Blackpink chứng minh danh hiệu 'Bà hoàng mạng xã hội' không phải là nói vui

Bình luận0

Blackpink lại nhận về 2 giải thưởng lớn từ Instagram trong năm 2019 vừa qua.

Mới đây, Instagram Hàn Quốc đã thông kê mức đổ phổ biến của nghệ sĩ Kpop dựa trên lượt xem, lượt yêu thích và bình luận trên tất cả bài đăng. Và 2 cô nàng em út của nhóm Blackpink đã mang về 2 thành tích siêu “khủng”.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-1
Blackpink đích thực là những "Bà hoàng Mạng xã hội"

Người đẹp Lisa trở thành Nghệ sĩ được yêu thích nhất với gần 29 triệu người theo dõi trên Instagram. Đặc biệt, cô nàng mới chỉ hoạt động trên mạng xã hội này tròn 1 năm nhưng đã “vượt mặt” hàng loạt đàn anh, đàn chị trước đó.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-2

Tôi rất vinh dự được chọn là tài khoản được yêu thích nhất. Cảm ơn các bạn. Tôi sẽ đưa lại nhiều tình yêu như tôi đã nhận được và cố gắng trở thành một nghệ sĩ tương tác thường xuyên không chỉ với người hâm mộ Hàn Quốc mà cả người hâm mộ nước ngoài.” – Lisa gửi lời cảm ơn tới giải thưởng mà mình vinh dự nhận được.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-3

Cùng với đó, thành viên Rosé cũng nhận được giải thưởng Bài đăng được yêu thích nhất 2019. Bài đăng video của cô nàng cùng Jennie đang “lắc lư” trong bữa tiệc âm nhạc Coachella nhận được tới hơn 3 triệu lượt yêu thích với 30 nghìn lượt bình luận.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-4

Rosé cũng bày tỏ niềm vui khi nhận được giải thưởng này: “Tôi đã quay lại được khoảnh khắc vui vẻ với chị Jennie. Tôi rất vui khi người hâm mộ thích nó đủ để video giành được giải thưởng này. Tài khoản của tôi là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn trong khi nhìn vào bài viết. Tôi sẽ tiếp tục để tài khoản của mình có thể là một nơi chứa đầy nội dung giúp làm mọi người hài lòng.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-5

Vào 2018, Jennie đã nhận được giải thưởng Tài khoản Instagram thu hút nhất, trong khi Blackpink giành được giải Nhóm nữ được yêu thích nhất.

Blackpink chứng minh danh hiệu Bà hoàng mạng xã hội không phải là nói vui-6
Blackpink là nhóm nữ Kpop được yêu thích nhất trên Instagram năm 2018

 

Theo Thể thao văn hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/blackpink-chung-minh-danh-hieu-ba-hoang-mang-xa-hoi-khong-phai-la-noi-vui-n20200121195455991.htm

Rosé Lisa Jennie Kim Black Pink

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao