Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi

Tuổi đời còn rất trẻ, BTS đã là ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hàn với khối tài sản triệu USD.

Theo Forbes đánh giá, BTS là ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn trong năm qua. Không chỉ thành công tại thị trường Châu Á, BTS còn gây được tiếng vang khi Mỹ tiến cùng những concert cháy vé, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-1

Các thành viên BTS đều ở độ tuổi còn rất trẻ, thành viên lớn nhất Jin năm nay mới chỉ 28 tuổi. Với số tiền kiếm về được cho công ty, Big Hit đã đầu tư một căn hộ hạng sang nằm tại Hannam The Hill (Seoul) có trị giá 6 tỷ won (5,6 triệu USD) để làm kí túc xá cho nhóm.

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-2

Anh cả Jin mua căn hộ trong khu Hannam The Hill, một trong những khu nhà ở đắt đỏ nhất ở thủ đô Seoul, đồng thời cũng thuôc khu kí túc xá của BTS. Anh mua căn hộ vào tháng 3/2018 với trị giá 1,8 tỷ won (tương đương 1,76 triệu USD). Được biết, nam thần tượng không cần trả góp và thanh toán tiền nhà trong một lần duy nhất.

Đến tháng 3/2019, anh chàng đã bán căn hộ này và mua một căn hộ rộng hơn trong cùng tòa nhà. Đồng thời mới đây anh cũng mua tặng bố mẹ một căn hộ nằm trong khu vực sang trọng này. 

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-3

Ở tuổi 24, thành viên V sở hữu căn hộ rộng khoảng 282 m2 tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul). Giá trị căn nhà vào khoảng 5,1 tỷ won (4,5 triệu USD) và được V thanh toán toàn bộ chi phí bằng tiền mặt trong ngày ký hợp đồng.

Đây là nơi ở của nhiều người nổi tiếng, chính khách hoặc giới siêu giàu tại Hàn Quốc như vợ chồng Lee Byung Hun, Jang Dong Gun,...

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-4

Rapper của BTS, J-Hope được mệnh danh là đại gia bất động sản khi sở hữu hai căn hộ đắt đỏ. Một căn ở khu Seoul Forest Trimage được định giá xấp xỉ 1,8 tỷ won (tương đương 1,6 triệu USD).

Vào năm 2019, anh chàng tiếp tục mua thêm một căn hộ cùng khu có diện tích gấp đôi căn cũ. Căn hộ này có giá 3,7 tỷ won (hơn 3 triệu USD) và được anh trả hết một lần bằng tiền mặt, không cần trả góp hay thế chấp.

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-5

Cuối 2019, thành viên Jimin mua một căn hộ tọa lạc tại Banpo-dong, quận Seocho, Seoul với giá hơn 4 tỷ won (tương đương 3,2 triệu USD). Jimin là thành viên mua nhà sau cùng của nhóm, cũng là thành viên kín tiếng nhất. 

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-6

Jungkook mua căn hộ trị giá 1,95 tỷ won (tương đương 1,6 triệu USD) tại khu căn hộ Trimage ở Sungsoo-dong ở tuổi 23. Đây cũng là nơi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn sinh sống như BTS J-Hope, Super Junior Siwon, Heechul, Leeteuk, Donghae, Eunhyuk, SNSD Sunny,…

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-7

Tháng 11/2019, trưởng nhóm RM đã mua một căn hộ có diện tích 284,2m2 tại Hannam-dong với giá 4,9 tỷ won (gần 4 triệu USD). Bên cạnh tiền thu được từ tour lưu diễn và quảng cáo, RM còn nhận được một khoản hậu hĩnh nhờ tiền bản quyền bài hát. 

Choáng ngợp với khối bất động sản triệu USD của BTS dù chưa 30 tuổi-8

Thành viên Suga mua một căn hộ riêng vào cuối năm 2018, nằm trong khu UN Village ven sông Hàn. Đây là khu được dành cho 0.1% giới nhà giàu sinh sống với nhiều gương mặt đình đám như Big Bang T.O.P, Song Hye Kyo, Bi Rain - Kim Tae Hee, Lee Jong Suk,...

Căn hộ có giá 3,4 tỷ won (2,8 triệu USD) và trả trong một lần bằng tiền mặt.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Jimin Jungkook BTS

Tin tức mới nhất