Bị mẹ bạn trai bắt rửa 10 mâm bát, cô nàng phản ứng cực khôn và 'gắt' khiến cư dân mạng phải trầm trồ

Một mình đối diện với 10 mâm bát đĩa cao chồng chất từ nhà người yêu, cô nàng vẫn bình tĩnh và có phản ứng vô cùng thông minh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Về ra mắt nhà bạn trai luôn là một trong những chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhất. Bởi mỗi lần như thế, luôn có những drama dở khóc dở cười từ các cô nàng khi phải đối mặt với đủ loại thử thách từ gia đình của bạn trai. Nào là thử thách nữ công gia chánh, nào là bị đánh giá tính cách, nào là bị săm soi ngoại hình… Và hiển nhiên không thể thiếu câu chuyện Rửa bát.

Phải làm gì nếu bị bắt rửa cả núi bát, thậm chí là hàng chục mâm khi lần đầu tiên về ăn cỗ nhà người yêu? Người thì cam chịu vì sợ mất lòng gia đình người yêu, người lại vùng vằng khó chịu đập vỡ cả chén đĩa để rồi mang tiếng “con nhà tiểu thư khó chiều”. Tuy nhiên, phản ứng và cách hành xử của cô nàng trong câu chuyện ra mắt nhà người yêu mới đây khi bị “ép” đối diện với 10 mâm bát đĩa chồng chất đã khiến cư dân mạng vỗ tay rầm rầm khen ngợi.

Bị mẹ bạn trai bắt rửa 10 mâm bát, cô nàng phản ứng cực khôn và gắt khiến cư dân mạng phải trầm trồ-1
Rửa bát khi ra mắt nhà người yêu luôn là cơn ác mộng với các cô gái trẻ. (Ảnh minh hoạ)

Cụ thể, cô nàng trong câu chuyện chia sẻ rằng, sau một thời gian bên nhau, mẹ của người yêu đã chủ động mời cô cùng bạn trai về quê ăn giỗ tiện thể ra mắt họ hàng. Hiển nhiên cô nàng rất nhiệt tình hăng hái nhận lời, thậm chí còn định bụng sẽ phụ rửa chén bát để ghi điểm với mẹ chồng tương lai. Bởi cô nàng vốn cũng xuất thân từ gia đình bình thường, nên rửa bát đĩa chỉ là chuyện “muỗi” với cô nàng.

“Mình đã từng một mình rửa hết 4 mâm bát vì lí do là nhà mình làm giỗ cụ, mời nhiều họ hàng chứ người làm không có mấy, thương mẹ thương chị nấu cỗ vất vả nên mình rửa hết. Đấy, mình không hề lười”.

Tự tin là thế, ấy vậy mà khi dùng bữa cùng gia đình với người yêu xong. Cô nàng mới bật ngửa trước sự vô tư của mẹ chồng tương lai lẫn họ hàng.

Bị mẹ bạn trai bắt rửa 10 mâm bát, cô nàng phản ứng cực khôn và gắt khiến cư dân mạng phải trầm trồ-2
(Ảnh minh hoạ)

“Ăn xong thì mẹ anh đứng lên chỉ thẳng mặt mình: “Cháu đứng lên thu xếp bát đũa mang ra sau nhà để cho bác, lát còn rửa”. Mình vui vẻ vâng dạ, mỗi người một chân một tay làm cho xong, mình càng không câu nệ việc khách khứa gì. Lúc bê bát thì có 10 người, đa số là các chị các cô, mình cũng tính là sẽ ra rửa bát cùng để ghi điểm. Nhưng cuối cùng thì KHÔNG MỘT AI Ở LẠI RỬA BÁT. Bê xong, các cô các chị lên hết nhà trên ngồi ăn hoa quả, mọi người cười bảo nhau: “Nay có bạn gái thằng H. ở đây, chị em mình việc gì phải rửa bát.” 

Lúc đầu mình tưởng mọi người đùa thôi, nhưng mà nó không phải đùa. Mẹ của người yêu còn cầm xuống cho mình cái ghế vừa cười vừa bảo: “Cháu ngồi ghế rửa cho đỡ mỏi chân, rửa xong lên ăn hoa quả nhé!”. Nhìn đống mâm bát ngổn ngang mà mình sốc, gọi điện cho người yêu thì anh ấy bảo đang đèo một người chú say rượu về nhà rồi tắt máy”. 

Ấm ức lẫn tức giận trước sự thờ ơ của cả anh người yêu, cô nàng đã định bụng đạp vỡ cả đống bát đĩa rồi bỏ về cho xong nhưng vẫn bình tâm suy nghĩ lại. Phần vì sợ mang tiếng hỗn hào không có gia giáo, phần lại tiếc nuối vì dù sao cô và bạn trai cũng đã yêu nhau 2 năm rồi.

“Mình mới đi lên nhà trên, đứng giữa nhà nói to: “Các cô các chị xuống rửa giúp cháu 10 mâm bát với ạ! Cháu vừa nhận được điện thoại của công ty phải về gấp, không rửa được, mọi người thông cảm cho cháu với ạ!”. Mọi người ngớ ra nhìn còn mẹ người yêu khinh khỉnh trả lời: “Thôi các cô xuống rửa hộ cháu nó. Gớm. Công ty gì mà thứ 7, chủ nhật còn gọi”. Nói xong mình lấy túi xách rồi chào mọi người và ra về.”

Nhẽ ra câu chuyện chỉ dừng lại ở đấy và cô nàng sẽ tiếp tục mối quan hệ với bạn trai vì anh chàng vốn cũng chẳng làm gì nên tội nhưng không ngờ rằng, trong lúc cô nàng đang đứng đợi xe thì anh chàng người yêu hộc tốc chạy đến. Cô nàng hồ hởi vì tưởng rằng anh ta sẽ xin lỗi, giải thích thay cho họ hàng, ngờ đâu lại bị “dội” ngay một xô nước lạnh khi nghe anh ta bảo rằng:

- Mấy cái bát có đến mức em phải bỏ về thế không? Ban đầu em đến cũng đâu làm gì, ngồi ăn luôn còn gì nữa. Nhà anh ít người nên mới nhờ đến em thôi.

- Ít cái gì mà ít! 10 mâm bát đấy mà anh bảo ít?

- Thôi. Đến mức em nói vậy rồi thì anh cũng không còn gì để nói với em. Mẹ anh bảo con gái thành phố cô nào cũng như nhau cả.

Hiển nhiên sau cuộc đối thoại, cô gái của chúng ta đã quyết tâm chia tay anh chàng nọ. Bởi “mẹ chồng không thích mình, họ hàng lại có ấn tượng xấu. Quan trọng nhất là lấy cậu ấy về mình cũng phải chịu khổ, nên thôi, mình âm thầm bắt xe về còn hơn” - cô nàng kết luận.

Bị mẹ bạn trai bắt rửa 10 mâm bát, cô nàng phản ứng cực khôn và gắt khiến cư dân mạng phải trầm trồ-3
Chia tay vì bị bắt rửa bát, đúng hay sai? (ảnh minh hoạ)

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều đồng tình với cách xử lý khôn khéo của cô nàng.

Bạn Tuấn Linh chia sẻ: Em suy nghĩ vậy quá hợp lý rồi. 2 - 3 mâm thì còn cố ngồi rửa 1 mình được chứ hơn 10 mâm 1 người rửa thì sức nào cho nổi.

Bạn Mai Hoa cũng đồng tình với hành động của cô gái: Em hơi bị được đấy. Chúc mừng em cho câu kia quay vào ô mất lượt. Mời bạn tiếp theo!

Một cô nàng sau khi hóng hớt đã rút ra nhận định được nhiều người gật gù đồng ý rằng: Các bạn nữ nên rút kinh nghiệm là hãy về ra mắt nhà người yêu vào những ngày bình thường thôi để tránh gặp thảm cảnh.

Thế mới thấy, câu chuyện rửa chén bát luôn là vấn đề nhức nhối mỗi khi các cô gái lần đầu về ra mắt nhà người yêu. Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Vậy còn bạn, bạn có đồng tình với cách hành xử của cô gái nói trên không?

Theo Sao Star

ra mắt

ra mắt nhà người yêu

người yêu

Bình luận (19)
 • Mỹ An

  mình thật lòng thấy vui cho bạn. cứ cố vượt qua thử thách sau này sẽ khổ vào thân. sau 10 năm nhẫn nhịn, giờ mình đã bật được ra khỏi ách áp bức của gia đình nhà chồng

 • Thu Huyền

  Cả họ như thế sống sao nổi, dâu chứ có phải cái máy phục dịch nhà nội đâu. May mà em này tỉnh sớm. CHúc mừng em

 • hà hiền

  em rửa 2 mâm thôi mà đã hoa cả mắt lên rồi 10 có mà nhập viện sớm

 • Ko có tên

  Các cô các chị lười quá, cứ đổ dồn cho bạn gái. Ngồi ăn hoa quả như kiểu ko có việc gì để làm ý. Bạn làm vậy là quá hợp lý.

 • Chi Chung

  Rửa 10 mâm nhiều thật đấy. Nhưng chả thấm gì với những khó khăn vất vả khi đã thành vợ thành chồng, cùng gánh chịu với nhau những thử thách, cùng nuôi con và xây dựng gia đình. 10 mâm bát là người ta thử lòng thử bản lĩnh tâm lý của mình thôi. Nếu điều bình thường đó không làm được thì sao làm dâu nhà người ta được!

Xem thêm

Tình một đêm để trả thù chồng, tôi chết lặng khi thấy thứ trai trẻ để lại cuối giường

Tỉnh dậy trong chính phòng khách sạn của mình, đầu tôi đau như búa bổ. Dù rất say nhưng tôi vẫn nhớ được người đàn ông đã bên tôi đêm qua rất trẻ tuổi. Cậu ta có đôi mắt rất đẹp, nếu là cô gái còn son rỗi thủa đôi mươi, có lẽ tôi sẽ tìm cách cầm cưa cho bằng được.

Nóng mặt với clip chồng 'liên hoàn vả' vợ như kẻ thù, chửi bới lăng mạ vợ trước mặt con nhỏ: 'Tao nhịn mày lâu lắm rồi'

Clip anh chồng đánh vợ được chia sẻ trên mạng xã hội thực sự khiến nhiều người bức xúc.

Chê 'đàn ông lương tháng 10 triệu mà đòi cưới vợ', cô gái nhận câu trả lời gắt

Đàn ông lương 10 triệu vẫn bị chê và cho rằng chưa đủ tiêu chí lấy vợ, cô gái này bị phản đòn cực gắt.

Nhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủng

Một năm sau khi Cúc lấy chồng, cô ấy bất ngờ tìm gặp tôi và kể cho tôi một câu chuyện khiến tôi không nói nên lời.

Mở vali của chồng sau chuyến công tác dài ngày, thứ tôi nhìn thấy đã tố cáo tất cả

Tôi không ngờ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay, đau đớn và thất vọng tột cùng.

Làm điều này liên tục để chồng không tơ tưởng ngoại tình

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh là “giữ như không giữ” bằng những hành động nhỏ nhưng có tác dụng lớn.

Liên tục nói 'hãy cho nhau cơ hội' nhưng người đàn ông này lại 'lật kèo' không bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay bức xúc

Điều khiến khán giả buồn hơn cả chính là cô gái đã chờ đợi tận 6 năm để được lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" mà vẫn bị từ chối phút chót.

Anh chàng dị ứng tôm 'cố sống cố chết' ăn cơm hộp do bạn gái làm và cái kết

Cô nàng tự hào khoe: "Chỉ cần là cơm hộp do tôi làm, anh ấy sẽ kiên trì ăn đến cùng".

Lần đầu tiên ra mắt gia đình nhà bạn trai, tôi đã gặp phải sự cố 'khó đỡ'

Tôi cứ đứng lì trong nhà vệ sinh không dám ra đến khi người yêu gọi. Tôi ước gì lúc ấy có chỗ nào để mình trốn đi, khỏi phải gặp ba mẹ anh thì tốt biết mấy.

Éo le shipper đi giao hàng bị chồng của khách tưởng nhầm là nhân tình, nhắn tin cảnh cáo

Tình huống éo le này khiến shipper dở khóc dở cười, mệt mỏi vì nghề...

Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh

Tôi từng hận anh đến tận xương tủy nhưng sau khi nghe chuyện từ một người bạn lại thấy có chút thương cảm.

Đưa bạn gái đi khám thai dịch vụ, câu nói vô tình của bác sĩ khiến tôi choáng váng

Mẹ tôi bảo phải làm cho Hương có thai thì mới cưới, bởi lẽ giờ những cô gái không có thai được rất nhiều.

Quyết lấy chàng trai bị bỏng nặng 3 năm về trước, cô gái xinh đẹp có hạnh phúc viên mãn

3 năm kể từ ngày quyết định vượt mọi ngăn cản để đến với nhau, giờ đây cuộc sống của 2 vợ chồng đã ấm áp gấp bội khi đón thêm hai thiên thần.

Bị người yêu đá vì quá béo, màn 'lột xác' ngoạn mục giảm 35kg của cô gái khiến bạn trai cũ phải cầu xin quay lại

Quá sốc khi bị bạn trai bỏ vì quá béo, cô nàng đã quyết định giảm 35kg chỉ trong vòng 6 tháng.

Sau 6 tháng say nắng nhân tình, chồng bỗng dưng quay lại quỳ xin vợ tha thứ

Chồng tôi đã chọn quay lại với gia đình sau thời gian say nắng người phụ nữ khác. Tôi thắng nhưng biết sẽ chẳng còn yêu anh như xưa.

Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ

Câu chuyện phát hiện ngoại tình này nghe tưởng chừng vô lý nhưng khi biết rõ nguyên nhân thì lại thấy có lý vô cùng.

Cô dâu mặc bikini khiến quan khách bối rối, nhìn chiếc bánh cưới còn hốt hoảng hơn

Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù... nhạy cảm.

Khi các bà vợ cao tay trị các ông chồng hay say xỉn

Khuyên ngăn có, cấm cản có nhưng vẫn không chịu nghe nên bất đắc dĩ chị em mới phải ra tay thế này.

Giả say gạ gẫm người yêu bạn thân 'lên giường', cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn chiếc quần ngắn đang mặc với quyết tâm "mượn rượu làm càn".

Lỡ dại có bầu với bạn thân sau một đêm say

Gần đây, tôi thấy người khang khác, hay cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Vy là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này và cô ấy đã khuyên tôi thử thai.

Trên giường nếu chàng làm điều này chứng tỏ yêu bạn vô cùng, hãy trân trọng

Chỉ có người đàn ông yêu thật lòng mới có đủ kiên nhẫn cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trên giường.

Nỗi khổ ngoài 30 tuổi vẫn ế, cô gái bị bố mẹ tách khẩu không thương tiếc để tự liệu mà... lấy chồng

Câu chuyện vì ế mà bị bố mẹ tách khẩu của cô gái này thực sự thu hút cư dân mạng.

Lạ đời biết người yêu còn trong trắng, anh lại nói một câu làm tôi đau điếng

Tôi chưa bao giờ nghĩ việc mình giữ gìn sự trong trắng cho đến tận khi gặp anh lại trở thành trò lố trong mắt anh.

Bạn gái gửi ảnh gợi cảm, chàng trai thốt ra câu cực sốc khiến cô quyết chia tay

Chụp ảnh gợi cảm gửi bạn trai với hy vọng anh thích thú, cô gái không ngờ lại nhận được phản ứng thế này.

Bị chỉ trích là 'bệnh hoạn', 'đào mỏ', cặp đôi chênh nhau 42 tuổi vẫn yêu nhau say đắm

Bất chấp khoảng cách 42 tuổi, cô sinh viên trẻ vẫn khẳng định mối quan hệ của cô và bạn trai giống như mọi mối quan hệ yêu đương bình thường khác.

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

Anh chat với nick facebook ảo của tôi rất nhiều và chủ động, mới đây còn hẹn đi cafe để gặp mặt. Tôi đang làm một việc ngớ ngẩn rồi ghen với chính mình.

Hành động ngọt ngào của cặp đôi trên đường phố Sài Gòn khiến dân mạng phấn khích, thay đổi suy nghĩ 'quá béo không tìm được người yêu'

Quên đi khái niệm "quá béo không tìm được người yêu", những hình ảnh lãng mạn này của đôi bạn trẻ ở TP. HCM đã khiến nhiều người thích thú và thay đổi suy nghĩ.

Hùng hổ cùng chị dâu đi đánh ghen, nhận ra nhân tình của anh trai tôi thốt không nên lời

Đợt này chẳng hiểu sao tôi thấy chị dâu nhìn cứ xanh xao rồi thoảng chút buồn. Tôi hỏi mẹ thì mẹ bảo không biết có chuyện gì, hỏi chị thì chị đều chối rồi bảo không làm sao. Cho đến một lần vô tình vào phòng anh chị không gõ cửa, tôi nhìn thấy chị khóc và hiểu ra mọi điều.

Chồng suốt ngày ôm 'tiểu tam' hú hí, cô vợ lên mạng tố cáo còn đưa hẳn ảnh người thứ 3 lên làm ai cũng cười phì

Nhân vật "Tiểu tam" xuất hiện trong câu chuyện của cặp vợ chồng này thực sự khiến ai nấy ngạc nhiên.

Vợ mới mất, bạn thân của vợ đã đến nhà đề nghị một điều gây choáng váng

2 năm trước, tôi là một người đàn ông hạnh phúc. Tôi có một người vợ hiền lành, một con gái 4 tuổi xinh xắn, biết nghe lời, một công việc tốt và một gia đình hạnh phúc. Tất cả đã biến mất như bong bóng xà phòng kể từ sau khi vợ tôi qua đời vì tai nạn.

Ế quá lâu ngày, thanh niên bị mẹ treo biển tuyển vợ ngay trước ngõ, còn mang cả chính chủ ra đứng diện kiến

Anh chàng bị mẹ dắt ra ngõ đứng bên cạnh tấm biển tuyển con dâu khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Bạn gái báo tin đã mang bầu 2 tháng, tôi lặng bước ra về khi thấy cảnh tượng này!

Trong lúc tôi bận rộn về quê gặp bố mẹ xin bàn tính chuyện cưới vì trót dính bầu thì thật không ngờ, ở phía bên nhà gái, người yêu tôi đã chuẩn bị lấy chồng.

Khóc nghẹn vì chồng mới cưới gọi tên người yêu cũ trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn, đang đoạn cao trào, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. Không hiểu sao lúc ấy tôi buồn ghê gớm và bật khóc…

Thấy người đàn ông lạ núp sau cánh cửa trong đêm, tôi lén đi ra nhìn thì nghe được câu chuyện bí mật của bạn gái

Tôi thật không ngờ bao năm mình dành tình cảm chân thành cho em cuối cùng lại nhận kết quả này.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 100 triệu 'tiền dưỡng thai' với điều kiện khó tin

Khi cái thai được hai tháng, tôi bảo Nam về nói với ba mẹ để cưới xin. Nhưng Nam vốn sợ mẹ, cứ chần chừ không dám nói. Một tuần sau, tôi đành đến gặp mẹ anh để thông báo. Tôi nghĩ mẹ anh giận dữ rồi sẽ vu cho tôi tội “cài bẫy” để ép cưới này nọ.

Lập nick ảo chát với bạn trai để thử lòng, cô gái nhận câu trả lời ngã ngửa

Cô gái không ngờ sau khi lập nick ảo để nói chuyện thử lòng bạn trai lại được tiếp chuyện nhiệt tình và còn nhận được thông tin rằng bạn gái của anh người yêu... đã chết.

