Cận cảnh tình huống Văn Hậu 'giận tím mặt', kẹp đầu đội trưởng Indonesia để bảo vệ Tiến Linh

Bình luận2

Phút 71, Tiến Linh có pha va chạm quyết liệt với cầu thủ U22 Indonesia dẫn đến tình huống xô xát giữa hai đội.

Tối ngày 1/12, U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã có cuộc đối đầu vô cùng gay cấn. Sau khi U22 Việt Nam có bàn thắng gỡ hoà đẹp mắt từ pha đánh đầu của Thành Chung, các chàng trai áo đỏ tiếp tục thể hiện sức mạnh với những pha tấn công.


Clip Tiến Linh bị truy cản, U22 Việt Nam và U22 Indonesia xô xát.

Trong một tình huống, Tiến Linh bị cầu thủ U22 Indoenesia - Asnawi (áo số 14) đẩy sau. Điều này đã dẫn đến một cuộc xô xát ngay bên đường pitch giữa hai đội.

Chứng kiến học trò bị bắt nạt, HLV Park Hang Seo đã rất bức xúc tiến tới kéo Tiến Linh đứng lại phía sau mình và hét vào mặt cầu thủ Asnawi.

Cận cảnh tình huống Văn Hậu giận tím mặt, kẹp đầu đội trưởng Indonesia để bảo vệ Tiến Linh-1
Khoảnh khắc Văn Hậu kẹp đầu đội trưởng Indonesia.

Trong một khoảnh khắc, Đoàn Văn Hậu đã có hành động bảo vệ đồng đội. Theo đó, Văn Hậu đã vòng tay kẹp cổ đội trưởng U22 Indonesia khi người này lao vào xô xát. Sau đó anh tiếp tục đến giải thích với trọng tài về tình huống chơi xấu của đối thủ.

Kết quả chung cuộc, U22 Việt Nam vượt qua U22 Indonesia một cách kịch tính với tỷ số 2-1. Thành Chung và Hoàng Đức là người ghi bàn.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu Sea Games
Lần trước đá với Thái, xem kỹ clip tại sao tay Thái đó lại tát VH. Em VH nhà mình làm bộ đến can nhưng bóp cổ người ta nghẹt thở luôn. Từ nay phải là Hậu "gắt" nhé. Kkk
Hôm qua mình thích nhất hình ảnh này, lâu lắm rồi mới thấy mấy em tự tin và đĩnh đạc như thế ... em bảo vệ đồng đội nhưng không gây sự và sau đó ra đứng giải quyết phải trái với trọng tài... thật bản lĩnh... một tình huống nhưng phản ánh toàn bộ cục diện của u22 Việt nam tối qua. chúc toàn đội tuyển nhiều sức khỏe ... mang vàng về cho tổ quốc.

Tin tức mới nhất