Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người

Bình luận0

Qua điều tra giám định bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn, công an xác định đây là xương người.

Liên quan đến vụ "Phát hiện bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn tại nghĩa địa ở Sài Gòn" như đã thông tin, ngày 3/12, Công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, đã có kết quả giám định về bộ xương này.

Bộ xương bị đốt cháy đen, còn sót lại hộp sọ trong đống tro tàn ở nghĩa địa Sài Gòn là xương người-1
Kết quả giám định phần xương này là xương người.

Công an huyện Củ Chi cho biết, qua giám định, công an xác định là xương người. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên cho Công an TP.HCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Theo đó, trưa 2/12, người dân đi qua khu vực nghĩa địa ở ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM thì tá hoả phát hiện một bộ xương đã bị đốt cháy gần như thành than, tuy nhiên vẫn còn nguyên một phần hộp sọ.

Ngay khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân hiếu kì tập trung tới hiện trường theo dõi. Đồng thời báo cho công an khu vực tới hiện trường.

Nhận được tin, Công an huyện đã có mặt phong toả hiện trường, đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng đển khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. 

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-xuong-bi-dot-chay-den-con-sot-lai-hop-so-trong-dong-tro-tan-o-nghia-dia-sai-gon-la-xuong-nguoi-22019312114410336.htm

phi tang xác giết người

Tin tức mới nhất