Biết chồng ngoại tình, vợ ra chiêu khiến cả 2 sợ xanh mặt, quỳ gối van xin

Bình luận0

Đàn bà là phải cứng đúng lúc nếu không đàn ông sẽ được đà lấn lướt, bắt nạt và thậm chí ngoại tình công khai.

Đàn ông có muôn vàn lý do để ngoại tình, ngay cả khi vợ đẹp con ngoan, họ vẫn muôn tòm tem gái bên ngoài. Phụ nữ chính là người chịu thiệt thòi nhất. Nhiều người biết chồng ngoại tình mà khoanh tay chịu trận, khóc lóc ỉ ôi. Nhưng cũng có những chị em bản lĩnh, quyết giành lại gia đình rồi cho chồng và bồ một bài học nhớ đời dù không cần quá ồn ào. Câu chuyện dưới đây được cô vợ trẻ kể lại chính là một ví dụ:

Tâm sự được ghi lại như sau:

Biết chồng ngoại tình, vợ ra chiêu khiến cả 2 sợ xanh mặt, quỳ gối van xin-1
Tâm sự của người vợ khi biết chồng ngoại tình

"Giờ nghĩ lại vẫn bực các chị ạ nhưng dẫu sao thì em cũng dạy cho lão được bài học rồi. Chắc từ nay có các vàng lão cũng chẳng dám vớ vẩn nữa.

Chả là lão nhà em thuộc diện nhu cầu cao, cao lắm luôn ấy, tối nào 'thiếu hơi' vợ là lão vật vã khó mà vào giấc. Thế mà đợt gần đây lão bỏ bê hẳn chuyện chăn gối có khi cả tháng không động tới em. Lạ quá em hỏi thì lão bảo cuối năm công việc áp lực quá, đầu óc lúc nào cũng chỉ lo về số mà chẳng còn sức nghĩ tới chuyện khác.

Cho đến cách đây tầm nửa tháng, hôm ấy là chủ nhật, vừa ăn sáng xong lão nói có việc phải ra ngoài giải quyết. Nhìn điệu bộ của lão em tin trăm phần trăm đang nói dối. Vậy là tranh thủ lúc lão đi thay đồ, em xem trộm điện thoại của lão thì thấy có tin nhắn từ số lạ: 'Nhớ nhé tình yêu, hẹn nhau 10h ở quán cà phê XX. Anh mà tới muộn thì đừng có trách em đó'.

Em ghi vội được số điện thoại rồi để máy lại như cũ còn lão ăn vận bảnh bao lên xe phóng thẳng luôn.

Thề chứ chưa bao giờ em thấy thất vọng về chồng tới vậy, có chết em cũng không thể tưởng tưởng mình lại có ngày bị chồng phản bội như thế.

Mấy ngày ấy em sống như đứa mất hồn. Căm quá em tính sẽ ly hôn nhưng nghĩ vậy dễ dàng quá, bản thân em không có chồng chẳng sao nhưng con em chúng cần có bố. Chính xác thì em không muốn 2 đứa nó giống em, bố mẹ em cũng ly hôn từ lúc em còn nhỏ nên hơn ai hết em hiểu bố mẹ ly tán con cái thiệt thòi như thế nào.

Nghĩ vậy em liền tính cách khác. Mấy ngày sau cùng với việc tìm hiểu về con bồ của lão, em vẫn tỏ ra tươi cười vui vẻ với chồng. Đến hôm qua, em đang đứng nấu cơm cho con lại thấy lão hớt hải dắt xe đi bảo có khách hàng hẹn gặp. Em cũng cứ lặng yên để lão đi nhưng 30 phút sau bật phần mềm định vị mà em lén cài vào máy lão trước đó lại thấy báo lão đang ở nhà nghỉ cách nhà em 7km. Không chần chừ hơn nữa, em quyết định sẽ ra tay.

Sang nhờ hàng xóm trông con giúp, em tức tốc lên đường. Em ngồi đợi dưới quán nước cạnh nhà nghỉ gần 2 tiếng sau mới thấy lão mới ôm con kia đi ra. Gớm sau mấy tiếng lăn lộn với nhau nhìn chàng nàng hạnh phúc sung sướng ra mặt. Ra tới cửa thì lão giật bắn người nghe tiếng em gọi: 'Khách hàng của anh đây hả?'.

Thấy em lão hoảng lắm nhưng phản ứng của lão mới làm em đau. Nhìn em đỏ mặt phi lên lão liền ôm ghì con bé đó trợn mắt quát em: 'Có gì vợ chồng về nhà nói chuyện chứ cô thử động tới cô ấy xem tôi sẽ xử cô thế nào'.

Biết chồng ngoại tình, vợ ra chiêu khiến cả 2 sợ xanh mặt, quỳ gối van xin-2
Ảnh minh họa

Ôi, em như nghẹt thở vì câu nói của chồng. Không ngờ bị em bắt quả tang rồi mà lão vẫn còn dám lớn tiếng bảo vệ nhân tình song em cũng không thèm động chân động tay làm gì cho tốn sức. Nhìn lão em cười tươi bảo: 'Yên tâm, tôi đánh cô ta làm gì cho bẩn tay, để chồng cô ta dạy 2 người luôn cả thể'.

Em vừa dứt lời thì chồng con bé đó tới, nhìn vợ vẫn đang trong tay thằng đàn ông khác anh ta nổi điên lao tới giật vợ ra lôi về nhà. Chả biết thế nào nhưng vừa đi ăn ta còn vừa dặn em 'của đứa nào đứa đấy xử'. Nghĩ mà buồn cười, không cần nói cũng biết về nhà con bồ của chồng em sẽ 'ăn hành cả rổ'.

Chẳng là điều tra về con bồ lão, biết được nó có chồng rồi thế là em liên kết với chồng nó để 'bắt rắn' cả đôi. Chồng em thì không rụng lấy một cọng tóc nhưng cũng được phơi mặt lên mạng xã hội, đáng lắm!

Sau lão về lại được em đập thêm cho lá đơn ly hôn vào mặt nhưng lão không chịu ký cứ van xin em cho cơ hội sửa sai. Nói chung em xác định sẽ chưa ly hôn ngay nhưng sẽ ly thân 1 thời gian để lão tự nhìn nhận lại mình, sau rồi tính tiếp".

Sau khi chia sẻ câu chuyện của người vợ, nhiều người ngưỡng mộ cách đánh ghen của cô nàng và cho rằng đây là một cách có hiệu quả cực kì. Đàn ông ấy, nếu không trị thẳng tay thì họ sẽ chẳng bao giờ sợ và hối cải, vẫn cứ "ngựa quen đường cũ". Nên dù đàn bà có mạnh tay một chút thì cũng là cách để dằn mặt họ, níu giữ gia đình mà thôi. Chị em cũng phải học cách bản lĩnh, cứng rắn hơn trong các mối quan hệ nhé, đừng để chồng bắt nạt mình. 

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất