Châu Việt Cường bị bắt vì liên quan đến cái chết một nữ sinh

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: 'Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ'

"Xin nói cho cả nhà hiểu: em ấy không phải do tôi mời đến chơi hay ăn ngủ như đưa tin", Nam Khang đính chính thông tin anh là người mời nạn nhân đến ngôi nhà có Châu Việt Cường rồi xảy ra án mạng.

Chiều 5/3, thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt tạm giam vì liên quan tới cái chết của một cô gái 20 tuổi được cơ quan công an xác nhận gây chấn động làng giải trí Việt. Sau 1 ngày thu thập chứng cứ, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai, cơ quan công an đã có kết luận sơ bộ về vụ án.

Theo thông tin từ Công an quận Ba Đình - TP Hà Nội cho biết, các đơn vị chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" theo Bộ luật Hình sự và bắt khẩn cấp Châu Việt Cường để điều tra, mở rộng vụ án.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-1

Cũng theo thông tin từ cơ quan này cho biết, ngoài Châu Việt Cường, Đức Thế, người tham gia cuộc chơi ảo giác này còn có Nam Khang - một nam ca sĩ hội chợ. Để làm rõ vụ án, cơ quan điều tra đã triệu tập giọng ca Giả dối lên công an Quận Ba Đình để cung cấp lời khai vào buổi chiều cùng ngày phát hiện vụ án.

Một ngày sau khi làm việc với công an, Nam Khang được cơ quan điều tra đã cho ra về vào 18h ngày 6/3. Về thông tin sử dụng ma túy tập thể với Châu Việt Cường cùng các đối tượng, nam ca sĩ muốn để cơ quan điều tra làm rõ và trả lời.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-2

"Với tôi, anh Châu Việt Cường là đồng nghiệp và cũng là người anh. Chúng tôi từng hợp tác chung và còn lên kế hoạch nhiều dự án khác. Chuyện xảy ra thế này là điều không ai mong muốn, kể cả anh Châu Việt Cường

Tôi bị yêu cầu đến hợp tác điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của cô gái tại căn hộ ở quận Ba Đình. Cơ quan công an đã lấy lời khai và kiểm tra điện thoại di động của tôi. Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ, vào 18h ngày 6/3, tôi đã được về nhà. Còn về vấn đề sử dụng ma túy tập thể với Châu Việt Cường, tôi tin cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ", Nam Khang kể.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-3
Nam Khang và Châu Việt Cường khá thân thiết ngoài đời

Ngay khi ca sĩ Nam Khang bị triệu cơ quan điều tra triệu tập được công khai, nhiều thông tin nói về vai trò của giọng ca trưởng thành từ sân chơi Ước mơ trong tầm tay trong vụ án chấn động làng giải trí được lan truyền mạnh. Trong đó, thông tin nam ca sĩ chính là người mời hai cô gái mà sau đó một người đã trở thành nạn nhân của vụ án tới bữa tiệc ảo giác có Châu Việt Cường được chú ý đặc biệt.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-4
Trần Mỹ H - nạn nhân của vụ án

Trước những thông tin đang lan truyền, Nam Khang đã chính thức lên tiếng. Khẩn thiết "mong các trang lấy thông tin đúng", nam ca sĩ cho biết thông tin đang lan truyền là sai sự thật. "Cuộc sống mình trở nên nhiều áp lực và tai tiếng vì những thông tin đó. Xin nói cho cả nhà hiểu là em ấy không phải em mời đến chơi hay ăn ngủ như đưa tin", Nam Khang khẳng định.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-5Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-6
Chia sẻ của Nam Khang mới đây

Thanh minh cho mình, Nam Khang cũng dành sự cảm thông cho người anh Châu Việt Cường. Anh gửi lời chia buồn tới gia đình người bị hại và cầu mong nạn nhân được an nghỉ nơi suối vàng. Cuối cùng, Nam Khang gửi lời cảm ơn tới người thân bạn bè đã ở bên động viên hỏi thăm anh lúc vận hạn.

Liên quan đến Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang khẳng định: Tôi không mời nạn nhân đến chơi hay ăn ngủ-7

"Tôi cũng không muốn nói gì lúc này, đây cũng là một ngày buồn. Buồn vì sự việc không hay đến với anh, thôi cuộc sống là vậy, ai không vấp phải vận hạn và nghiệp đời. Việc cũng đã xảy ra rồi, anh ấy như nào thì có pháp luật xử lý. Mong tất cả mọi người đồng cảm thương anh.

Cầu mong cho người bạn của P. Anh được an nghỉ nơi suối vàng. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình em.

Cảm ơn những người anh em quan tâm tạo điều kiện, những lời hỏi thăm chân tình...", Nam Khang bày tỏ.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Nam Khang Châu Việt Cường

Tin tức mới nhất