Nghẹn lòng em trai nhỏ nuôi gà bán lấy tiền mua quà tặng chị nhân ngày cưới

Câu chuyện được người chị gái chia sẻ trên mạng xã hội ngày lấy chồng khiến nhiều người rơi lệ.

Mẹ chồng cho đất làm nhà với điều kiện oái ăm khiến con dâu 'đứng hình'

Đứng trước điều kiện của mẹ chồng, tôi thấy mọi việc thật mông lung. Nếu bà tính chắc chắn đường lui cho con trai mình vậy còn tôi thì sao. Nếu hôn nhân có bất trắc, tôi sẽ là người ra đi trắng tay khi làm nhà mà không có tên trong sổ đỏ.

Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần

Mùa Thu với những cơn mưa bất chợt là lúc mà các cặp đôi thường rất thích. Bởi họ có nhiều cảm xúc và muốn được ở gần nhau hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ý tưởng thật lãng mạn với người ấy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Những 'hình xăm định tình' khẳng định là 1 cặp, chạy cũng không thoát được nhau

Yêu nhau và xăm tên người yêu lên người cũng là một cách hay nhưng cách "xăm định tình" này còn khiến giới trẻ hâm mộ hơn nhiều.

Bức ảnh cụ ông cụ bà Việt nhìn nhau cười hạnh phúc được lên báo nước ngoài, lọt khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất

Vượt qua 15.093 bài dự thi, bức ảnh cụ ông cụ bà Việt được lọt top những bức ảnh tình yêu ngọt ngào.

Lấy 'về nhà đi con' làm bia đỡ để đi với gái, anh chàng bị người yêu 'vạch mặt' đáng xấu hổ

Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng cô người yêu đã quá tinh ý khi nhìn ra bạn trai đang lừa dối mình.

Nữ sinh Hải Phòng 'lột xác' sau một mùa hè vì bị crush 'phũ'

Bị bạn bè, những người xung quanh và nhất là người mình thầm thương trộm nhớ chê bai về ngoại hình, Dương Hương Ly (18 tuổi) quyết tâm giảm cân để thay đổi.

Mua nhà để vợ sắp cưới đứng tên, 3 tháng sau tôi ngỡ ngàng thấy vật lạ trong túi

Mặc dù còn vay tới 30% nhưng như vậy cũng khiến tôi vui sướng, đây cũng là món quà cầu hôn của tôi cho Oanh, tôi để em đứng tên như 1 cách thể hiện sự nghiêm túc của mình.

Trở về bất ngờ sau chuyến công tác, tôi đau đớn khi chứng kiến vợ ngoại tình với bạn thân

Rồi sự dối trá của vợ cũng bị tôi phát giác cách đây 1 tháng trước. Hôm đó khi tôi lỡ chuyến xe đêm về thăm vợ con. Hôm đó, cũng là sinh nhật của cô ấy, vì muốn tạo bất ngờ cho cô ấy nên tôi đã không hề báo trước.

Phụ nữ muốn chồng mê mình suốt đời thì đừng bao giờ nói 4 câu này

Những câu nói dưới đây sẽ làm tổn thương bạn đời. Hãy cùng tham khảo xem chúng là gì nhé.

Chồng sắp cưới mê mẩn gái quán bar, tôi nhanh trí gửi món quà khiến ả ta 'tắt điện'

Tôi cứ sợ anh sẽ bỏ đi theo cô gái ấy, thế nhưng chỉ một món quà nhỏ tôi đã có thể hạ gục cả 2 nhanh chóng.

Hậu chia tay sau 6 năm mặn nồng, tôi sốc nặng trước đề nghị trơ trẽn của em

Khi tôi chủ động nói lời chia tay vì tình cảm đã phai nhạt, bạn gái yêu cầu tôi đền bù "cái ngàn vàng", đền bù tuổi thanh xuân cho cô ấy.

Đưa 4 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con, cô nàng khiến cư dân mạng 'ngả nón bái phục'

Câu chuyện tìm cha cho con thông qua việc xét nghiệm ADN của tận 4 người đàn ông của cô nàng này hiện đang xôn xao mạng xã hội.