Bị chê đồ hiệu để như hàng Quảng Châu, Lý Nhã Kỳ bức xúc: Kim cương còn cho vào túi ni lông

Trước sự bức xúc của Lý Nhã Kỳ, Đàm Vĩnh Hưng cũng hào hứng vào để lại bình luận. Nam ca sĩ viết: "Tới số với chị 3 rồi. Haizz! Chọc bả chi cho bị học môn giáo dục công dân".

Mới đây, trên Facebook cá nhân Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ lại một số hình ảnh bình luận chê cách cô để túi hiệu trên kệ nhìn như hàng Quảng Châu.

"Túi hiệu sao chị để trên cái kệ cái thành ra như túi Quảng Châu"; "Giống tiệm túi xác Quảng Châu quá dị"... là nội dung hình ảnh bình luận được Lý Nhã Kỳ chụp lại.

Bị chê đồ hiệu để như hàng Quảng Châu, Lý Nhã Kỳ bức xúc: Kim cương còn cho vào túi ni lông-1
Túi hàng hiệu được Lý Nhã Kỳ để trong túi bóng.

Và điều khiếu cư dân mạng chú ý là cách Lý Nhã Kỳ đáp trả lại những bình luận này. Cô viết: "Nhà cô 3 to thiệt nhưng giày dép quần áo cô 3 nhiều không đủ chỗ để chẳng lẽ cô 3 để trên đầu.

Cô 3 quay clip flex túi để trên kệ là lịch sự rùi, chứ bình thường cô 3 để dưới đất bỏ vào túi ni lông í. Kim cương cô 3 còn cho vào túi ni lông được thì tiếc chi vài ba trăm cái túi quăng trên kệ đã sao. Chốt 1 câu nè ”các bé chưa là nụ mà cứ đòi nở hoa”.

Tự nhiên tài sản cuộc sống của người khác mà các bé suốt ngày rình rập vào ý kiến ý cò về hàng hiệu, hàng giả muốn chứng tỏ mình sành điệu, giàu có, quý cô mà nhìn lại thấy các bé quý cô hông giống mà giống cô hồn mà cuối cùng cô thấy tụi em sành điệu hông ra mà ra cái chất sạch sành sanh đó."

Cách đáp trả còn khoe khéo kim cương để trong túi bóng của Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều cư dân mạng đồng cảm và thích thú với phản ứng của Lý Nhã Kỳ.

"Ước gì được flex như chị"; "Mê chế 3 quá"; "10 điểm không có nhưng chị ơi. Đáp trả này rất ưng"; "17 năm thanh xuân vẫn yêu và ủng hộ cô"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng để lại bình luận: "Tới số với chị 3 rồi. Haizz! Chọc bả chi cho bị học môn giáo dục công dân".


Theo Người đưa tin


Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất