Bị 'tố' sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định 'xài ly nhựa là vô tình'

Bình luận1

Phương Anh (biệt danh: Cococheoli) chia sẻ với chúng tôi rằng cô là người rất yêu môi trường, việc sử dụng ly nhựa một lần chỉ là vô tình.

Phương Anh (biệt danh: Cococheoli, sinh năm 1994), hot girl nổi tiếng sexy ở Sài Gòn, đang là tâm điểm chỉ trích của dân mạng.

9X bị "tố" đã nâng ngực nhưng không thừa nhận. Nhiều người cho rằng cô khẳng định cơ thể tự nhiên 100% để quảng cáo cho thương hiệu thuốc tăng kích thước vòng một.

Sau đó, Phương Anh lại tiếp tục bị "bóc phốt" sống ảo khi vừa kêu gọi mọi người giảm dùng đồ nhựa, không lâu sau đăng hình đi ăn và xài ly nhựa một lần.

Bị tố sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định xài ly nhựa là vô tình-1Bị tố sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định xài ly nhựa là vô tình-2
Hot girl sexy Sài Gòn bị "tố" sống ảo khi story trước kêu gọi bảo vệ môi trường, story sau dùng ly nhựa một lần. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với chúng tôi, hot girl Sài Gòn nói: "Mình là người rất yêu thiên nhiên, yêu môi trường và rất ghét việc môi trường bị huỷ hoại. Việc sử dụng ly nhựa một lần chỉ là vô tình. Hiện tại, ly nhựa một lần vẫn còn rất tràn lan nên để hạn chế 100% là rất khó và mình đang cố gắng thay đổi".

Trên trang cá nhân, 9X cho rằng: "Bức ảnh như vậy khiến cho mình rất áy náy và khó chịu vì những thông tin báo nói sai sự thật”

"Chỉ vì một bức ảnh mà mình thấy bị xúc phạm như kiểu mình là người sống ảo hay đú theo trend, mình rất khó chịu”, cô viết.

Bị tố sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định xài ly nhựa là vô tình-3
Chia sẻ với chúng tôi, Phương Anh khẳng định việc xài ly nhựa một lần chỉ là vô tình. Ảnh: Instagram NV.

Phương Anh không phải trường hợp đầu tiên trong câu chuyện "Bảo vệ môi trường thực sự hay sống ảo?".

Hiện nay, có không ít bạn trẻ chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường mà chỉ "adua", "hùa" theo phong trào sống xanh để check-in, khoe trên mạng xã hội.


Theo Zing


sống ảo Hot Girl
Gặp loại đàn bà con gái ăn mặc hở hang ưỡn ẹo mình cũng rất khó chịu. Khó chịu vì thấy toàn lũ học đòi, phô trương, bắt chước.

Tin tức mới nhất