Bình phục sau cơn đột quỵ, Phi Thanh Vân nói gì về cuộc sống bên "người ấy"?

Bình luận0

Phi Thanh Vân làm những người yêu mến yên tâm hơn sau thông tin bị đột quỵ với chia sẻ về bình yên cuộc sống mới đây.

Ngay khi sức khỏe ổn định, mới đây Phi Thanh Vân đã chia sẻ gửi tâm tư của mình qua những dòng thơ để nói về bình yên cuộc sống. Dòng tâm sự của "người đẹp dao kéo" vừa như lời thông báo đã bình an để những người yêu mến yên lòng, vừa chút những tâm tư về những mong mỏi trong cuộc sống bên "người ấy" sau khi trải qua cơn bạo bệnh.

 

Cùng nghe tâm tư qua Phi Thanh Vân:

BÌNH YÊN!
Bình yên có khi là một cái nắm tay
Người ấy trao mình sau mỗi ngày mệt mỏi,
Bình yên có khi là nghe người ấy gọi
Tên mình rồi cùng thức dậy đón bình minh.
.
Bình yên là khi mình không còn muốn hư vinh
Chỉ cần người ấy thương yêu mình mà ở lại,
Bình yên là khi người ấy coi mình là hiện tại
Là an vui, là lẽ phải, là gia đình.
.
Bình yên là khi người ấy đặt mình trong tim
Và trong tấm hình người giữ trong túi áo,
Bình yên là ngay khi ngoài kia đầy giông bão
Người ấy luôn bên mình chờ mưa ráo, nắng lên
.

 

Trước đó, Phi Thanh Vân đã lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình với báo chí: "Khi tỉnh lại, tôi hỏi thẳng bác sĩ về tình trạng của mình. Dù có thế nào, tôi cũng không thích bị giấu bệnh. Tôi muốn nhìn thẳng vào vấn đề để tìm giải pháp chữa trị tốt nhất, mau lành bệnh còn về nhà với con". Nữ diễn viên cũng cho biết, những ngày nằm viện để nhanh chóng hồi phục cô đã cố gắng ăn uống, tập đi lại và hợp tác với bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. "7 ngày qua với tôi như là định mệnh không thể quên được. Tôi như vừa trở về từ cõi chết". Dù đang mệt tiều tụy sơ xác nhưng nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" lại rất hóm hỉnh chêu đùa: Nhìn tôi như con mèo mà nhờ vậy lại giảm được ít cân nữa, đỡ phải tập luyện, nhịn ăn".

 

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ lo lắng của Phi Thanh Vân được ông xã chia sẻ trước đó.

Hình ảnh nữ diễn viên đã bình phục sau cơn bạo bệnh

 

Những ngày qua, Phi Thanh Vân khiến người thân, bạn bè và những người yêu mến lo lắng sau khi ông xã hé lộ thông tin nữ diễn viên đang phải nhập viện điều trị và chờ kết quả của y khoa. Không để dư luận phải đồn đoán đưa ra nhiều nghi vấn, chồng "người đẹp dao kéo" - Bảo Duy đã nhanh chóng cho biết bà xã anh phải nhập viện cấp cứu vào ngày 08/11 vì bị đột quỵ, kiệt sức, rơi vào hôn mê sâu, và thiếu máu lên não. Sau khi được các bác sỹ chăm sóc, chữa trị, hiện tại sức khỏe của Phi Thanh Vân đang dần bình phục tốt lên.

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet


Phi Thanh Vân diễn viên Phi Thanh Vân

Tin tức mới nhất