BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện 'việc tử tế' ở ga tàu

Đây không phải lần đầu BTV Tuấn Dương gây sốt với những chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.

Câu chuyện mới của BTV Tuấn Dương nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Trong đó chia sẻ về việc nam MC giúp người say ở ga tàu.

BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện việc tử tế ở ga tàu-1

"Giúp người say!

Mấy hôm trước, tranh thủ trải nghiệm lại cảm giác đi đường sắt. Mình vào đến ga, thấy 2 ông say nát người đưa tiễn nhau.

Sau khi ôm tạm biệt các kiểu rồi. Ông bạn bước lên tàu, nhưng thấy tàu chuẩn bị chuyển bánh liền nhảy phắt xuống ôm ông kia lần cuối, xong sụt sùi nhảy lên.

Tàu chuyển bánh…

BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện việc tử tế ở ga tàu-2

Ông ở lại cứ nhoài người ra gào thét. Mấy chú bảo vệ phải kéo lại. Mình thấy thế lao vào giúp, tay thì bịt miệng, tay thì ghì cổ ông vào. Tàu khuất xa…

Mình thả nhẹ tay ra, ổng kêu ầm lên: Tao là người đi, thằng kia tiễn mà. Giữ...

Mình buông tay, quay đi giả vờ không biết gì", bài đăng trên trang cá nhân của Tuấn Dương.

Đoạn status này được chia sẻ rần rần lại trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Đa phần đều thích thú trước sự mặn mòi của BTV nhà đài.

BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện việc tử tế ở ga tàu-3BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện việc tử tế ở ga tàu-4

Tuấn Dương hiện là một BTV nổi tiếng và "cứng nghề" trong mảng thời sự ở đài VTV. Đầu năm 2014, anh chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài THVN.

Tại đây, anh gây ấn tượng với khán giả với lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như Chào Buổi Sáng Cuộc Sống Thường Ngày và cả Thời Sự 19h.

Mở đầu năm mới 2022, BTV Tuấn Dương đã được vinh danh tại VTV Awards 2021 với danh hiệu "Người dẫn chương trình ấn tượng nhất".

BTV Tuấn Dương gây sốt với câu chuyện việc tử tế ở ga tàu-5

Theo Bảo Vệ Công Lý


BTV Tuấn Dương MC truyền hình

Tin tức mới nhất