BB Trần lỡ miệng tiết lộ sửa mũi trên sóng truyền hình

BB Trần khiến khán giả xôn xao với những bình luận hóm hỉnh, nhất là chuyện động chạm dao kéo để có chiếc mũi ưng ý.

Xuất hiện trong chương trình Người một nhà tuần này, BB Trần tiếp tục khiến khán giả phải xôn xao với những bình luận hóm hỉnh, nhất là chuyện anh động chạm dao kéo để có chiếc mũi ưng ý. 

Khi bình luận về hình ảnh lúc nhỏ trên màn hình để so sánh với gương mặt hiện tại của người chơi, BB Trần để ý lỗ tai vì thấy khá giống với nhân vật mình chọn. Thế nhưng MC Thanh Duy lại gợi ý nên xét thêm phần mũi vì mũi lúc nhỏ không cao giống nhân vật. BB Trần liền nói ngay: “Hồi nhỏ mũi em cũng vẫn thấp nha anh, sau này thì sửa, ủa lộn, em nói lộn, sau này lớn thì nó phát triển hơn thôi”.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ sửa mũi trên sóng truyền hình-1
BB Trần lỡ miệng tiết lộ sửa mũi trên sóng truyền hình-2

MC Thanh Duy và người chơi còn lại - Gin Tuấn Kiệt khá bất ngờ khi nghe tiết lộ từ BB Trần, vì trước đó nam diễn viên chưa bao giờ công khai thông tin này với khán giả. Ngoài tiết lộ chuyện chiếc mũi “dao kéo”, BB Trần còn cho hay trên gương mặt mình còn có một điểm khá đặc biệt, đó là đôi mắt “mơ màng”.

“Chị nhân vật này có đôi mắt cũng đặc biệt, kiểu buồn buồn giống em. Em lúc trước cũng có đôi mắt buồn buồn vậy đó. Sau này em giả gái, dán mí nhiều quá nên là mắt em mới 2 mí vậy thôi”, BB Trần nói với MC Thanh Duy.

Luôn gây sốt với những bộ hình giả gái đỉnh cao, nhiều người đặt câu hỏi rằng tại sao BB Trần không phẫu thuật chuyển giới. Anh cho hay không muốn thay đổi và hài lòng với hình ảnh hiện tại. 

BB Trần nói thêm, những lần anh giả gái, nhìn anh giống hệt mẹ, đặc biệt nhất là nụ cười, chỉ có chiều cao là gấp đôi so với “bản gốc”. Thanh Duy thắc mắc rằng liệu mẹ BB Trần sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh con trai giả gái, thì nam diễn viên cảm thán: “Chắc mẹ em sẽ nghĩ là không lẽ mình đàn ông dữ vậy sao”.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ sửa mũi trên sóng truyền hình-3

Còn Gin Tuấn Kiệt thì cho hay, anh được thừa hưởng nét đẹp từ cả ba và mẹ nên vô cùng tự tin với ngoại hình của mình. “Nhiều người nói em giống ba hơn nhưng em thấy em giống cả ba và mẹ. Giống mẹ ở mắt, mũi, miệng rồi sự đằm thắm, dễ thương, còn giống ba là sự đàn ông, mạnh mẽ đó anh”, Gin Tuấn Kiệt nói.

Cùng tham gia chương trình, BB Trần đã nhiều lần khiến cả trường quay bật cười vì những “mánh khóe” của mình, nhất là khi đối đầu với người em thân thiết Gin Tuấn Kiệt.

BB Trần từng được các fan và đồng nghiệp gọi là “thánh chơi dơ” vì những lần dụ dỗ đồng nghiệp tin lời mình trong một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên MC Thanh Duy được chứng kiến nên phải thốt lên rằng: “Không ngờ trên sóng truyền hình quốc gia mà lại có một trò chơi ăn gian như vậy, nhưng tính toán cho đã rồi cũng thua thôi”.

BB Trần lỡ miệng tiết lộ sửa mũi trên sóng truyền hình-4
Tập 12 chương trình "Người một nhà" lên sóng lúc 12h Chủ nhật, ngày 23/8 trên kênh VTV3. 

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


Gin Tuấn Kiệt BB Trần Thanh Duy

Tin tức mới nhất