Bồ cũ Quang Hải khoe sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch

Dịch bệnh giãn cách song Huỳnh Anh vẫn nhận vô số quà khủng trong ngày sinh nhật.

Hôm qua (5/9) là sinh nhật Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải. Nhân ngày đặc biệt, cô gái Nha Trang đăng tải một tấm ảnh xinh đẹp nhất về mình trên Facebook kèm theo lời nhắn: "Chúc mừng năm 22".

Trong ảnh, Huỳnh Anh nở nụ cười rạng rỡ, ngồi ôm một bó hoa hồng "siêu to khổng lồ", bên cạnh là chiếc bàn được trưng bày rất nhiều bánh ngọt lớn, rượu cùng quà.

Bồ cũ Quang Hải khoe sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch-1
Huỳnh Anh đã có một sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch.

Bài chia sẻ về sinh nhật của Huỳnh Anh lập tức thu hút 11 nghìn bày tỏ cảm xúc khác nhau, hơn 300 bình luận. Cô nàng đã nhận được rất nhiều lời chúc sinh nhật ý nghĩa.

Đặc biệt trước thắc mắc của một người rằng: "Sinh nhật giãn cách mà hoành tráng quá", Huỳnh Anh lập tức cho biết quà là do mọi người gửi đến, tránh bị hiểu lầm dịch bệnh giãn cách mà vẫn tụ tập.

"Trộm vía mọi người vẫn nhớ và gửi quà đến ạ", bồ cũ Quang Hải khéo léo trả lời.

Bồ cũ Quang Hải khoe sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch-2
Huỳnh Anh thức đêm nhận lời chúc mọi người.

Huỳnh Anh (SN 1999, đến từ Nha Trang, hiện sống ở Hà Nội) bắt đầu gây chú ý kể từ khi được Quang Hải công khai hẹn hò hồi giữa tháng 5/2020. Thời gian bên nhau, chân sút Đông Anh gây chú ý khi nhiều lần đưa bạn gái về chơi với gia đình. Nam cầu thủ cũng từng về tận Nha Trang  thăm nhà gái.

Những tưởng mối tình này sẽ có kết thúc viên mãn nhưng vào tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Anh bị một cô gái tố cướp bạn trai mình. Giữa thời điểm nước sôi lửa bỏng, Quang Hải cũng gây sốt khi lên tiếng tuyên bố đã chia tay Huỳnh Anh từ lâu.

Bồ cũ Quang Hải khoe sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch-3
Quang Hải - Huỳnh Anh từng có thời gian mặn nồng.

Kể từ đó đến nay Huỳnh Anh - Quang Hải, mỗi người một hướng đi. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, cô gái Nha Trang tiết lộ dù đã chia ta song mỗi quan hệ giữa mình và bạn trai cũ vẫn rất bình thường.

"Không có vấn đề gì với nhau hết, Huỳnh Anh vẫn mong được gặp Quang Hải. Đó là một người Huỳnh Anh hâm mộ. Kể cả trước đó và sau này, mình cũng vẫn hâm mộ như vậy", Huỳnh Anh tâm sự.

Ngoài ra, Huỳnh Anh còn từng khoe vẫn rất được lòng mẹ ruột Quang Hải dù cho hai người đã đường ai nấy đi.

Bồ cũ Quang Hải khoe sinh nhật hoành tráng giữa mùa dịch-4
Tin nhắn trò chuyện thân thiết giữa Huỳnh Anh và mẹ bạn trai cũ.

Tít
Theo Vietnamnet


bạn gái Quang Hải sinh nhật

Tin tức mới nhất