Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão 'like, share' tại Miss Grand International 2018

Bình luận0

Mặc dù nhận được lượng vote cao nhưng các đối thủ của Bùi Phương Nga thuộc khu vực châu Á - châu Đại Dương cũng rất đáng gờm.

Cách đây ít giờ, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 chính thức công bố ảnh chân dung của dàn thí sinh. Đây là những hình ảnh được chụp ngay từ ngày đầu các người đẹp đặt chân đến Myanmar. 

Không để khán giả quê nhà phải thất vọng, Bùi Phương Nga gây ấn tượng với 2 bức ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ. Cô tận dụng được lợi thế là nụ cười ngọt ngào, tỏa nắng trước ống kính.

Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão like, share tại Miss Grand International 2018-1Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão like, share tại Miss Grand International 2018-2
Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga tại Miss Grand International 2018.

Theo thông báo từ BTC Miss Grand International, 9 thí sinh nhận điểm số cao nhất được quy đổi từ lượng "like" và "share" ảnh sẽ có cơ hội chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho cuộc thi. 

Trong đó, có 3 thí sinh được chọn ra từ khu vực châu Á - châu Đại Dương, 3 thí sinh khu vực châu Âu - châu Phi và 3 thí sinh thuộc châu Mỹ.

Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão like, share tại Miss Grand International 2018-3Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão like, share tại Miss Grand International 2018-4
Lượng tương tác trên 2 hình ảnh chân dung Bùi Phương Nga.

Theo ghi nhận của 2Sao, hình ảnh của Bùi Phương Nga nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả quê nhà. Chỉ sau khoảng 2 giờ đăng tải, bức ảnh hot nhất của mỹ nhân họ Bùi đã chạm đến 4.700 lượt likes và gần 4.700 lượt shares. 

Số lượt tương tác trên 2 bức ảnh được dự đoán còn tăng mạnh trước khi BTC chốt danh sách top 9 vào 5 giờ chiều ngày 12/10 (giờ Myanmar).

Ảnh chân dung của Bùi Phương Nga nhận bão like, share tại Miss Grand International 2018-5
Việt Nam là quốc gia rất mạnh về bình chọn trên những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, những đối thủ của Bùi Phương Nga thuộc khu vực châu Á - châu Đại Dương cũng rất đáng gờm.

Rất khó để nói trước về khả năng lọt top 3 đối với Bùi Phương Nga bởi ảnh chân dung của đại diện Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Malaysia, Thái Lan... cũng đang nhận được sự bình chọn rất nhiệt tình từ khán giả quê nhà.


Clip: Hậu trường chụp ảnh chân dung của Bùi Phương Nga ngày 5/10.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Bùi Phương Nga Miss Grand International

Tin tức mới nhất