Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người

Tình trạng sức khỏe đáng báo động của thành viên BTS khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Chiều 8/7, BTS trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tại Osaka, Nhật Bản.

Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-1

Ngay khi vừa xuất hiện, 7 chàng trai thu hút sự chú ý lớn từ phóng viên và fan hâm mộ tại đây. Lịch trình dày đặc cộng với việc phải di chuyển liên tục, BTS lộ rõ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên đáng chú ý nhất là tình trạng sức khỏe của thành viên Jimin.

Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-2

Người hâm mộ rất lo lắng sau khi phát hiện ra rằng Jimin trở về Hàn Quốc với 3 miếng dán giảm đau phía sau gáy. Có vẻ như việc luyện tập vũ đạo cường độ cao khiến nam idol bị đau phần cơ cổ và lưng.

Trước đó, trong một màn biểu diễn, các fan cũng đã tia thấy Jimin dán miếng giảm đau ở hông. Tuy vậy, Jimin vẫn luôn cố gắng biểu diễn trên sân khấu và lúc nào cũng xuất hiện trước ARMY bằng nụ cười tươi tắn, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-3Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-4Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-5Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-6

Lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Jimin, nhiều người bày tỏ mong muốn Big Hit Entertainment có thể cho phép nam idol nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương trước khi tham gia lịch trình tiếp theo.

Fan xót xa khi thấy Jimin (BTS) kiệt sức xuất hiện tại sân bay với chi chít miếng dán giảm đau trên người-7

Hiện tại, các fan trên toàn thế giới đang cùng nhau trend Hashtag #GetWellSoonJimin và gửi lời động viên tới Jimin. Hashtag này đang nằm trong Top Trending Toàn cầu ở vị trí thứ 3. Bên cạnh đó, từ khóa "지민 (Jimin)” cũng đang nằm ở vị trí #5 trên Daum Hàn Quốc.

F.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/xot-xa-khi-thay-jimin-dan-chi-chit-mieng-giam-dau-tren-nguoi-n-189354.html

Big Hit BTS Kpop

Tin tức mới nhất