hoàn toàn không còn lăn tăn gì về Trương Hàn nữa rồi.

Mỹ nhân Hoa ngữ vác bụng bầu lên phim trường: Người bị sảy thai, kẻ hứng chịu chỉ trích

Không ít nữ diễn viên Hoa ngữ khi đang trong thời gian thai kỳ vẫn chịu khó dầm mưa dãi nắng, vất vả trên phim trường khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy Linh sau 12 năm bị 'cấm sóng' vì scandal 'Nhật ký Vàng Anh'

Sau scandal với bạn trai, "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh gần như bị "cấm sóng" suốt hơn 10 năm. Mới đây cô tái xuất trong "Mê cung", nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

'Diêm Vương' Tây Du Ký 1986 hai lần mắc ung thư vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 94

Khán giả Trung Quốc bày tỏ sự kính trọng đối với diễn viên gạo cội từng vào vai Diêm Vương trong "Tây du ký" bản 1986.

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.