Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm

Ngày tiếp đón Thái Lan trên sân Mỹ Đình cũng là ngày con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tròn 1 tháng tuổi.

Sau gần một năm công khai yêu nhau, Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 26/6. Đám cưới của hai người sẽ diễn ra vào năm sau.

Vừa tuyên bố là "chậu đã có hoa", chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh cũng lập tức thông báo bà xã đang mang thai. Và đến 13h20 ngày 21/10, Khánh Linh chính thức hạ sinh công chúa đầu lòng. Em bé được vợ chồng cặp đôi đặt tên ở nhà là Sushi.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm-1

Khánh Linh là người thông báo tin vui đến mọi người. Kèm lời: "Chào mừng con gái yêu đã đến với bố mẹ" là khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng ân cần kề má vào bụng con gái. 

Dưới bài viết, rất nhiều người đã gửi lời chúc đến Khánh Linh và Tiến Dũng. Nổi bật trong số bình luận là lời chúc mừng của bà xã Quế Ngọc Hải - Dương Thùy Phương: "Chào mừng Sushi nha. Chúc mừng mẹ Linh và ba Dũng".

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm-2
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm-3

Mới đây, trên trang cá nhân Khánh Linh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc cúng đầy tháng cho con gái. Cô viết: "Cúng mụ cho con yêu Sushi của bố mẹ. Mẹ mong con trên đường đời luôn khoẻ mạnh, nụ cười luôn nở trên môi, sống có trí - có đức - có tâm và lòng hiếu thảo con yêu nhé.

Mở miệng ra cho có bông, có hoa/ Mở miệng ra cho kẻ thương, người nhớ/ Mở miệng ra cho có bạc, có tiền/ Mở miệng ra cho xóm giềng quý mến..", kèm theo đó Khánh Linh tag tên ông xã Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm-4

Ở phần bình luận, chân sút thuộc biên chế CLB Viettel đã đăng tải khoảnh khắc bán nude, chụp bên vợ con. Anh gửi lời thương nhớ: "Bố yêu con và chỉ mong con có giấc ngủ ngoan để khoẻ mạnh và luôn nở nụ cười trên môi. Bố nhớ 2 mẹ con nhiều lắm".

Đáp lại tình cảm, Khánh Linh chúc ông xã thi đấu thành công và nhắn nhủ 2 mẹ con đang chờ "ông bố của năm" trở về.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bán nude nhắn nhủ yêu thương ngày đầy tháng con gái, đích thị là ông bố của năm-5

Sau lễ ăn hỏi, Tiến Dũng - Khánh Linh thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên nhau trên mạng xã hội. Trung vệ sinh năm 1995 cũng được nhiều người khen là "người đàn ông của gia đình" khi dành thời gian chăm sóc cho vị "một nửa" của đời mình.


T.H
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất