Bắt nam thanh niên đánh giày cấu kết 'chặt chém' khách nước ngoài 4 chiếc bánh rán 80.000 đồng

Bình luận0

Lực lượng công an phường Hàng Bạc đã cử người vào cuộc truy tìm, bắt giữ được các đối tượng dàn cảnh để chặt chém khách nước ngoài khu vực phố cổ.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện thông tin việc nhóm người dàn cảnh để chặt chém khách nước ngoài trên phố Cầu Gỗ.

Theo thông tin được đăng tải, trên một số tuyến phố trong phố cổ có nhóm người gồm nam thanh niên đánh giày và người phụ nữ bán bánh rán đã cùng nhau chặt chém khách du lịch.

Bắt nam thanh niên đánh giày cấu kết chặt chém khách nước ngoài 4 chiếc bánh rán 80.000 đồng-1
Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh FB

Nhóm đối tượng thực hiện hành vi của mình bằng việc cho nam thanh niên đánh giày ép khách nước ngoài đánh giày, lúc này người phụ nữ bán bánh rán sẽ chạy tới, đưa bánh rán vào trong túi bóng cho người khách tây rồi chặt chém 4 cái bánh rán 80 ngàn đồng.

Dù người khách tây không chấp nhận nhóm người này vẫn ép buộc khách phải lấy bằng được mới bỏ đi.

Thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội đã gây sự chú ý của nhiều người, đa phần bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành vi của nhóm người trên.

Bắt nam thanh niên đánh giày cấu kết chặt chém khách nước ngoài 4 chiếc bánh rán 80.000 đồng-2
Chân dung người phụ nữ bán bánh rán chặt chém khách du lịch nước ngoài. Ảnh FB

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 4/1 trao đổi với chúng tôi lãnh đạo công an phường Hàng Bạc (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận vụ việc trên.

Vị lãnh đạo này cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã cử lực lượng vào cuộc truy tìm và bắt giữ được 2 người có hành vi nói trên.

"Hiện chúng tôi đã làm việc với họ, đang củng cố hồ sơ để chuyển lên quận xử lý theo thẩm quyền. Theo người dân phản ánh hành vi này xuất hiện nhiều trên phố cổ, chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh, làm rõ. Hiện mới chỉ bắt giữ được 2 người trên", vị lãnh đạo thông tin.
 

Theo Thời Đại


tin xã hội khách du lịch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao