Đòn trả thù tình cay đắng của gã 'rể hụt' làm cả nhà gái phải hủy đám cưới, cô dâu khóc ròng đau đớn

Bình luận1

Chỉ vì yêu rồi chia tay do bố mẹ ngăn cấm mà cô gái phải chịu cái kết thực sự không đáng chút nào.

Đúng là trong tình yêu có muôn vàn lý do để chia tay, có muôn vàn lựa chọn khiến con người thay đổi. Nhưng chúng ta phải hiểu một điều rằng không phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau, không phải mối tình nào cũng kết thúc bằng một cuộc hôn nhân viên mãn. Có những người khi phải bỏ người mình yêu cũng phải chấp nhận tất cả. Nhưng có nhiều người lại không cam lòng, gây ra những điều đáng tiếc.

Giống như câu chuyện của cô gái dưới đây chia sẻ. Nguyên nhân của kết cục hủy hôn, cưới giả cũng là vì sự phản bội khiến đằng trai không cam lòng. Chính vì điều đó anh chàng này đã ra tay trả thù, thuê người yêu, thuê đám cưới, thuê tất cả để đến màn rước dâu thì chú rể bỏ trốn, để lại cô dâu và bố mẹ khóc than một mình. Anh ta cho đó là một sự trả thù thích đáng còn cô dâu lại khổ sở, lỡ dở cả cuộc đời.

Câu chuyện được cô gái kể lại như sau:

Đòn trả thù tình cay đắng của gã rể hụt làm cả nhà gái phải hủy đám cưới, cô dâu khóc ròng đau đớn-1

"Cay đắng quá các chị ạ, ngày cưới của người ta thì hạnh phúc ngập tràn, còn em chìm trong nước mắt. Đời đúng là chẳng thể nào học được chữ ngờ, không thể tin nổi gia đình em lại rơi vào hoàn cảnh tưởng chỉ có trong phim kịch thế này.

Em là con một, lúc mẹ đẻ em bị băng huyết buộc phải cắt bỏ hai bên buồng trứng thành thử sau bà không sinh thêm được nữa. Vì có mình em lại là con gái nên bố mẹ khá yêu chiều. Cộng thêm gia đình em cũng có chút điều kiện thành ra khi con gái trưởng thành, bố mẹ chọn rể khá khắt khe.

Cách đây 3 năm em có yêu một người tên T., song vừa đưa anh về giới thiệu với gia đình đã bị bố mẹ gạt phắt. Ông bà nhất quyết bắt em chia tay với T. vì hoàn cảnh gia đình T. đặc biệt, bố mẹ ly hôn từ khi T. còn nhỏ. Mẹ T. vào Nam sống, bố đi lấy vợ 2, T. ở với ông bà nội. Bản thân T. cũng làm lái xe đường dài. Bố mẹ em sợ lấy T. đời em sẽ khổ, bởi gia cảnh của T. đã vậy, công việc của anh lại có quá nhiều cám dỗ. Nhìn vào T. đúng là tương lai của em chẳng có lấy một chút đảm bảo.

Ngày đó em cũng đấu tranh ác liệt lắm. Sau mẹ dọa sẽ từ mặt nếu em không chịu bỏ T. Chẳng còn cách nào, em mới đành chấp nhận buông tay dù rằng T. thuyết phục níu kéo em rất nhiều.

Một thời gian sau T. cũng không còn tìm gặp em nữa. Rồi em gặp N. – một người đàn ông chững chạc, công ăn sự nghiệp vững vàng. Đặc biệt N. có gia thế đàng hoàng nên bố mẹ em ưng lắm. Sau gần 6 tháng qua lại, tụi em quyết định tổ chức đám cưới.

Đòn trả thù tình cay đắng của gã rể hụt làm cả nhà gái phải hủy đám cưới, cô dâu khóc ròng đau đớn-2

Khỏi phải nói, con gái chọn được nơi gửi thân yên ấm bố mẹ em vui biết nhường nào. Vì chỉ có mình em là con nên ngày cưới, họ làm gần trăm mâm mời khách. Bố mẹ còn đèo nhau lên phố kéo kiềng vàng, lắc tay, bông tai các kiểu để hôm cưới trao cho em.

