Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?

"Sợ anh biết, sợ anh không biết. Muốn anh biết lại muốn anh không biết". Điều cần nhất là đọc bài này để biết người ta có thích mình hay không nhé.

Người ta đã rất thích bạn rồi, nhưng chỉ thiếu tinh ý một chút thôi là có thể bạn sẽ phải "ế" tới già luôn đấy.

Kiếm chuyện để ở cạnh nhau

Một ngày 24 tiếng đồng hồ, nhưng hết 25 tiếng người ta kiếm chuyện để lăng xăng bên cạnh bạn rồi. Lúc không có việc gì cũng sẽ cố gắng tìm kiếm những cơ hội để được nhìn thấy bạn.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-1

Làm điều điên rồ khi ở gần bạn

Để gây sự chú ý với bạn, người ấy sẽ bất chấp làm những hành động ngốc nghếch cho bạn xem. Ví dụ như họ hay chọc ghẹo bạn, làm những hành động như ngoáy tóc, chọc lét,... Không thì hay chia sẻ những clip vui hài ở mạng xã hội để bạn xem cùng.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-2

Quan tâm từ điều nhỏ nhất

Có những câu nói bạn nói qua loa không có ý gì, nhưng những người thích bạn sẽ rất ghi nhớ những điều bạn nói. Bạn nói thích ăn gì, thích đi đâu, làm gì thì họ sẽ nhớ rất rõ và luôn thực hiện cho bạn.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-3

Người đó luôn nhìn bạn

Người thích bạn là người luôn tìm kiếm bạn trong đám đông, dù bạn có đứng ở bất cứ đâu thì người ấy vẫn luôn dùng ánh mắt âu yếm để dõi theo bạn. Nên chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị "lạc" khỏi tầm mắt của họ.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-4

Quan tâm cả người thân của bạn

Người muốn được gắn bó lâu dài với bạn, không chỉ quan tâm mỗi bạn. Người ta còn dành sự quan tâm đối với ba mẹ, hay người thân trong nhà bạn.

Chẳng may một ngày gia đình bạn gặp sự cố gì, họ sẽ không quản ngại chạy ngay đến bên bạn, an ủi, động vui và giúp đỡ gia đình bạn một cách chân thành.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-5

Chỗ dựa tinh thần khi bạn yếu đuối nhất

Người thích bạn sợ nhất chính là lúc bạn yếu đuối, lúc bạn gặp chuyện không vui. Họ luôn sẵn sàng chạy tới bên bạn hoặc gọi điện, nhằm an ủi, xoa dịu tinh thần cho bạn. Họ giống như bờ vai vững chắc dành cho bạn vào giây phút bạn buồn nhất.

Bí kíp để nhận biết đối phương có thực sự thích bạn hay không?-6

Nếu đọc xong những điều này thì hãy tinh ý mà nhận ra người ta có thích bạn không nhé. Đừng để đến lúc quá muộn mới nhận ra thì sẽ tiếc lắm cho mà xem.

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


Tình yêu

Tin tức mới nhất