Bị chồng bắt quả tang gian díu, vợ quỳ xuống xin tha

Khi chồng mải mê kiếm tiền, vợ lại làm chuyện có lỗi, bị phát hiện phản bội thì rối rít xin tha thứ khiến người xem không khỏi ngán ngẩm.

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi quen nhau qua giới thiệu khi còn trẻ, khi đó điều kiện của người phụ nữ tương đối vượt trội, thứ nhất là có nhan sắc, thứ hai là có nhiều người theo đuổi.

Lúc mới yêu, người phụ nữ không kỳ vọng vào mối quan hệ với đối phương. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chỉ có người chồng hiện tại là yêu cô một lòng không đổi thay, khiến cô dần dần rung động.

Cộng với sự tác hợp của những người xung quanh, cuối cùng hai người quyết định ở bên nhau và đăng ký kết hôn.

Bị chồng bắt quả tang gian díu, vợ quỳ xuống xin tha-1
Hình ảnh người vợ quỳ xuống xin chồng tha thứ được người chồng ghi lại.

Sau khi kết hôn, vì muốn để cho đối phương cuộc sống tốt hơn, người chồng bắt đầu dốc hết sức lực để đi làm kiếm tiền, người phụ nữ nhờ thế có thể yên tâm ở nhà nội trợ, hầu như không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Thế nhưng dù không có mối bận tâm nào, người phụ nữ mỗi ngày đều nhàn rỗi, dần dần cảm thấy nhàm chán nên đã quen biết thêm rất nhiều đàn ông.

Khi chồng không ở bên, cảm xúc cần được vỗ về nên người vợ đã có quan hệ bất chính với một số đàn ông. Cô cảm thấy phấn khích vì điều này, như thể chưa từng được yêu. Thế nhưng trong một lần về nhà bất ngờ, người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình.

Hối hận không kịp, người vợ chỉ biết quỳ xuống xin lỗi, khóc lóc cầu xin chồng, mong được chồng tha thứ. Tuy nhiên, lần này người chồng không giống như trước, anh vô cùng dứt khoát vì cảm thấy thất vọng tột độ.

Theo lời người chồng, bao năm qua, vì hai mẹ con, anh cố gắng hết sức, mong gia đình ngày càng tốt hơn. Vài năm trước, vợ nói bị lừa 600.000 NDT (khoảng hơn 2 tỷ đồng) còn việc bị lừa như thế nào, cô luôn mập mờ, nhưng anh không hỏi sâu mà nhẫn nhịn, lựa chọn tha thứ.

Hiện tại, chuyện vợ ngoại tình diễn ra công khai trước mắt, là một người đàn ông bình thường, người chồng không thể chịu đựng được nữa. Anh quay lại cảnh vợ mình quỳ xuống van xin và đăng tải câu chuyện lên mạng, cảm thán cho số phận cay đắng của mình.

Kết cục của màn bắt quả tang này vẫn là một ẩn số thế nhưng rõ ràng, qua chuyện này, người vợ đã đánh mất hoàn toàn niềm tin ở chồng, cô sẽ phải trả một cái giá thích đáng.

Theo Văn Học Nghệ Thuật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/gia-dinh/bi-chong-bat-qua-tang-gian-diu-vo-quy-xuong-xin-tha-c59a18188.html

cắm sừng Ngoại tình

Tin tức mới nhất