Bị phụ tình, chẳng việc gì phải khóc nếu làm theo những cách này

Khóc lóc, gào thét, thậm chí sẽ tìm đến cái chết khi người yêu rời xa. Đó là những điều thật ngu ngốc nhất con gái làm khi bị phụ tình.

Con gái thường sống rất lý trí trong mọi vấn đề trừ tình yêu, luôn để cảm xúc của bản thân khống chế mọi thứ. Vì thế, khi thất tình, bạn hãy thử những biện pháp sau đây để “ổn định” con tim một cách nhanh nhất.

Đừng phủ nhận

Có người chia tay xong thì tồn tại hai trạng thái, bên trong thì da diết nhớ nhung, tìm lại những kỉ niệm cũ. Nhưng mỗi khi được ai đó hỏi thì lại tỏ ra không quan tâm hoặc buông một câu: “Đừng nhắc đến anh ta nữa”.

Bị phụ tình, chẳng việc gì phải khóc nếu làm theo những cách này-1
Hãy mạnh mẽ lên cô gái nhé, thất tình không có gì đáng sợ đâu (Ảnh minh họa)

Bạn đừng phủ nhận một cách mâu thuẫn như thế, hãy mang theo hình ảnh của người ấy bên mình nếu muốn. Nhớ thì cứ nói nhớ và để trái tim được thỏa sức yêu nếu nó còn có thể tiếp tục.

Vì, bạn biết không? Xa mặt thì ắt sẽ cách lòng, thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu để chữa lành vết thương trong lòng của bạn vậy nên đừng phủ nhận.

Đừng làm điều dại dột

Có rất nhiều người đã từng nghĩ đến điều dại dột khi thất tình như: Cắt tay để đe dọa đối phương, tìm đến cái chết khiến người kia phải hối hận… Điều đó thật ngốc và dại dột. Bởi, thân thể, cuộc sống của bạn là do bố mẹ sinh thành.

Cuộc sống đó không chỉ là của riêng bạn mà nó còn ý nghĩa đối với những người đã sinh thành ra bạn nữa. Đừng phụ bạc những điều thiêng liêng ấy chỉ vì thất tình.

Người ấy rồi sẽ gặp gỡ, sẽ nên duyên và hạnh phúc bên một người mới, nên bạn đừng làm điều gì khiến bản thân mình thiệt thòi. Hãy để thất tình thành một giai điệu không bình thường, một thứ trải nghiệm cho mình cứng cáp hơn chứ không nên biến nó thành nguyên nhân của sự bất hạnh.

Hãy yêu mình

Kể từ khi bạn yêu người ấy, bao nhiêu yêu thương dồn hết vào người ta. Để đến khi người ấy rời xa bạn mới thấm thía, bạn đã “bỏ rơi” bản thân mình quá lâu rồi. Ngay lúc này, hãy tập yêu bản thân mình, hãy làm tất cả những gì tốt nhất để mình được trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Khi bạn yêu và biết cách chăm sóc bản thân, cũng chính là lúc bạn xứng đáng được đón nhận những yêu thương từ người khác và nỗi đau thất tình cũng theo đó mà phai nhạt.

Làm điều mình thích

Bạn hãy nhớ lại xem, bạn thích nhất điều gì? Bạn muốn làm điều gì mà bao lâu vì mải yêu thương chưa kịp thực hiện. Hãy lên lịch ngay bây giờ và bắt tay vào thực hiện. Say mê với những việc mình thích bạn sẽ thấy mình buông bỏ muộn phiền vì tình yêu tự bao giờ. Nào, đứng dậy đi và làm điều mình thích nhé các cô gái!

Theo Người đưa tin


thất tình Tình yêu

Tin tức mới nhất