BlackPink Rosé 'gây áp lực' cho người hâm mộ?

Cư dân mạng đã có luồng ý kiến trái chiều trước động thái mới nhất của thành viên nhóm nhạc BlackPink.

Sau một thời gian dài kể từ khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới, BlackPink cuối cùng đã cho ra mắt MV mới mang tên Pink Venom. Tại thời điểm MV được chính thức phát sóng, giới truyền thông và khán giả đều không thể rời mắt khỏi "đứa con tinh thần" của 4 thành viên xinh đẹp.

Tuy nhiên mới đây bài viết trên trang cá nhân của thành viên Rosé vô tình vướng vào luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Một số người cho rằng cô nàng đang "gây áp lực" lên người hâm mộ.

BlackPink Rosé gây áp lực cho người hâm mộ?-1

Cụ thể người đẹp đã chiêu đãi khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân tại hậu trường quay MV mới nhất. Đồng thời cô còn khéo léo "thăm dò" khán giả: "Chúng tôi đều đã làm việc rất chăm chỉ. Blink (tên những người hâm mộ của Blackpink) đã xem MV bao nhiêu lần rồi?".

Ngay lập tức một số khán giả không khỏi bức xúc và chụp lại bài đăng của Rosé, không ít người cảm thấy nữ ca sĩ chỉ quan tâm đến số lượt xem MV mới nhất trên nền tảng YouTube và mong muốn người hâm mộ quan tâm MV nhiều hơn. 

BlackPink Rosé gây áp lực cho người hâm mộ?-2
Rosé tại hậu trường quay MV mới nhất

Trước những ý kiến tiêu cực, Blink đã ra sức bảo vệ cô nàng và cho biết đây là cách người đẹp giao tiếp với người hâm mộ: "Tôi không nghĩ cô ấy hỏi điều đó vì số lượt xem", "Wow làm ầm ĩ chẳng ra gì", "Có lẽ cô ấy đang hỏi vì video âm nhạc ra mắt rất tốt", "Video âm nhạc đã ra mắt tốt và không có cách nào bạn có thể xem video chỉ một lần"...

BlackPink Rosé gây áp lực cho người hâm mộ?-3
Nhờ sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng giọng hát độc đáo, người đẹp đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/rose-blackpink-bi-chi-trich-vi-gay-ap-luc-cho-nguoi-ham-mo-202208211526404867.html

Rosé Black Pink

Tin tức mới nhất