Biểu cảm cực 'kute' của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu H'Hen Niê

Gặp được hoa hậu nổi tiếng, nhóc tỳ Kubi không khỏi thích thú. Mặc dù có chút bẽn lẽn, song con trai Khánh Thi vẫn tạo dáng cực tự tin bên H'Hen Niê.

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ loạt ảnh Kubi Minh Cường gặp gỡ hoa hậu H'Hen Niê. Được biết quý tử nhà "nữ hoàng dancesport" có dịp hội ngộ mỹ nhân Ê Đê trong một chương trình Trung thu. Kubi hóa chú Cuội nhỏ nhắn, còn H'Hen Niê là chị Hằng xinh đẹp. 

Gặp được hoa hậu nổi tiếng trong hậu trường, nhóc tỳ Kubi không khỏi thích thú. Mặc dù có đôi chút bẽn lẽn, song con trai Khánh Thi vẫn tạo dáng cực tự tin bên H'Hen Niê. Biểu cảm dễ thương cùng vẻ đáng yêu của Kubi khiến người xem phát cuồng.

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-1
Có thể thấy Kubi rất yêu thích hoa hậu H'Hen Niê.

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-2
Biểu cảm cực dễ thương của nhóc tỳ bên người đẹp Ê Đê.

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-3
Hai cô cháu chụp khá nhiều hình ảnh tươi vui, nhí nhảnh.

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-4
Loạt ảnh khiến người xem thích thú.

Kubi Minh Cường là quý tử đầu lòng của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển, sinh vào tháng 7/2015. Là trái ngọt tình yêu của "nữ hoàng dancesport" và bạn đời kém 12 tuổi, Kubi ngay từ khi chào đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Nhóc tỳ này được xem là bản sao hoàn hảo của bố Phan Hiển. Đặc biệt, Kubi có tố chất thiên bẩm về biểu diễn, xứng danh "con nhà nòi". Mới 2 - 3 tuổi cậu bé đã có khả năng cảm nhạc hơn người, nhảy được nhiều điệu nhảy cơ bản của dancesport. 

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-5Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-6Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-7
Kubi thừa hưởng được "gene" nghệ thuật từ bố mẹ. Cậu bé từng giành được một số giải thưởng khiêu vũ thể thao ở các cuộc thi cho trẻ em.

Biểu cảm cực kute của quý tử nhà Khánh Thi khi gặp hoa hậu HHen Niê-8
Kubi hiện tròn 5 tuổi, càng lớn càng giống bố Phan Hiển.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bieu-cam-de-thuong-cua-con-trai-khanh-thi-khi-gap-hhen-nie-n-236114.html

H'Hen Niê Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất