Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường

Lệnh đạo diễn vang lên, chàng trai hôn cô gái thắm thiết, cô gái oằn mình trong vòng tay ôm xiết của người yêu và từ từ cởi hết. Đang lúc cao trào bỗng vang lên một tràng tiếng kêu của máy ảnh: Tạch, tạch tạch, tạch…

Nhiếp ảnh phim trường có một đặc thù rất riêng, anh được quyền chụp tất cả những gì hoạt động của đoàn phim. Thế nhưng ở trường quay, rơi vào những trường hợp có cảnh diễn viên phải nude, hay đóng cảnh sex, nhiếp ảnh cũng dở khóc dở cười.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường-1
Nhiều diễn viên tỏ ra khó chịu với tiếng bấm máy khi đang tập trung diễn cảnh tình cảm.

Chỉ tại không kìm được cảm xúc

Nhận lời mời từ giám đốc sản xuất, tay nhiếp ảnh cùng cậu em học trò vọt ngay lên đoàn phim ở Đồng Nai gần 70 cây số để chụp cảnh quay “yêu nhau” của hai diễn viên người Nga trong phim Chuyện tình bên cây cầu gãy.

Một ngôi nhà lá đơn sơ giữa một cánh đồng mênh mông, trời về chiều bầu trời xanh thẳm, gió thổi man mác, cả đoàn phim đều lên tinh thần chuẩn bị cho cảnh quay mùi mẫn. Trước ngôi nhà lá là một chiếc giường tre, hai diễn viên tây cực kỳ đẹp trai và xinh gái đã sẵn sàng tư thế lột tất cả để diễn cảnh yêu nhau.

Hai tay nhiếp ảnh núp sau một lùm cây, máy ảnh với ống tele trong tay đã sẵn sàng.

Lệnh đạo diễn vang lên, chàng trai ngồi xuống ôm hôn cô gái thắm thiết, cô gái oằn mình uốn éo theo vòng tay ôm xiết của người mình yêu và từ từ cởi hết. Tình cảm xem ra càng lúc càng sâu đậm, đang lúc cao trào bỗng nhiên vang lên một tràng tiếng kêu của máy ảnh: tạch, tạch, tạch, tạch…

Cô diễn viên nữ bất ngờ xô chàng trai ra, ngó qua ngó lại thấy hai “thằng” đang núp trong lùm cây chụp ảnh. Lập tức một tiếng Nga xổ ra trước khi cô bật khóc. Cả đoàn phim náo động vì tiếng la hét của nữ diễn viên.

Hai anh nhiếp ảnh bị phát hiện như hai gã ăn trộm đang rình mò. Bị đoàn phim tra hỏi, đòi tịch thu máy ảnh, hai tay máy ríu rít xin lỗi dù được giám đốc sản xuất mời đến chụp.

Chỉ vì cậu em vì non tay nghề, không kìm được cảm xúc nên mới tạo ra âm thanh đáng sợ như thế. Sau đó, phải đích thân giám đốc sản xuất bảo lãnh, hai tay nhiếp ảnh mới được thả ra một cách êm xuôi.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường-2
Các cảnh phim nóng luôn có sự hiện diện của các tay máy.

Mất hứng vì anh chụp ảnh

Trong cảnh quay cô nhân tình quyến rũ dụ dỗ tay giám đốc vào phòng tắm chung, cả hai diễn viên phải nude 100%. Vì là cảnh quay quan trọng nên tổ thiết kế dàn dựng che chắn, nội bất xuất, ngoại bất nhập rất kỹ lưỡng. Lệnh đã ban, vậy mà trước khi quay không khí còn nóng hơn cảnh nóng trong phim bởi cô người tình quá đẹp, da trắng như bông bưởi, sự gợi cảm toát lên ở cả ba vòng.

Còn chàng giám đốc thì lực lưỡng đẹp trai đầy phong độ. Lúc này trong phòng tắm có gần cả chục con người. Hai cô trợ lý sẵn sàng khăn tắm, áo choàng để che chắn cho người đẹp. Tổ ánh sáng bốn người liên tục lắp đèn, che bạt, di chuyển ổ điện, bật công tắc… Tổ quay cộng thêm người phụ máy, anh chuyên viên đo sáng, thêm tổ đạo diễn, thư ký trường quay và có cả anh chụp hình. Nói chung ai cũng cảm thấy mình có “trách nhiệm” với cảnh quay sexy này.

