Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông

Thông qua những gì Hương Giang chia sẻ, có thể cảm nhận được đấng sinh thành luôn dõi theo từng bước chân của cô, và chắc chắn sẽ tự hào với thành công mà con gặt hái được từng ngày.

Chiều qua (3/12), Hương Giang tham dự một cuộc họp báo ra mắt phim mà cô sẽ thủ vai nữ chính. Đáng chú ý, thay vì diện váy vóc điệu đà, trang điểm xinh đẹp như thường thấy, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 gây bất ngờ với tạo hình... đàn ông. 

Cụ thể, Hương Giang mặc vest, đội tóc giả, đánh da nâu khỏe mạnh, vẽ lông mày rậm rạp. Ngắm khoảnh khắc này, nhiều người nhớ lại hình ảnh Hương Giang thuở ban đầu khi cô chưa sang Thái Lan tìm lại con người thật. 

Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-1
Hương Giang gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với hình ảnh "chuẩn men".

Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-2Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-3
Hình ảnh một chàng trai lịch lãm không kém phần nam tính. Được biết bộ phim Hương Giang tham gia cũng nói về người chuyển giới.

Sau buổi họp báo, Hương Giang chia sẻ một câu chuyện thú vị trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp chuyển giới đã gọi điện về nhà hỏi thăm bố mẹ. Khi Hương Giang nói chuyện với bố, ông cho biết đang xem những hình ảnh trở lại làm "đàn ông" của cô. 

Bản thân Hương Giang cũng không biết cảm xúc của phụ thân sẽ như thế nào khi nhìn những hình ảnh này. 

"Nãy gọi điện về cho bố, bố bảo đang xem ảnh mình chiều nay. Chắc là bố có nhiều cảm xúc lắm, không biết buồn nhiều hơn hay tự hào nhiều hơn. Con chỉ muốn nói một điều, rằng con yêu bố", hoa hậu chuyển giới chia sẻ. 

Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-4
Hương Giang kể chuyện gọi điện về cho bố. 

Mặc dù Hương Giang không nắm bắt được cảm xúc của bố, nhưng thông qua những gì cô chia sẻ, có thể cảm nhận được đấng sinh thành luôn dõi theo từng bước chân của con gái, và chắc chắn sẽ tự hào với thành công mà Hương Giang gặt hái được từng ngày. 

Trước đó, Hương Giang từng chia sẻ về hành trình phẫu thuật chuyển giới vào năm 2010. Lúc đó bố mẹ ngăn cản, cậu con trai duy nhất trong nhà đã lặng lẽ sang Thái Lan tìm lại con người thật.

Trở về sau ca phẫu thuật chuyển giới, Hương Giang kể đối diện với mẹ dễ hơn với bố. Trong suốt 4 tháng trời, cô tránh gặp mặt phụ thân. Cho tới khi chương trình Vietnam Idol lên sóng, ngày cả nước biết Hương Giang là người chuyển giới cũng chính là ngày bố cô biết sự thật về con mình. 

Mặc dù buồn rầu nhưng với tấm lòng vị tha, bao dung của một người cha, đấng sinh thành đã chấp nhận Hương Giang với một phiên bản hoàn toàn mới, và ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật.  

Ngày Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, đấng sinh thành không khỏi tự hào. Ông mừng rỡ chạm tay vào vương miện của Hương Giang, xúc động chia sẻ: "Tôi rất tự hào về con gái mình. Điều mà tôi mong muốn nhất bây giờ là cho Giang về ngủ bù được mấy hôm, thương quá!".

Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-5Phản ứng của bố Hương Giang khi thấy con gái trở lại hình hài đàn ông-6
"7 năm trước, khi Hương Giang quyết định chuyển giới, chúng tôi đã không ở bên con. Đó mãi là niềm đau đáu, day dứt của chúng tôi khi không ở cạnh con vào thời điểm đó. Đó là lý do chúng tôi quyết tâm có mặt tại đây ngày hôm nay - 7 năm sau - để động viên, khích lệ và chứng kiến con gái tỏa sáng", bố Hương Giang từng chia sẻ vào năm 2018.

Lee
Theo Vietnamnet


Hương Giang idol
Muốn nói thì nói thôi 🙏
05/12/2019
Tao thấy không quen mắt tí nào. Nhìn Hương Giang làm nữ vẫn đẹp hơn 😂
Eo ơi sao nhìn kinh vãi...
Cụ tổ nhà mày
04/12/2019
Cổ hủ như thế thì về nhà mà chơi với đất, nói chuyện với đầu gối nhá. thời đại 4.0 rồi mà còn như thế, sống sao cho XH tôn trọng đi men ạ :))
Ly Ly
04/12/2019
Sao mà phải hãi hả bạn? Bạn không quen ai là người chuyển giới à, hay là nếu bạn lỡ quen họ thì bạn sẽ sỉ vả họ như cách mà bạn đang nói Hương Giang? Mong là gia đình bạn, người thân của bạn hoặc bạn bè bạn ko bao giờ có người nào là LGBT để khỏi phải chịu sự sỉ nhục từ bạn nhé.
Tạo hóa trêu ngươi nên thế gian đảo lộn. Tạo hóa cũng 5 vố 10 vố, tạo ra 1-2 giới cũng đủ điên đảo tình tiền tù tội rồi, thêm chi số 3 nữa cho thừa. Mà lại chẳng làm được gì có ích cho đất nước, cứ quái quái dị dị kinh chết đi được. Cái ông tạo thật là...
Nghĩa
27/12/2019
Thế cái thứ ra gì này đã làm được cái gì cho XH rồi mà thùng rỗng kêu to thế?
Cụ tổ nhà mày
04/12/2019
Sao biết ko làm gì có ích cho XH, nói như kiểu của mày chắc sang vài năm nữa cho bọn đàn ông sẽ ế mọc râu à? hay là bất quá rồi trở thành GTT3? Mà nói vậy nếu không có phụ nữ thì các ông nam lấy đâu ra người để yêu, không lẽ tự yêu nhau mãi à :')) Đấy!
Hoài
04/12/2019
Ô hay, cái gì trên đời này mà chẳng có năm bảy kiểu, nói như mài chắc ông trời ko sinh ra người thuộc giới tính thứ 3 thì xã hội này sẽ sống yên ổn hơn phải không... Đúng là xí xọn.

Tin tức mới nhất