BTV Hoài Anh lần đầu hé lộ thân thế cực khủng

BTV Hoài Anh mới đây đã tiết lộ về công việc của bố ruột.

Vốn nổi tiếng là một trong những BTV hiếm hoi nói giọng miền Nam từng xuất hiện trên sóng thời sự VTV, MC Hoài Anh còn làm nhiều người ngưỡng mộ khi có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.

Ngoài sự nghiệp ổn định, cô còn còn một người chồng tâm lý, cực cưng chiều và thông cảm cho công việc vất vả của vợ.

BTV Hoài Anh lần đầu hé lộ thân thế cực khủng-1BTV Hoài Anh lần đầu hé lộ thân thế cực khủng-2

Mới đây, MC xinh đẹp tiếp tục gây chú ý khi hé lộ về xuất thân. Trên trang cá nhân, cô kể về đấng sinh thành một cách tự hào.

Cựu MC bản tin Thời Sự 19h viết: "20 năm bạc trắng một ước mơ của ba tôi! 13 tuổi chế tạo thành công động cơ tự động cho xe đồ chơi.

30 tuổi là một trong những kỹ sư đầu tiên của Việt Nam chuyển hệ tivi từ đen trắng sang màu.

Hơn 60 tuổi - đạt giải thưởng APICTA và giải thưởng Nhân tài đất Việt về phần mềm hoà âm tự động sau ròng rã 20 năm nghiên cứu và thử nghiệm.

65 tuổi, nhận bằng sáng chế của Cục Sở hữu trí tuệ cho phát minh Động cơ đẩy nước cho tàu thủy bằng năng lượng điện, khác với các động cơ chạy bằng xăng dầu hiện đang phổ biến.

Nguyên lý hoạt động của động cơ này là đầu tiên và duy nhất trên thế giới - một phát minh đang đợi hợp tác với các nhà sản xuất để đưa vào ứng dụng thực tế.

Và giờ đây, dù mái đầu đã bạc trắng, ba vẫn đang tiếp tục những nghiên cứu tìm tòi mới với tâm thế say mê của một người yêu khoa học mang những ước mơ bất chấp thời gian".

BTV Hoài Anh lần đầu hé lộ thân thế cực khủng-3

Đọc đến đây mới thấy Hoài Anh có xuất thân chả phải dạng vừa. Đặc biệt, rất nhiều người yêu mến cũng bày tỏ khâm phục trước đam mê cống hiến cho khoa học của bố nữ MC nhà đài.

Theo tìm hiểu, mẹ Hoài Anh từng là giảng viên đại học sinh ra tại Hà Nội nhưng hiện đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở TP. HCM.

BTV Hoài Anh lần đầu hé lộ thân thế cực khủng-4
Em gái Hoài Anh.

Em gái Hoài Anh tên Nguyễn Hoài Ly Nga, sinh năm 1992. Chẳng kém gì người chị nổi tiếng, cô sở hữu gương mặt sắc sảo pha một chút lai Tây.

Không chỉ có nhan sắc vượt trội, em gái của BTV Hoài Anh còn có thành tích học tập đáng nể. Ly Nga tốt nghiệp trường Đại học RMIT và hiện đang là thạc sĩ.

Trước đó, cô nàng cũng từng thực tập tại nhiều tập đoàn nổi tiếng và có thời gian làm phóng viên ở đài HTV.

Sam
Theo Vietnamnet


BTV Hoài Anh MC truyền hình