Bùi Tiến Dũng khoe ảnh vợ Tây, dân mạng vội vàng chúc lên chức

Hai vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã có kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ bên người thân.

Mới đây trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng show hình ảnh mới bên bà xã Dianka Zakhidova. Đính kèm anh viết: "Trông trẻ cuối tuần".

Hình ảnh ghi lại, thủ thành gốc Thanh Hóa diện bộ đồ rộng rãi, khỏe khoắn trong khi bà xã diện chiếc váy ngắn, thắt gọn phần eo, tóc xõa ngang vai.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh vợ Tây, dân mạng vội vàng chúc lên chức-1
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh bên vợ sau đám cưới.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh vợ Tây, dân mạng vội vàng chúc lên chức-2
Người yêu mến, bạn bè tới tấp vào chúc cả 2 sớm lên chức.

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người vào gửi lời chúc đến đôi vợ chồng trẻ. Đặc biệt, khi nhìn thấy vợ Bùi Tiến Dũng, nhiều người trêu chọc: "Dũng mà có con thì thôi thành ông bố trẻ quá xuất sắc, tuyệt vời và hoàn hảo, không lẽ nói toẹt ra là Dũng số 2 không ai số 1 cho nó vuông….

Vì sao? Vì xem nhiều lần bác Dũng chăm ông cháu Nhím (con Bùi Tiến Dụng) là thấy".

Hay: "Tín hiệu có thể làm cha rồi em nhé", "Tập dần cho quen anh ơi",... Trước sự động viên của mọi người, Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh vợ Tây, dân mạng vội vàng chúc lên chức-3

Cách đây ít ngày, trên Facebook có hơn 3 triệu người theo dõi, Bùi Tiến Dũng có bài đăng gây chú ý. Không phải là khoe tập luyện thể thao hay cuộc sống vợ chồng son bên người mẫu Dianka Zakhidova, thủ thành xứ Thanh "show" ảnh lên sóng cùng các em bé.

Trong ảnh, Bùi Tiến Dũng trông đầy nam tính còn các bé nhìn thật đáng yêu. Đính kèm ảnh, chàng thủ môn bày tỏ: "Xin vía".

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh vợ Tây, dân mạng vội vàng chúc lên chức-4
Chia sẻ gây chú ý của thủ môn.

Dưới bài viết, rất nhiều người sẵn sàng "nhả vía" cho Bùi Tiến Dũng. Đáp lại, anh xin nhận hết không chừa một ai.

Đặc biệt, khi có một người anh thân thiết hỏi: "Cuối cùng là xin con trai hay con gái", thủ môn họ Bùi cho hay: "Xin cả trai lẫn gái, xin hết".

Qua chia sẻ của Bùi Tiến Dũng, có vẻ như nam cầu thủ đã "nóng lòng" và suy tính đến chuyện cùng vợ Tây sinh ra những đứa trẻ lắm rồi đây.

T.H
Theo Vietnamnet


Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng