Bố cháu bé 12 tuổi bị hàng xóm hành hung ở KĐT Ciputra lần đầu lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Theo bố cháu bé, ông Hà - người hàng xóm hành hung con mình hiện vẫn chưa hề xin lỗi như người này nói trên báo chí. Ngoài ra anh còn cho biết ông Hà còn có thái độ "rất xấc xược và thách thức".

Thời gian gần đây dư luận xôn xao trước sự việc cháu bé Nguyễn N.A. (12 tuổi) bị hàng xóm là ông Trần Đức Hà (SN 1970) hành hung nghiêm trọng ở khu đô thị Ciputra, Hà Nội. Liên quan đến sự việc trên, mới đây anh Nguyễn Văn Hảo (bố cháu bé Nguyễn N.A.) đã lần đầu lên tiếng, cho biết nhiều thông tin quan trọng.

Bố cháu bé 12 tuổi bị hàng xóm hành hung ở KĐT Ciputra lần đầu lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ-1
Nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Vietnamnet

Theo đó trao đổi trên báo Vietnamnet, anh Hảo cho biết khi anh đang đi công tác thì nghe chuyện nên vội bay về tìm ông Hà để giải quyết. Tuy nhiên khi theo anh Hảo, khi trao đổi với anh, ông Hà lại có thái độ bất hợp tác.

"Tôi đang đi công tác thì mẹ cháu báo cháu bị  đánh trọng thương. Tôi bỏ chuyến công tác bay về ngay. Tôi tìm số điện thoại của anh Hà để hẹn gặp. Khi gặp, có sự chứng kiến của 1 người khác. Anh Hà giới thiệu là làm ở Văn phòng Trung ương, sau đó tôi xác minh là không phải.

Tôi điềm tĩnh hỏi, lý do gì anh là người lớn lại đánh cháu bé? Anh Hà chối không đánh, nhưng tôi nói việc anh đánh cháu có mọi người chứng kiến, có lập biên bản, có đưa ra công an phường. Bác sỹ kết luận là cháu bị chấn thương sọ não, tổn thương vùng mềm ở ngực, thái dương.

Tôi nói, tôi muốn anh có thái độ đúng đắn với việc này. Tuy nhiên, thái độ của anh Hà rất xấc xược và thách thức nói: "Anh làm gì cứ làm, anh đi đến đâu tôi đi theo anh đến đấy" - anh Hảo nói.

Anh Hảo cũng thông tin, không chỉ hành hung con mình, ông Hà còn có hành vi sỉ nhục vợ anh và vu cáo con anh ăn trộm.

Báo Vietnamnet dẫn lời anh Hảo: "Bên cạnh việc hành hung con tôi, anh còn sỉ nhục vợ tôi, làm ảnh hưởng đến phẩm giá của vợ tôi. Anh Hà còn vu cáo là con tôi từng ăn trộm và bị lập biên bản ở khu Ciputra. Tôi đã kiểm tra ở Ban quản lý thì hoàn toàn không có chuyện như vậy.

Như thế, anh Hà còn vu khống cho một đứa bé 12 tuổi còn non nớt, ảnh hưởng nghiêm trọng tinh thần của cháu. Tuy nhiên, tôi vẫn nói là tôi cho anh 3 ngày để anh suy nghĩ, trả lời tôi. Sau 3 ngày anh Hà không hề liên lạc với tôi".

Bố cháu bé 12 tuổi bị hàng xóm hành hung ở KĐT Ciputra lần đầu lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ-2
Ông Trần Đức Hà, người bị tố cáo có hành vi hành hung cháu N.A - Ảnh: Vietnamnet

Nói về thông tin ông Hà đã xin lỗi gia đình như người đàn ông này chia sẻ trên báo chí, anh Hảo khẳng định không hề có chuyện này.

"Anh Hà nói trên báo chí thôi, chứ không có chuyện liên hệ trên thực tế. Sáng nay, sau khi báo chí đưa tin vụ việc này, anh Hà mới nhắn tin cho tôi. Tuy nhiên, tôi không gặp vì đã tạo cơ hội cho anh Hà, muốn giúp anh nhận thức lại hành vi và thái độ, nhưng anh Hà đã từ chối cơ hội đó" - anh Hảo cho biết.

Trước đó, Công an phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã lấy lời khai của các bên liên quan và yêu cầu gia đình đưa cháu N.A đi giám định. Qua giám định, bệnh viện kết luận cháu N.A bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm vẫn đang xác minh, điều tra vụ việc.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-chau-be-12-tuoi-bi-hang-xom-hanh-hung-o-kdt-ciputra-lan-dau-len-tieng-tiet-lo-nhieu-thong-tin-bat-ngo-2201915120165297.htm

chấn thương sọ não đánh đập

Tin tức mới nhất