BlackPink tiếp tục gặt hái được thành tích siêu khủng từ MV debut đỉnh cao

Mới đây, MV debut của nhóm nhạc BlackPink là ''Boombayah'' tiếp tục đạt được thành tích khủng với số view 650 triệu lượt trên Youtube.

Trong thời gian vừa qua, BlackPink vẫn giữ được phong độ của mình với loạt bản hit đình đám thế giới cùng phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ. Mới đây, MV debut của nhóm mang tên "Boombayah" tiếp tục tạo nên thành tích mới. "Boombayah" sở hữu hơn 3,3 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu tiên đăng tải, giúp cho nhóm nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ vào thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, đã ba năm trôi qua, MV này vẫn có dấu hiệu hạ nhiệt.

BlackPink tiếp tục gặt hái được thành tích siêu khủng từ MV debut đỉnh cao-1

MV Boombayah của BlackPink cán mốc 650 triệu view vào ngày 14 tháng 7. MV này đã được nhóm xuất xưởng ngày 8 tháng 8 năm 2016. Thành tích này cũng giúp cho BlackPink đến thời điểm hiện tại trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên sở hữu MV debut có lượng view cao nhất.

BlackPink tiếp tục gặt hái được thành tích siêu khủng từ MV debut đỉnh cao-2

Ngoài ra tính đến đến thời điểm hiện tại, MV Boombayah của BlackPink cán mốc 650 triệu view cũng đã trở thành video âm nhạc thứ 3 của nhóm nhạc KPop đạt thành tích này. Trước đó là MV sau khi DDU-DU DDU-DU của mình và DNA của BTS.

Với thành tích trên, việc MV đình đám là "Kill This Love" hứa hẹn cũng sẽ chạm đến đỉnh cao trên. Hy vọng trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức mới của BlackPink.

Theo SaoStar

 


BlackPink Kpop

Tin tức mới nhất