Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất

Có bà xã đảm đang việc nhà lại biết làm đẹp cho chồng, bảo sao cuộc sống hôn nhân của ông chú thủ môn viên mãn.

Kết thúc 14 ngày cách ly sau khi trở về từ UAE, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã trở về đoàn tụ cùng gia đình. Trên mạng xã hội, học trò HLV Park liên tục khoe ảnh bên người thân làm ai nhìn cũng phải ghen tị.

Điển hình mới đây trên trang cá nhân, Tấn Trường gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đang làm đẹp. Người thợ làm tóc cho anh không ai khác chính là bà xã Ngọc Liên.

"Vợ tui tự cắt rồi uốn luôn cho tui đó anh em. Anh em thấy ổn không, cám ơn vợ yêu nhiều nè", anh viết.

Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất-1

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của thủ môn họ Bùi. Không ít người cũng ngóng chờ thành quả của cặp đôi.

Được vợ yêu làm đẹp cho có khác, Tấn Trường nhìn "bảnh tỏn" hơn hẳn. Lên sóng cùng anh với mái tóc mới là cậu con trai vô cùng đáng yêu.

Nhiều người còn ngợi khen có bà xã đảm đang việc nhà lại biết "chăm sóc sắc đẹp" cho chồng, bảo sao cuộc sống hôn nhân của ông chú thủ môn viên mãn như vậy.

Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất-2
Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất-3
Thành quả sau khi làm tóc của Tấn Trường.

Bùi Tấn Trường và bà xã Ngọc Liên gặp nhau lần đầu vào năm 2006. "Tôi quen anh nhờ Yahoo. Năm đó tôi mới học lớp 10. Nhưng không phải ngay từ đầu hai người đã biết nhau đâu.

Là một người bạn hẹn đi uống nước với một cầu thủ trong tuyển trẻ. Nó kêu tôi đi chung cho đỡ ngại. Tôi mới nói: 'Hai đứa mày ghệ nhau, tao đi theo kỳ quá'. Cậu bạn kia mới rủ thêm một người nữa trong tuyển đi theo làm team 4 người chơi chung. Người đó là anh Trường", Ngọc Liên kể về lần đầu gặp gỡ Tấn Trường.

Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất-4
Tấn Trường dành lời ngọt ngào với bà xã.

Tính đến nay họ đã có 5 năm yêu và 10 năm cưới. Hơn 1 thập kỷ bên nhau, trái ngọt tình yêu của Ngọc Liên và Tấn Trường là hai cậu con trai kháu khỉnh.

Dù được coi là "ông chú" của tuyển Việt Nam nhưng nói về độ lãng mạn, yêu chiều vợ con thì Tấn Trường không thua kém ai.

Ông chú Tấn Trường khoe được vợ uốn tóc, xem thành quả suýt ngất-5
Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người cũng phải "gato".

Trên trang cá nhân, Tấn Trường không chỉ thường xuyên công khai đăng ảnh vợ mà còn chăm chỉ nói lời yêu thương ngọt ngào bạn đời dù chẳng phải nhân dịp gì đặc biệt.

Trước đó Tấn Trường từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Bay Vào Cõi Mộng năm 2013. Nhưng anh cho biết, mục đích chính chỉ để làm món quà đặc biệt cho bà xã nhân dịp Valentine kiêm kỉ niệm 2 năm ngày cưới.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bùi Tấn Trường Thủ môn

Tin tức mới nhất