TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Chẳng những 'gây thù chuốc oán' với Trấn Thành, BB Trần còn 'sỉ nhục' cơ thể phì nhiêu của đàn anh

Bình luận0

Cuộc đụng độ giữa BB Trần và Trấn Thành tại "Ơn giời cậu đây rồi!" khiến người xem không khỏi hoang mang.

Ngoài vai diễn gây cười trong những MV Parody đình đám, BB Trần còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình bạn "hiếm có khó tìm" trong showbiz với Hải Triều - Trấn Thành. Bộ ba diễn viên hài thường xuyên trình làng những đoạn clip đánh ghen hay đi ăn không đủ tiền trả... khiến khán giả "bò lăn" ra cười. 

"Oan gia ngõ hẹp", BB Trần - Trấn Thành sẽ tiếp tục có cuộc đụng độ không mong đợi tại Ơn giời cậu đây rồi. Ngay từ khi xuất hiện, BB lập tức kể xấu Trấn Thành - trưởng phòng “gắt” nhất chương trình.

"Có thể trên truyền hình mọi người thấy anh Thành tốt tính như vậy thôi chứ ngoài đời anh ấy không được như vậy đâu", nam diễn viên tố cáo. 

Chẳng những gây thù chuốc oán với Trấn Thành, BB Trần còn sỉ nhục cơ thể phì nhiêu của đàn anh-1
BB Trần chạm trán Trấn Thành tại "Ơn giời".

Trước hành động "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ" của cựu thành viên BB&BG, MC Xuân Bắc nhắc nhở BB Trần cẩn thận bởi dễ chạm trán đàn anh thân thiết trong thử thách sắp tới. 

Đúng như những gì MC Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã “mài dao” sẵn chờ đợi “trả thù” BB Trần trong căn phòng bí hiểm. Vừa đặt chân vào, nam diễn viên trở thành "miếng mồi ngon" của ông xã Hari Won khi liên tục bị tra khảo chuyện đi ra ngoài kiếm gái xinh tán tỉnh. 

Tuy nhiên, BB Trần tiết lộ bản thân chỉ đi dạo xem chứ đâu có "làm ăn" gì được. Không để cho khách mời ứng biến, vị trưởng phòng Ơn giời khẳng định BB Trần ra ngoài tìm thú vui vì lý do "dạo này chân mày anh vẽ bén".


Clip BB Trần kể xấu Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Thế nhưng, BB Trần cho rằng chân mày chỉ xăm theo phong thủy: "Người ta nói chân mày của em hơi bị cụt, hơi bị không có hậu đó em hiểu không? Nên anh phải đi xăm chân mày để có hậu hơn". 

"Anh có hậu kiểu gì? Anh ốm nhom ốm nhách. Người ta nói mập mới phồn thịnh, cuộc sống mới phát tài, phát tướng. Còn anh như vậy mới vô hậu nè", Trấn Thành cương quyết đáp trả.

Bị đụng chạm tới thân hình, BB Trần nhanh chóng phản pháo: "Tướng này, phom dáng này rất bình thường. Em coi đi, tướng của em không phải phát tài mà là mập, có mỡ nhiều. Không có người đàn ông nào mặc áo căng từ trên xuống dưới. Người ta mặc căng cái ngực cho đẹp, lực lưỡng còn em căng bụng". 

Đáp lại, Trấn Thành khẳng định "căng ra để thấy rằng áo còn tốt" khiến khán giả cười ồ. 


Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


BB Trần Ơn giời, Cậu đây rồi Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:TV Show: Ơn Giời Cậu Đây Rồi