Và đúng như dự đoán, sự nhiệt tình của "đám đông" này đã ảnh hưởng đến cảnh quay. Lúc thì cô gái trật nhịp hôn không đúng khung hình, khi thì mặt giám đốc sượng quá. Cũng có khi cô gái đang hôn mùi mẫn ngon lành thì lại phá lên cười vì lỡ nhìn vào kính thấy có anh chụp ảnh cứ bấm lia lịa.
 
Tuy nhiên trái với dự đoán, người khớp trước ống kính lại là diễn viên đóng vai giám đốc. Bởi lúc diễn, cứ nhìn cơ thể của bạn diễn, rồi xung quanh chỗ nào cũng có người nên anh mất tập trung. Theo kịch bản. hai người phải hôn nhau, hòa quyện, lôi nhau xuống nước, mà một khi đã xuống nước ướt nhẹp là xem như không quay lại được lần hai.

Trước sự căng thẳng của anh giám đốc, toàn bộ nhân sự được mời ra, chỉ để lại duy nhất quay phim và anh chụp ảnh. Quả thật, khi phòng tắm chỉ còn hai người, sự yên tĩnh, lãng mạn đã giúp cho cả hai diễn xuất tốt ngoài mong đợi, đạo diễn gật gù khen lấy khen để.

Dứt cảnh quay, chàng giám đốc cười tủm tỉm vì hài lòng, còn cô gái có vẻ không vui. Khi được hỏi, cô trả lời tỉnh bơ: "Cảnh quay hay như vậy mà anh chụp hình bấm máy liên tục, làm em mất hứng. Nếu không có anh ấy em sẽ diễn sung hơn" khiến cả đoàn phim cười bò.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường-3
 Cảnh trong phim "Hồng hải tặc".

Chết cũng không chịu chụp nude

Trong phim Hồng hải tặc có cảnh tên chúa đảo dùng một mỹ nữ để giải khuây. Trợ lý tìm đứt hơi mới kiếm được một cô vừa đẹp lại vừa chịu chơi. Đoàn phim tưởng ngon ăn nên ai cũng hí hửng nhưng khi kiểm tra thông tin thì phát hiện cô nàng mới vừa tròn 17. Đạo diễn thất kinh hồn vía, bởi nếu phạm luật với cô bé dưới tuổi vị thành niên thì có khi ở tù chứ chẳng chơi. 

Trợ lý lập tức chạy tìm một em chuyên đứng ở góc đường Huyền Trân Công Chúa (nơi các chị em… hoạt động vào buổi tối), ỏn ẻn vài ba câu, cô em cũng cười duyên làm giá. Cả hai nhanh chóng làm quen ra giá ngon lành. Nhưng thay vì đưa vào khách sạn anh ta chở cô gái đến đoàn phim, nói rõ là chỉ cần chụp vài ba góc ảnh nếu được, đạo diễn mời đóng phim luôn.

Cô nàng vừa nhìn thấy anh nhiếp ảnh với ống kính tê lê dài, mặt xanh như tàu lá, trố mắt đau khổ nhìn anh trợ lý: “Anh Hai ơi, anh muốn gì em cũng chìu anh từ A tới Z, nhưng cái khoản chụp ảnh, rồi đóng phim cho cả nước xem, chắc tía em quánh chết, tha lỗi cho em lần này nhe. Nói xong cô vọt thẳng ra ngoài, không thèm nhìn anh nhiếp ảnh dù chỉ một lần.

Mê chụp Nude, bày kế độc

Tiểu Ngọc là một diễn viên kịch tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng, đã đóng trên 10 phim nhưng dù vào nghề đã lâu mà vẫn không ai biết tên. Thế là cô bắt đầu chơi chiêu. Hẹn gặp anh nhiếp ảnh gia, cô ngỏ ý muốn chụp vài bộ ảnh gợi cảm, thậm chí chụp nude luôn càng tốt, vì như thế dễ đăng báo mà cũng dễ nổi tiếng.

Nghe lời đề nghị, tay máy nói thẳng: "Chụp nude không phải dễ, hơn nữa em cao có 1,53m, vòng một thì 80 cm, gương mặt thì bẹt, mũi xẹp, rất khó có được bộ ảnh đẹp". Nghe tư vấn xong, cô nàng mặt hình sự bỏ ra về. Sau đó một ngày, anh nhiếp ảnh nhận được email của cô với với những tấm ảnh sexy hết cỡ.

