BTS lại vừa chính thức xác lập kỷ lục Billboard thế giới nhờ ca khúc này!

Nhóm nhạc nam nhà Big Hit - BTS lại khiến fan tự hào khi chính thức phá vỡ kỷ lục tại BXH âm nhạc uy tín nhất thế giới - Billboard.

Được thành lập từ năm 1936 cho tới hiện nay, Billboard đã trở thành BXH âm nhạc uy tín và danh giá nhất nhì thế giới, với nhiều hạng mục khác nhau vinh danh các ca khúc, album, ca sĩ, nhạc sĩ,… những người có cống hiến cho nền công nghiệp âm nhạc trên khắp thế giới. Và mới đây, BTS đã khiến cộng đồng fan trên toàn thế giới vô cùng kinh ngạc và tự hào khi chính thức phá kỷ lục tại BXH đặc biệt này.

BTS lại vừa chính thức xác lập kỷ lục Billboard thế giới nhờ ca khúc này!-1
BTS lại vừa chính thức xác lập kỷ lục Billboard thế giới nhờ ca khúc này!

Cụ thể, đĩa đơn gần đây nhất của nhóm - Lights đã chính thức lọt top 10 hit bán chạy nhất trong BXH World Digital Song Sales của Billboard. Mặc dù chỉ là một sản phẩm âm nhạc quảng bá và mở bán chủ yếu tại thị trường Nhật Bản, album vẫn thu về lượng người yêu thích đáng kể và đạt được thành công trên toàn thế giới

Với thành tích này, Lights đã trở thành album thứ 75 của BTS góp mặt trong top 10 BXH World Digital Song Sales. Với tổng cộng 92 ca khúc ra mắt trong hơn 6 năm kể từ khi debut, BTS đã có trên 80% số sản phẩm âm nhạc của mình lọt vào danh sách này - một con số kỷ lục lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

BTS lại vừa chính thức xác lập kỷ lục Billboard thế giới nhờ ca khúc này!-2
BTS có trên 80% số ca khúc nằm trong bảng xếp hạng.
BTS lại vừa chính thức xác lập kỷ lục Billboard thế giới nhờ ca khúc này!-3

Kỷ lục này phần nào chứng minh sự thành công và tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu của các chàng trai nhà Big Hit. Một lần nữa, xin chúc mừng BTS và cộng đồng Army với thành tích ấn tượng của mình!

Theo Saostar


BTS Billboard Kpop

Tin tức mới nhất