Biểu cảm lạ của người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình ở Thái Lan

Người đẹp Piyarada Way gây chú ý với những biểu cảm lạ khi đăng quang danh hiệu Miss Grand PhiChit 2024.

Tối 12/12 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Chumphon và PhiChit 2024. Chung cuộc, người đẹp Piyarada Way đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô đại diện tỉnh PhiChit tham dự cuộc thi Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024.

Piyarada Way hiện là người mẫu, KOL trẻ ở xứ sở chùa vàng. Người đẹp có nhan sắc hiện đại, cá tính, được đánh giá phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Sau đêm chung kết, trên mạng xã hội lan truyềnclip ghi lại những biểu cảm lạ của Piyarada Way, thu hút sự chú ý của khán giả.

Biểu cảm lạ của người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình ở Thái Lan-1
Piyarada Way trình diễn trong chung kết Hoa hậu Hòa bình PhiChit 2024

Sau khi trình diễn váy dạ hội và được gọi tên vào top, Piyarada Way thể hiện sự bất ngờ và dùng tay đập vào đầu gối khiến nhiều người bật cười. Sau đó, người đẹp còn nhảy lên và dùng nắm tay đưa lên cao để thể hiện sự quyết tâm dù đang mặc váy dạ hội.

Sau các phần thi, Piyarada Way được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Cô được Luciana Fuster - đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 trao sash và vương miện.

Đang đội vương miện nhưng Piyarada Way tiếp tục có biểu cảm gây chú ý. Cô thể hiện nét mặt ngạc nhiên trước hành động cổ vũ của khán giả ở phía dưới sân khấu.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan nổi tiếng với những người đẹp có tính cách năng động, hài hước. Dàn thí sinh của cuộc thi này không ngần ngại thể hiện sự hóm hỉnh của mình trên sân khấu. Nhiều người cho rằng Piyarada Way là nhân tố gây cười tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024.

Cũng trong đêm 12/12, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 Thaweeporn Phingchamrat đã tìm được người kế nhiệm khi chủ nhân danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Chumphon 2024 lộ diện.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Chumphon và PhiChit 2024 có sự tham dự của top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Các người đẹp cũng có màn trình diễn váy dạ hội ấn tượng trên sân khấu.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan là cuộc thi nhận được sự chú ý của người hâm mộ xứ sở chùa vàng trong những năm gần đây. Cuộc thi có quy mô lớn với sự tham dự của khoảng hơn 70 người đẹp đại diện cho các tỉnh, thành.

Ông Nawat - chủ tịch cuộc thi yêu cầu các tỉnh, thành của Thái Lan phải tổ chức cuộc thi riêng để chọn đại diện tham dự Hoa hậu Hòa bình cấp quốc gia. Dù là các cuộc thi cấp tỉnh nhưng đều được ban tổ chức đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bieu-cam-la-cua-nguoi-dep-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-o-thai-lan-post1595712.tpo

miss grand thailand

Tin tức mới nhất