Bị khoét thịt, khâu 200 mũi vì nhiễm virus ăn thịt người

Bình luận0

Erin Rhoades không ngờ chỉ một vết bầm nhỏ mà cô đã phải chịu tới 200 mũi khâu trên cánh tay trái.

Người phụ nữ 30 tuổi này sống ở New York, Mỹ. Cô lần đầu phát hiện vết bầm trên da vào tối 4/3, trước lúc đi ngủ. Cô tưởng nó vô hại nhưng không ngờ khi thức giấc vào sáng hôm sau, vết bầm đã lan chóng mặt, và 24 giờ sau đó cô bắt đầu sốt rồi nôn ói.

Mỹ, New York, Erin, virus, virus ăn thịt người, ăn thịt người, vết bầm, phẫu thuật

Erin nhanh chóng tới bệnh viện. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị Viêm cân mạc hoại tử do một loại bọ ăn thịt người gây ra. Năm ngày sau đó, Erin trải qua 3 ca phẫu thuật để ngăn virus lây lan. Các bác sĩ phải khoét bỏ phần thịt bị hỏng và khâu tới 200 mũi trên tay trái cô.

"Bác sĩ nói với tôi mất cánh tay chưa phải là điều tồi tệ nhất với cô bây giờ - chúng tôi sẽ cố gắng cứu cô" – báo Mirror dẫn lời Erin. "Tôi cảm thấy mình không thể sống nổi. Tôi nghĩ họ sẽ làm cho tôi thiếp đi để tiến hành phẫu thuật, và rồi tôi sẽ chẳng tỉnh dậy nữa".

Mỹ, New York, Erin, virus, virus ăn thịt người, ăn thịt người, vết bầm, phẫu thuật

Cô nhớ lại lần phẫu thuật cuối cùng: "Trước khi tôi vào phòng phẫu thuật, chồng tôi khóc nấc, cha tôi khóc nấc, các bác sĩ và y tá cũng khóc. Điều đó khiến tôi tuyệt vọng. Tôi nghĩ nếu họ đều khóc như vậy thì chuyện không thể nào tốt được".

Nhưng thật may mắn, ca phẫu thuật đã thành công trọn vẹn. Erin hiện đang tập vật lý trị liệu và được cho là sẽ hồi phục đầy đủ chức năng của cánh tay. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn chưa rõ vì sao mình lại nhiễm bệnh.

Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất