Bé gái 10 tuổi bị bố ruột xâm hại dọa giết, bà nội bức xúc dẫn cháu đi tố cáo

Sau khi mỗi lần thỏa mãn cơn dục vọng, người bố ruột lại đe dọa đứa con gái mới 10 tuổi của mình. Quá đau đớn, bé gái kể cho bà nội nghe và được bà dẫn đến cơ quan công an để trình báo về hành vi đồi bại của bố ruột.

Bé gái 10 tuổi bị bố ruột xâm hại dọa giết, bà nội bức xúc dẫn cháu đi tố cáo-1
Ảnh minh họa

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn D. (36 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Điều đáng nói, nạn nhân chính là cháu N. (10 tuổi, con gái ruột của D.). Hiện bé N. đang sống cùng gia đình tại xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo tài liệu từ công an, từ đầu năm 2018, D. đã có hành vi hiếp dâm, đe dọa giết con gái ruột 10 tuổi của mình nhiều lần.

Vì quá sợ hãi người bố ruột, bé N. đau đớn và tâm sự cho bà nội biết sau khi bà gặng hỏi. Quá bức xúc hành vi đồi bại của chính đứa con trai ruột, bà N.T.T (59 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã dắt cháu gái tới công an trình báo.

Tại cơ quan công an bước đầu, D. thừa nhận hành vi phạm tội. Cơ quan công an xác định, D. đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái.

Hiện công an đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Tổ Quốc


xâm hại tình dục trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất