Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc lộ dấu hiệu chẳng mấy chốc về chung một nhà

Bùi Tiến Dũng đeo nhẫn đôi, tay chạm tay tình cảm với bạn gái người mẫu.

Kể từ khi nổi tiếng, Bùi Tiến Dũng chưa từng công khai hẹn hò với ai. Gần đây, mẫu nữ Dianka Zakhidova gây chú ý khi chủ động chia sẻ chuyện hẹn hò với chàng thủ môn xứ Thanh. "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi", cô nói.

Về phần Bùi Tiến Dũng, dù không trực tiếp lên tiếng song những hành động của anh được cho là hơn vạn lời nói. Anh liên tục để lại những hình ảnh trên mạng xã hội chứng tỏ chuyện yêu đương nồng nhiệt. 

Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc lộ dấu hiệu chẳng mấy chốc về chung một nhà-1
Cặp đôi liên tục công khai tình cảm.

Ngày 2/9 vừa qua, mẫu nữ đến từ Ukraine tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip tình tứ bên bạn trai nổi tiếng. Tiến Dũng mặc sơ mi trắng ngồi nhìn Dianka Zakhidova say đắm, còn mẫu nữ nghịch điện thoại nhưng đầu dựa vào vai còn tay thì đặt lên tay người ấy.

Khi được mọi người rủ cụng ly, cặp đôi mới thôi thể hiện tình cảm riêng để vui vẻ với mọi người. Cũng từ đây, Bùi Tiến Dũng để lộ chiếc nhẫn đeo ở ngón áp úp bàn tay trái. Đáng chú ý, nàng WAGs Dianka cũng sở hữu một chiếc khác giống hệt.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc lộ dấu hiệu chẳng mấy chốc về chung một nhà-2
Tiến Dũng và bạn gái đeo nhẫn đôi.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova lộ chuyện tình cảm từ sau bữa tiệc với gia đình thủ môn xứ Thanh hồi tháng 7 vừa qua.

Trong sinh nhật Dianka (1/9), Bùi Tiến đã có động thái công khai tình cảm với mẫu nữ. Anh đăng tải khoảnh khắc tình bể bình với cô và gửi lời chúc. Sau đó, 9X cũng được bạn gái nhắn lại: "Love you" (Yêu anh).

Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc lộ dấu hiệu chẳng mấy chốc về chung một nhà-3
Tiến Dũng đăng ảnh tình cảm bên bạn gái.

Cũng nhân dịp đặc biệt, Dianka bất ngờ được Tiến Dũng tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng đẳng cấp quốc tế ở quận 1, TP. HCM.

Bàn tiệc của cặp đôi được đặt dưới ánh đèn lấp lánh, view nhìn ra bờ sông, bốn phía màn trắng rủ xuống tạo nên khung cảnh đầy thơ mộng. Hoa hồng đỏ được rải từ ngoài đến bàn tiệc tạo nên không gian cổ tích.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái ngoại quốc lộ dấu hiệu chẳng mấy chốc về chung một nhà-4
Bữa tiệc chàng thủ môn dành cho mẫu nữ.

Nàng WAGs chắc chắn đã rất hạnh phúc. Cô dùng biểu tượng trái tim đi cùng lời chia sẻ xúc động: "This day I will remember all my life" (Tạm dịch: "Em sẽ nhớ ngày hôm nay suốt cuộc đời").

Cứ đà này, chẳng mấy mà fans bóng đá được đi "ăn cưới" Bùi Tiến Dũng thôi.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất