Bạn trai lừa có bầu rồi mất hút, tôi xách vali về nhà thì bị mẹ ruột nói câu chát chúa

"Giờ tôi đang thang thang ngoài đường mà thấy tủi thân quá. Chẳng biết tôi có vượt qua được thời gian khốn khó này để sinh con không nữa".

Tôi tủi thân quá mọi người ạ, giờ đang lang thang ngoài đường không biết đi đâu về đâu. Trong tay có mỗi vali quần áo với cái làn được chị bạn cho ít đồ sơ sinh cũ để tôi chuẩn bị sinh con. 

Trước đây tôi học nghệ thuật ra nhưng không xin được việc nên cũng chỉ đi hát hò ở các quán trà, hoặc có ai gọi hát khai trương, tiệc cưới gì thì tôi nhận. Lúc đó thu nhập cũng được, nhưng đời tôi xuống dốc từ khi quen và yêu anh ấy.

Bạn trai lừa có bầu rồi mất hút, tôi xách vali về nhà thì bị mẹ ruột nói câu chát chúa-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Anh là người từng trải, già dặn hơn so với tuổi. Bọn tôi đều là người có tư tưởng cởi mở nên lúc yêu đã về sống chung phòng trọ, sinh hoạt như vợ chồng bình thường. Yêu nhau hơn 1 năm nhưng chẳng thấy anh nói chuyện cưới xin gì cả, tôi gợi ý thì anh bảo:

“Cứ yêu thôi cưới làm gì.”

Yêu nhau từng ấy thời gian tôi đòi về nhà chơi anh cũng không cho. Thế rồi tôi lỡ có bầu, thông báo cho người yêu thì anh quát ầm lên:

“Làm sao mà chửa được”?

“Sao anh lại hỏi em”.

Anh đổ hết tội lên đầu tôi vì ngu dốt nên mới để có thai. Cuối cùng anh lạnh lùng nói:

“Phá đi, tôi cho cô 20 triệu rồi đường ai nấy đi.”

Không cần tôi phải chia tay, từ hôm đó anh chuyển chỗ ở mà không nói gì cả, điện thoại cũng không liên lạc được luôn. Cứ nghĩ anh đi đâu vài ngày rồi về thôi vì đồ đạc, quần áo vẫn để nguyên trong phòng, thế nhưng tôi càng chờ càng vô vọng, hỏi người quen mới biết anh bỏ luôn cả công việc đang làm rồi.

Lúc này tôi mới biết mình bị lừa. Suốt hơn 1 năm yêu nhau anh chỉ nói mình ở tỉnh chứ không cụ thể chỗ nào, nên tôi cũng chịu chẳng biết tìm anh ở đâu. Lúc này tôi muối mặt về nhà chỉ mong mẹ với anh trai thương xót mà cưu mang đứa con gái tội nghiệp này.

Thế nhưng vừa biết tôi có bầu mà người yêu lại lặn mất tăm, mẹ tôi làm ầm lên:

“Sao mày ngu thế hả con, yêu cái thằng cầu bất cầu bơ, ễnh bụng ra rồi nó bỏ. Nhà tao không chứa loại con gái chửa hoang. Đi đâu đẻ thì đi.”

Bạn trai lừa có bầu rồi mất hút, tôi xách vali về nhà thì bị mẹ ruột nói câu chát chúa-2
(Ảnh minh họa)

Bị mẹ đuổi tôi lại về nhà trọ ở, nhưng sát ngày đẻ rồi mà tiền thì lại hết. Có bầu nghén ngẩm nhưng tôi vẫn cố đi hát mà công việc cứ thưa dần, chẳng ai muốn thuê một người bụng to chình ình. Đến ngày gần sinh tôi lại về nhà mẹ xin ở nhờ một lần nữa. Tôi cố van nài:

“Con biết sai rồi, mẹ thương cháu với. Đẻ xong khỏe rồi con sẽ ra ngoài ở.”

Mẹ tôi nghe xong gào ầm lên:

“Tao đã bảo không chứa loại con gái chửa hoang mà. Đi cho khuất mắt tao, đừng có về làm bẩn cả cái nhà này”.

Anh trai với chị dâu không can mẹ mà còn hùa vào đuổi tôi đi. Giờ tôi đang thang thang ngoài đường mà thấy tủi thân quá. Chẳng biết tôi có vượt qua được thời gian khốn khó này để sinh con không nữa?

Các cô gái hãy tỉnh táo khi yêu, đừng để rơi vào bẫy tình rồi đến lúc chịu đau đớn như tôi. 

NQ
Theo VietNamnet


có bầu

Tin tức mới nhất