Clip: Bức xúc trước cảnh người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tè bậy trong thang máy

Bình luận4

Rất nhiều cư dân mạng sôi máu trước clip ghi lại cảnh vô ý thức xảy ra trong thang máy một chung cư ở TP. HCM.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại hình ảnh phản cảm xảy ra trong thang máy A1 của chung cư Moscow Tower (quận 12, TP .HCM).

 

Theo nội dung clip, một người đôi nam nữ đi vào thang máy, ngay khi thang vừa đóng cử, người đàn ông lập tức nép vào một góc rồi tiểu bậy.

Khi thấy thang máy mở cửa, một thanh niên bước vào, người phụ nữ đi cùng ông kia lập tức đứng che chắn để cho hắn ta tiếp tục hành vi xấu hổ của mình.

Quá sốc trước hành động vô ý thức của cặp đôi, thanh niên mặc áo đỏ vội vàng bấm nút thang máy mở cửa rồi đi ra ngoài.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của thang máy ghi lại. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của cặp đôi trên.

Được biết, sau khi clip lan truyền trên facebook, trong ngày 3/10, người đàn ông này đã đến Ban quản lý tòa nhà Moscow Tower để xin lỗi về hành vi của mình. Các cư dân cho biết, người đàn ông này bán cà phê gần chung cư và thuê căn hộ ở tầng 14 sinh sống.

DT
Theo Vietnamnet


thang máy vô ý thức
Thật sự quá tởm lợm, không còn gì để nói được nữa. Mất tư cách...
xem lại kỹ đi các bạn. Người phụ nữ này không phải che chắn để anh kia tè bậy đâu, mà đây là 1 cặp đôi hoàn hảo, chị này giúp anh này tự sướng thì đúng hơn! Có ai đồng ý với tôi không?
Lan Anh
05/10/2019
Công nhận, có vẻ ko phải đi tiểu vì có thấy nước chảy ra đâu nhỉ, eo ơi nếu đúng như bạn nói thì sợ quá, bệnh hoạn kinh tởm
Thật tội nghiệp nhịn hết nổi rồi mà, ăn nhậu cho cố rồi làm bậy bạ .

Tin tức mới nhất