Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?

Chia sẻ đầy ấm áp của Baekhyun về BTS được cộng đồng EXO-L và ARMY nhiệt liệt đón nhận, không những thế các fan hy vọng mối quan hệ căng thẳng của hai fandom sẽ được hóa giải từ đây.

Chiều 10/7, Baekhyun (EXO) chính thức phát hành solo album đầu tay City Lights và ca khúc chủ đề mang tên UN Village. Tại showcase giới thiệu sản phẩm mới, ngoài chia sẻ những thông tin liên quan đến album, nam thần tượng nhà SM cũng không ngần ngại trả lời các câu hỏi về đối thủ không đội trời chung – nhóm nhạc BTS khi được phóng viên đề cập tới.

Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-1

Baekhyun không ngần ngại bày tỏ lời khen ngợi cho BTS và thành tích của boygroup nhà Big Hit: “BTS đã làm việc rất chăm chỉ và tôi nghĩ họ thật phi thường. Có những khía cạnh tôi có thể học hỏi từ bản thân họ cũng như những thành tích của họ. Đương nhiên tôi sẽ dành cho họ một tràng pháo tay rồi".

Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-2

Là hai nhóm nam đình đám nhất Kpop hiện nay, BTS và EXO luôn được đặt lên bài cân so sánh về tài năng, thành tích. Tuy nhiên những “fan cứng” của cả hai đều biết rằng các chàng trai luôn dành cho đối thủ sự ngưỡng mộ và tôn trọng nhất định.

Bên ngoài sân khấu, họ là những người bạn thân thiết, không ít lần người ta bắt gặp hình ảnh các nam thần tượng tay bắt mặt mừng mỗi khi có cơ hội tương tác với nhau.

Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-3Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-4Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-5

Vậy nên, chia sẻ ấm áp của Baekhyun về BTS được cộng đồng EXO-L và ARMY nhiệt liệt đón nhận, không những thế các fan hy vọng mối quan hệ căng thẳng của hai fandom sẽ được hóa giải từ đây.

Nói về việc phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp, nam idol sinh năm 1992 chia sẻ: “Tôi đã nhiều lần quảng bá với EXO và EXO-CBX, nhưng lần này, tôi cảm thấy hơi áp lực về lần ra mắt solo. Bởi lẽ tôi phải làm việc một mình mà không có sự trợ giúp của các thành viên khác. Hôm nay là ngày debut đầu tiên, tôi thấy rất hào hứng và đang cực kì trông đợi nó". 

Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-6

Hiện từ khóa Baekhyun đứng trên top 10 ở bảng xếp hạng tìm kiếm hot nhất tại Hàn Quốc. Được biết, ca khúc chủ đề UN Village là một bản tình ca R&B có thể giúp Baekhyun khoe trọn giọng hát ngọt ngào nhẹ nhàng của anh.

Trong những ngày tới, sản phẩm cộp mác nam thần tượng tài năng nhà SM được dự đoán càn quét các BXH danh tiếng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Nhận xét thành công của BTS, Baekhyun (EXO) đã nói gì mà tên anh lập tức lọt Top tìm kiếm tại Hàn Quốc?-7

F.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/baekhyun-exo-gay-chu-y-khi-nhan-xet-ve-thanh-cong-cua-bts-n-189582.html

BTS Baekhyun Kpop EXO

Tin tức mới nhất