Quản lý quán bar bị Hương Ly chê 'âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại' ra mặt tố ngược: 'Đồ ăn cháo đá bát'

Bình luận11

Hài hước ở chỗ, chỉ mới cách đây 2 ngày, quản lý của Hương Ly vừa móc mỉa Đức Phúc "ăn cháo đá bát" vì không cho cover nhạc thì giờ đây chính cô nàng lại bị tố ngược y hệt.

“Hương Ly lộ giọng thật chênh phô”, “Hương Ly hát live dở”… có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau khi đoạn clip “thánh nữ cover” trình diễn tại một quán bar và để lộ giọng hát khác biệt một trời một vực so với những MV cover triệu view mượt mà trên Youtube bị phát tán trên mạng.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại ra mặt tố ngược: Đồ ăn cháo đá bát-1

Giải thích cho việc bị “bể tiếng” và liên tục lệch tông trong suốt phần trình diễn, Hương Ly khẳng định video bị tung lên mạng đã bị chỉnh sửa để hạ bệ mình, đồng thời cho rằng âm thanh quá tệ của đơn vị tổ chức sự kiện cũng làm ảnh hưởng đến phần trình diễn.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại ra mặt tố ngược: Đồ ăn cháo đá bát-2

Lời thanh minh nghe có vẻ hợp lý nhưng lại không thuyết phục được cư dân mạng bởi clip gây tranh cãi được quay lại từ livestream trực tiếp. Thêm vào đó, việc đổ lỗi cho đơn vị tổ chức sự kiện thay vì giữ im lặng và sửa chữa khuyết điểm cũng khiến nhiều người ngao ngán với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp từ ê kíp của Hương Ly.

Sự việc càng trở nên bất lợi cho cô nàng khi một nhân vật làm việc tại beer bar này đã lên tiếng phản bác những lý lẽ mà phía Hương Ly đưa ra.

Không chỉ thẳng thừng nhận xét khả năng hát live yếu kém của “thánh nữ cover”, người này còn tố Hương Ly "ăn cháo đá bát" khi đổ hết trách nhiệm cho đơn vị đã chi tiền để mời cô về biểu diễn.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại ra mặt tố ngược: Đồ ăn cháo đá bát-3

“Bạn nghĩ bạn là ai mà chúng tôi phải điều chỉnh lại âm thanh để có ý đồ không tốt với bạn, làm vậy chẳng khác nào tự bắn vào chân mình khi mời bạn về đại diện bộ mặt của quán để phục vụ khách hàng của mình”, nhân vật này bức xúc cho hay.

Anh tiết lộ thêm chính vì Hương Ly quá tự tin, không hề diễn tập trước để căn chỉnh, làm quen với dàn âm thanh nên mới dẫn đến việc bị chênh phô khi diễn live.

Trước đó, bài đăng của người thực hiện quay video trình diễn cho Hương Ly cũng được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Tuy không thể hiện thái độ gay gắt nhưng người này cũng khẳng định không hề can thiệp hay chỉnh giọng Hương Ly như những gì cô đăng đàn. Anh cho biết vẫn giữ video gốc và sẵn sàng đưa ra để đối chứng nếu cần.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại ra mặt tố ngược: Đồ ăn cháo đá bát-4

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, hiện tượng mạng đã gây “sóng gió” khắp Vpop với loạt ồn ào từ việc để lộ thỏa thuận kinh doanh với Erik, cho đến thái độ hằn học khi không được Đức Phúc cho phép cover nhạc... Hài hước ở chỗ, chỉ mới cách đây 2 ngày, quản lý của Hương Ly vừa móc mỉa Đức Phúc “ăn cháo đá bát” thì giờ đây chính cô nàng lại bị tố ngược y hệt.

Quản lý quán bar bị Hương Ly chê âm thanh tệ, cố ý chỉnh tiếng hãm hại ra mặt tố ngược: Đồ ăn cháo đá bát-5

Hiện tại, vẫn chưa có câu trả lời ai đúng, ai sai, song vụ ồn ào này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như hoạt động âm nhạc trong thời gian tới của Hương Ly.

F.T
Theo Vietnamnet


Hương Ly
Theo quan điểm cá nhân bạn này hát như karaoke. Bạn bè mình nhiều người hát live giọng còn truyền cảm và hay hơn nữa. Nếu thực sự muốn theo nghề chắc còn phải rèn luyện bản thân dài dài. Những vụ việc đi cover mà không thành thực chuyên bới móc các ca sĩ khác thì không có lửa sao có khói. Chưa nổi tiếng lại thích gây thị phi, thực lực cũng chưa là gì như bạn này đúng là cần suy xét lại nhé các bạn fan định theo ủng hộ. Chọn người mình hâm mộ cũng nên suy xét về cái tâm và tính cách con người nữa.
Vietnam bị cái là bệnh hùa, lúc thì khen dữ lắm, khi người ta nổi rồi, 1 vài ngôi sao tố thì hùa theo ngôi sao, gió chiều nào thì hùa theo chiều đó, khen cho cố vào để rồi đạp người ta xuống, đúng miệng đời, cover lại bài hát thì có gì là sai, chứ mỗi ra bài hát chỉ dành cho người nổi tiếng cover hay sao, đọc thấy bức xúc và buồn vãi...
Vô danh
05/11/2019
Cover kiếm tiền với cover chơi nó khác nhau bạn ạ. Bạn thử nghĩ chất xám của bạn bị sử dụng ko xin phép để kiếm tiền bạn thấy như thế nào?
Hát thấy gớm quá đi, thua bà mẹ U40 3 con nữa
Nghe một hai bài còn đỡ, ai đủ can đảm nghe liên tục đến bài thứ 5 mà vẫn thấy hay thì mình đúng là khâm phục
Thích Chém Gió
11/10/2019
Hát dở như hạch mà còn cãi cố. Lại chiêu tạo scandal để mọi người còn biết tới mình...

Tin tức mới nhất