BTV đình đám VTV bị chỉ trích 'vô duyên' khi bình luận về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bình luận40

Hành động và lời lẽ của BTV Quốc Khánh trong phần bình luận sau trận đấu về sai lầm của Bùi Tiến Dũng được đánh giá là "vô duyên".

Tối ngày 1/12, U22 Việt Nam bước vào trận đấu thứ ba tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019. Với chiến thắng 2-1, thầy trò HLV Park Hang Seo đã dẫn đầu bảng B với 9 điểm.

Kết thúc trận đấu, Thành Chung và Hoàng Đức là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhờ lần lượt lập công. Bên cạnh đó, cư dân mạng tích cực lan truyền đoạn clip được cho là BTV Quốc Khánh đã có lời nói và hành động chê bai thủ môn Bùi Tiến Dũng.


BTV Quốc Khánh giả vờ gọi điện cho Văn Lâm khi bình luận về sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

BTV đình đám VTV bị chỉ trích vô duyên khi bình luận về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng-1BTV đình đám VTV bị chỉ trích vô duyên khi bình luận về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng-2
Cư dân mạng chỉ trích hành động của BTV Quốc Khánh.

Cụ thể, trong phần bình luận sau trận đấu trên Đài truyền hình Việt Nam, anh đã nhắc đến sai lầm này của thủ môn họ Bùi bằng cách giả vờ gọi điện cho Văn Lâm: "Alo, Văn Lâm đấy ạ? Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ? Chúng tôi đang rất cần người".

Hành động của BTV Quốc Khánh ngay lập tức nhận về bình luận trái chiều. Cư dân mạng cho rằng, anh làm như vậy là vô duyên, không văn minh. Bùi Tiến Dũng đúng là đã mắc sai lầm nhưng cũng không nên nói thế, bởi hành động này có thể làm tinh thần thi đấu của cầu thủ bị xao nhãng.

BTV đình đám VTV bị chỉ trích vô duyên khi bình luận về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng-3
BTV Quốc Khánh

Quốc Khánh sinh năm 1979. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, anh đầu quân cho VTV trong vai trò biên dịch, MC/BTV mảng thể thao. Những chương trình anh từng làm như Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày, 24h chuyển động.

Trong sự nghiệp làm báo hình, Quốc Khánh chưa từng gặp sự cố đáng tiếc nào. Anh cũng được khán giả và các đồng nghiệp nhận xét là BTV đáp ứng tiêu chuẩn về kiến thức nghề nghiệp cũng như ngoại hình và phong cách dẫn chương trình.


Clip U22 Indonesia ghi bàn.

Trong trận gặp Indonesia, Bùi Tiến Dũng được đánh giá đã có một trận đấu chưa mấy thành công khi để mắc sai lầm khiến U22 Việt Nam phải nhận bàn thua từ khá sớm. 

Cụ thể ở phút 23, U22 Indonesia tổ chức tấn công. Từ pha treo bóng bên cánh phải của cầu thủ áo trắng, Bùi Tiến Dũng bắt không dính đưa bóng đập xà trước khi bật ra ngoài, tạo điều kiện cho cầu thủ mang áo số 16 Fauzi Rizki Sani đệm bóng cận thành, mở tỷ số trận đấu. Sau đó, Bùi Tiến Dũng tiếp tục có pha bắt bóng lập bập và suýt biếu thêm một bàn cho đối phương.

BTV đình đám VTV bị chỉ trích vô duyên khi bình luận về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng-4

Nhưng rất may là trong hiệp 2, Thành Chung và Hoàng Đức lần lượt lập công đem về chiến thắng trọn vẹn cho U22 Việt Nam.

Trong phòng họp báo sau trận, nói về sai lầm của Bùi Tiến Dũng - HLV Park Hang Seo đã đứng ra nhận mọi trách nhiệm về mình: "Thật không phải khi nói về sai lầm cá nhân của cầu thủ sau trận đấu. HLV là người chịu trách nhiệm về mọi thứ diễn ra trên sân".

Mít
Theo Vietnamnet


U22 Việt Nam Thủ môn Đặng Văn Lâm Bùi Tiến Dũng Sea Games
Nguyễn Khánh Duy
08/12/2019
Khánh ơi, lần sau đừng nói thế nha. Khi nói cái gì thì cần suy nghĩ, "ếch chết tại mồm " nha bạn.
Hải Nhà quê
05/12/2019
Dẹp luôn mấy cái trò bình loạn trước bóng đá hộ cái, các ông ngồi nói ba hoa như đúng rồi, gió chiều nào thổi theo chiều đó. Các ông có giỏi vào làm HLV thay thầy Park Hang Seo đi
Phạm Hùng Sơn
03/12/2019
Một việc làm vô duyên của Khánh, và đài truyền hình Việt Nam nên bỏ cái phần bình loạn của mấy đứa nói phét đi
Tốt nhất từ nay trở đi anh Quốc Khánh không nên xuất hiện trên truyền hình thể thao nữa, đó là em khuyên anh chân thành mong anh hiểu, giờ người hâm mộ không còn muốn nghe anh bình luận nữa. Thân gửi BTV Quốc Khánh.
Các ông có bình luận thì các ông nên nhớ các ông chỉ và đang phân tích trận bóng và có thể nêu ra những thiếu sót theo góc độ chuyên môn về bóng đá! Chứ các ông chỉ là 1 nhân viên của Đài truyền hình các ông chả là cái gì mà đi bình phẩm, nhận xét về người khác cả!!!Đời các ông đã tốt đẹp hoàn hảo thực sự chưa, các ông đã tài giỏi lắm chưa???

Tin tức mới nhất