N. cũng nhiệt tình chuẩn cho hôn lễ lắm, từ ảnh cưới, phòng tân hôn N. đều làm theo ý em hết.

Háo hức chờ đợi mãi rồi cũng tới ngày cưới. Từ sáng sớm N. đã gọi em dậy hỏi han xem mọi thứ nhà gái chuẩn bị xong chưa để tới giờ nhà trai đến đón dâu. Vẻ sốt sắng của N. làm em phì cười nhưng trong lòng ngập tràn hạnh phúc.

Khi khách khứa tới đủ cả, họ hàng hai bên ngồi đợi đông từ nhà ra tới cổng, bố mẹ em cũng sẵn sàng tư thế đưa con về nhà chồng vậy mà đợi mãi vẫn chẳng thấy nhà trai đâu cả.

Sốt ruột, em gọi điện tới chục cuộc N. vẫn không nghe máy, nhắn tin cũng chẳng thấy N. trả lời. Nhà em bắt đầu rối. Bố em ra ngóng vào trông tí lại chạy ra ngõ nhìn xem có thấy bóng dáng nhà trai.

Cho tới khi quá giờ đón dâu gần 2 tiếng, họ hàng khách khứa nháo nhác bàn tán loạn cả lên rồi em mới giật mình nhận được tin nhắn của T.: "Đừng đợi chú rể nữa, anh ta không đến đâu. Chú rể anh chỉ thuê diễn tới đây thôi là hết vai rồi, anh muốn cho nhà em nếm mùi bị phản bội là thế nào.

Hóa ra vì hận gia đình em nên T. đã thuê N. đến lừa tình cảm của em. Hắn chi tiền thuê nhà, thuê cả người đóng giả bố mẹ N. để gia đình em tin gia thế của N. tốt đẹp mà gả con gái cho N.

Đợi khi nhà em mở tiệc cưới linh đình, T. liền bảo N. ngã ngũ cho nhà em mất mặt với họ hàng làng xóm. Bố mẹ em biết sự thật sốc lắm. Mẹ em phát ốm, còn bố em lòng đầy căm hận.

Đã mấy ngày trôi qua mà không khí gia đình em vẫn ảm đạm lắm. Hàng xóm đi qua vẫn xì xèo chỉ trỏ vào nhà em. Nghĩ mà hận đời quá các chị ạ".

Đòn trả thù tình cay đắng của gã rể hụt làm cả nhà gái phải hủy đám cưới, cô dâu khóc ròng đau đớn-3

Sau khi đăng tải bài viết, cư dân mạng vô cùng chia sẻ với cô dâu đen đủi. Đúng là cô có phản bội anh chàng kia nhưng đó là do bố mẹ mình chứ cô chưa hề hết tình cảm. Trong tình yêu, yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường tình. Chỉ là anh chàng kia không cam lòng khi bị nhà gái chê nên đã có màn trả thù hại cả đời cô gái. 

Thiết nghĩ, trong chuyện tình cảm, bố mẹ tất nhiên là người tham gia, góp ý nhưng ngăn cấm thì lại là chuyện cần suy nghĩ lại. Tình yêu là tự nguyện, đến với nhau cũng vì con tim. Con cái yêu đương mà không được lấy người mình yêu rồi phải làm theo lời bố mẹ lấy người khác, đó cũng chính là nguyên nhân của nhiều bất hạnh... Hãy để con trẻ tự quyết định cuộc đời mình và dù sau này có khổ, có đau thì cũng là lúc con cái đã đủ trưởng thành để chấp nhận tất cả, chấp nhận cả lựa chọn khi xưa của mìn...

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


hủy hôn người yêu Đám cưới
Nguyễn thị hạnh
7 ngày trước
Cái loại bố mẹ phong kiến quá đà ăn trái đắng cũng phải , chỉ thương cô dâu thôi
Thành
5 ngày trước
@Đức ko phải mưu hèn kế bẩn đâu. Phải nói là thông minh khi trả thù tình
Đức
6 ngày trước
Bạn nên im ngay mồm đi, may là không cho lấy đấy, đàn ông mưu hèn kế bẩn thế lấy làm gì.

Tin tức mới nhất

  • Chuyện Ngoại tình gây tranh cãi
  • Chia sẻ tâm sự tình yêu, gia đình