Và sau đúng một tháng, cô nàng hẹn gặp anh nhiếp ảnh tại quán café với một sự thay đổi bất ngờ. Cô gái đã "đại tu" lại những chỗ bị tay máy chê với hy vọng đổi đời qua vài bộ ảnh nude. Sau lời đề nghị quá 'táo bạo' về ý tưởng chụp hình nude của cô gái, tay nhiếp ảnh đành lặn một hơi.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường-4
 Nhiều cô gái sẵn sàng cởi để chụp nude.

Ba Trọc nổi tiếng trong làng săn ảnh nhưng rất khó tính với những ai không nghiêm túc. Có lần diễn viên Ngọc Thắm mời anh chụp bộ ảnh áo dài để làm lịch xuân. Trong suốt quá trình làm việc, nhận thấy Ba Trọc quá đỗi nhiệt tình, tay nghề cao, thế là cô nàng năn nỉ chụp giùm bộ ảnh nude sau khe núi.

Tất nhiên Ba Trọc từ chối thẳng thừng vì chưa có ý tưởng, cũng chưa có tinh thần nên không thể nào bấm máy khiến Ngọc Thắm không hài lòng. Lúc Ba Trọc chở cô về nhà, trước khi chia tay, cô đã kịp tháo cặp lông nheo dán vào yên chiếc xe hơi làm anh một phen đau đầu phân bua với vợ.

Cứ tưởng yên chuyện nhưng lúc về nhà cô vợ càng nổi ghen la hét không cần phân biệt đúng sai. Tức quá Ba Trọc đập tan tành chiếc máy ảnh để chứng minh mình vô tội. Cô vợ thấy chồng nổi nóng đập đồ nên im re. Một tay nhiếp ảnh biết chuyện hỏi vì sao anh dại thế, ai đời giận vợ mà đi đập máy ảnh? Ba Trọc trả lời tình bơ: "Bả ghen cỡ nào cũng không bằng sợ tốn tiền, cứ thấy tôi đập đồ là im re ngay". 

Theo Vietnamnet

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nghịch lý chuyện ưa, ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng trong làng nghệ

Trong khi nhiều nghệ sĩ “nói không” với các hotgirl mang phong cách hơi gợi cảm thì một số nghệ sĩ lại bất chấp để đóng cùng những hotgirl này. Chính điều đó tạo nên một nghịch lý khá lạ lùng về chuyện ưa – ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp: Yêu râu xanh từng phải cai nghiện sex - ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, Nữu Thừa Trạch thừa nhận mình nghiện sex và rượu. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mình từng theo một khóa học cai nghiện sex.

Thùy Anh 'ấm ức' vì bị nghi... trộm đạo cụ phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Nữ diễn viên kể chuyện quay phim xuyên đêm, chân rộp vì đi giầy cao gót, mệt mỏi vì mặc đồ bó sát và bị các bạn diễn "vu oan" lấy trộm đồ.

Từng theo đuổi Lưu Đê Li, nam diễn viên Huỳnh Anh bất chấp bị 'ném đá' để bênh vực tình cũ

Trong quá khứ từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Lưu Đê Li, nay cả hai lại vào vài một đôi tình nhân trong phim mới, Huỳnh Anh cho rằng, những cảm xúc thanh xuân nếu có trỗi dậy thì cũng là điều không thể tránh khỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Sau biết bao lần 'tạo nghiệp', Hân đã cúi mình nói lời xin lỗi Hương

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.

Phân đoạn đắt giá nhất tập 3 'Encounter': Park Bo Gum đặt câu hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và nói 'Tôi thật sự nhớ cô'

Chỉ mới tập 3 của bộ phim truyền hình "Encounter", anh chàng Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thẳng thừng đặt vấn đề về mối quan hệ với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), thậm chí còn bày tỏ nỗi nhớ của mình.

Huỳnh Đông coi sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' như con trai của mình

Trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Lý Nhã Kỳ chịu nhiều tổn thất vì scandal của phim 'Thiên đường'

Nữ diễn viên đóng vai chính kiêm nhà đầu tư góp vốn thực hiện dự án hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc- Han Jae Suk. Nhưng bộ phim bị ngừng giữa chừng.