Bắt khẩn cấp kẻ sát hại mẹ ruột và bà nội lúc rạng sáng

Sau cuộc truy nóng, một mũi trinh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Thuận đã vây bắt hung thủ giết người trong một nghĩa trang ở địa phương.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã thực thi lệnh bắt khẩn cấp về hành vi giết người đối với Nguyễn Văn Tân (22 tuổi) trú ở thôn Lương Can 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn khi đối tượng này đang lẩn trốn bên trong Nghĩa trang Núi Ngỗng.


Căn nhà nơi xảy ra vụ trọng án

Trước đó vào khoảng 1h40’ sáng cùng ngày, nhiều người dân địa phương nghe tiếng kêu la hoảng loạn bên trong căn nhà Tân đang lưu trú. Khi một số người chạy đến mở cửa để giải cứu nạn nhân bên trong thì án mạng đã xảy ra.

Tại hiện trường, mẹ ruột của Tân là bà Nguyễn Thị Phượng (45 tuổi) và bà nội là Nguyễn Thị Tẹt (81 tuổi) đã tử vong, máu loang chảy trên nền nhà, thi thể hai nạn nhân có nhiều vết thương do bị chém bằng dao.

Được biết trước khi xảy ra vụ trọng án này, vào tầm 20h đêm 1/5, tổ tuần tra bảo vệ an ninh trật tự Công an xã Nhơn Sơn phát hiện Tân cởi bỏ áo quần, nghênh ngang đi lại trên đường quốc lộ 27 trong tình trạng lỏa thể nên đã dẫn giải Tân về nhà. Không ngờ đến rạng sáng 2/5 đối tượng này gây ra án mạng kinh hoàng. Chưa có thông tin nào xác định hung thủ gây án là người tâm thần hay sử dụng chất kích thích gây ảo giác dẫn đến cuồng loạn.

Theo Công An Nhân Dân


án mạng kinh hoàng giết người

Tin tức mới nhất