Bé An 'Đất phương Nam' công khai bạn gái mới

Sau lần đổ vỡ hôn nhân năm 2014 và cuộc tình kéo dài 3 năm, Hùng Thuận thông báo có bạn gái mới.

Ngày 28/5, diễn viên Hùng Thuận xác nhận thông tin đang hẹn hò. Người yêu mới của "bé An" Đất phương Nam tên Tuệ Tâm, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

"Bạn gái tôi làm kinh doanh. Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, tránh ảnh hưởng cuộc sống riêng của cả hai", Hùng Thuận chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Hùng Thuận đổi trạng thái Độc thân sang Đang hẹn hò với Tuệ Tâm. Ngoài thông tin trên, diễn viên Đất phương Nam không chia sẻ ảnh chụp cùng người yêu.

Bạn gái Hùng Thuận cũng sống kín tiếng, ít cập nhật hình ảnh. Từ tháng 3, Tuệ Tâm chia sẻ nhiều thông tin, hoạt động kinh doanh của bạn trai.

Bé An Đất phương Nam công khai bạn gái mới-1Bé An Đất phương Nam công khai bạn gái mới-2
Hình ảnh bạn gái mới của Hùng Thuận.

Dưới bài đăng công khai đang hẹn hò của Hùng Thuận, nhiều đồng nghiệp như Kha Ly, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Hiền Trang... (đóng cùng anh trong Cổng mặt trời) để lại bình luận chúc mừng nam diễn viên có tình yêu mới.

Hùng Thuận từng trải qua hôn nhân, sau đó ly hôn năm 2014. Anh đang sống cùng con trai 13 tuổi. Khoảng năm 2018, nam diễn viên hẹn hò một nữ DJ nhưng chia tay sau ba năm gắn bó.

Trong một lần phỏng vấn, diễn viên Dòng đời chia sẻ ngày trước anh nóng nảy nên khó hòa hợp trong chuyện hôn nhân. Hùng Thuận đồng thời nói anh không hẳn lận đận trong chuyện tình cảm, yêu hay chấm dứt tình cảm đều là duyên, không thể cưỡng cầu. Nam diễn viên cho rằng đàn ông phải tập trung cho sự nghiệp, sau đó mới tính chuyện tình cảm.

Hùng Thuận sinh năm 1983, nổi tiếng với vai diễn bé An trong bộ phim truyền hình Đất phương Nam (1997) của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn.

Sau hiệu ứng Đất phương Nam, anh lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, đi diễn ở các tỉnh miền Tây nhưng không quá thành công. Hùng Thuận sau đó trở lại với diễn xuất, tham gia các phim như Cổng mặt trời, Trúng số, Tiếng tơ đồng...

Những năm gần đây, Hùng Thuận tập trung kinh doanh bất động sản.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/be-an-dat-phuong-nam-cong-khai-ban-gai-moi-post1641202.tpo

Hùng Thuận

Tin tức mới nhất