Bất chấp tranh cãi, 'Vượt ngục' mùa 6 vẫn bấm máy

Trở lại sau 8 năm, mùa 5 series phim "Vượt ngục" không thành công như mong đợi và gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, bất chấp sự thờ ơ của khán giả, phần 6 vẫn tiếp tục được bấm máy.

Bất chấp những tranh cãi quanh phần 5 vừa lên sóng vào tháng 4, phần 6 của series Prison Break (Vượt ngục) tiếp tục được bấm máy sản xuất. Nam diễn viên Dominic Purcell (đóng vai Dominic Purcell) vừa tiết lộ trên trang cá nhân về thông tin Vượt ngục mùa 6 đã chính thức được triển khai.

Phần 6 chưa biết sẽ được triển khai như thế nào khi trong tập cuối Behind The Eyes của mùa 5, Michael được tự do và đoàn tụ với Sara (Sarah Wayne Callies) và con trai của mình, với sự giúp đỡ của Lincoln. Còn Jacob (Mark Feurstein) cuối cùng cũng phải nhận hình phạt cho những tội ác.

Bất chấp tranh cãi, Vượt ngục mùa 6 vẫn bấm máy-1
Vượt ngục vẫn được tiếp nối với phần 6 dù mùa 5 không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. 

Loạt phim mới kéo dài 9 tập, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Michael Scofield (Wentworth Miller), Lincoln Burrows (Dominic Purcell), Fernando Sucre (Amaury Nolasco), Sara Tancredi (Sarah Wayne Callies), T-Bag (Robert Knepper),…

Tám năm sau mùa 4, Vượt ngục trở lại với mùa 5 trong tối 4/4 với tập phim Ogygia. Mùa phim thứ 5 sau 8 nă lập tức thu hút lượng người xem khổng lồ trên FOX TV. Song, cuộc tái xuất của Michael Scofield và đồng đội dần bị giới phê bình chê trách.

Kết thúc mùa 4, tưởng như người hùng Michael Scofield (Wentworth Miller) đã bỏ mạng. Nhưng lúc này, nguồn tin bí ẩn từ T-Bag cho biết anh chưa chết và đang bị giam tại một nhà tù ở Yemen. Lincoln Burrows và Sara Tancredi bỗng nhiên bị săn đuổi bởi những kẻ lạ mặt và định mệnh khiến cả nhóm thêm một lần nữa phải hợp tác chặt chẽ với nhau.

Bất chấp tranh cãi, Vượt ngục mùa 6 vẫn bấm máy-2
Mùa 6 Vượt ngục chính thức được bấm máy, tiếp nối câu chuyện của hai anh em Michael và Lincoln. 

Ban đầu, mùa 5 của Prison Break dự kiến kéo dài 10 tập. Nhưng sau đó, đội ngũ sản xuất phải rút xuống còn 9 tập vì lịch làm việc dày đặc của các diễn viên.Để khán giả chờ đợi rất lâu nhưng sự trở lại của phần phim thứ 5 không hề thành công như những phần trước, có lượng rating giảm dần qua các tập. 

Series Vượt ngục lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2005, kéo dài liên tục đến 4 mùa sau đó tạm dừng trong khoảng thời gian dài. Bốn phần Vượt ngục được phát sóng trên kênh truyền hình Fox từ năm 2005 đến 2009 gây cơn sốt toàn cầu, làm nên tên tuổi của diễn viên điển trai Wentworth Miller. Năm 2010, VTV3 mua bản quyền phát sóng Vượt ngục tại Việt Nam, được rất nhiều khán giả trong nước yêu thích.


Theo Zing


Vượt ngục Phim truyền hình

Tin tức mới nhất