Cả nhà ngộ độc khi ăn bánh sinh nhật mua qua mạng, bé gái 10 tuổi tử vong

Một gia đình ở Ấn Độ bị ngộ độc sau khi ăn bánh sinh nhật mua qua mạng, cô bé Manvi qua đời trước khi đến bệnh viện sau bữa tiệc mừng tuổi lên 10.

Để chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của cô bé Manvi (sống ở Punjab, Ấn Độ), gia đình bé đặt mua qua mạng chiếc bánh sinh nhật chocolate được sản xuất tại một tiệm bánh địa phương. Tối đó cả nhà hát chúc mừng sinh nhật rồi cắt bánh ăn cùng nhau. Sau đó, chị gái của Manvi nôn mửa dữ dội. Tiếp đến, Manvi sùi bọt mép và đau bụng, những người còn lại trong gia đình cũng đều cảm thấy chóng mặt và mệt mỏi.

Tuy vậy, họ vẫn chủ quan, không đến bệnh viện để khám.

Đến 2h hôm sau, cô bé Manvi xin bố mẹ một cốc nước vì cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, sau khi uống xong thì ngủ thiếp đi. Đến 4h, bố mẹ Manvi  thấy toàn thân con gái lạnh ngắt nên vội đưa bé đến bệnh viện. Khi đến nơi, bác sỹ xác định Manvi đã qua đời.

Cả nhà ngộ độc khi ăn bánh sinh nhật mua qua mạng, bé gái 10 tuổi tử vong-1
(Ảnh minh họa)

Gia đình Manvi cho rằng chiếc bánh chocolate họ đặt có vấn đề nên gọi cảnh sát. Cảnh sát gửi mẫu bánh để kiểm nghiệm, đồng thời triệu tập chủ tiệm bánh để thẩm vấn. Thi thể của Manvi cũng được gửi đến cơ quan pháp y để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát tiết lộ thêm, chủ tiệm bánh sau đó khai rằng chiếc bánh chocolate mà gia đình cô bé Manvi đặt mua qua mạng không được sản xuất trong cửa hàng. Họ không biết tại sao sự cố xảy ra và nghi ngờ rằng trong quá trình đặt bánh, gia đình nạn nhân đã đặt nhầm cửa hàng kém chất lượng hoặc quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề.

Cảnh sát địa phương và sở y tế cũng đã mở cuộc điều tra. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/ca-nha-ngo-doc-khi-an-banh-sinh-nhat-mua-qua-mang-be-gai-10-tuoi-tu-vong-ar862407.html?fbclid=IwAR0nanctg_ogYXrRjA3RKlwQiQ4HtNu_ihtjFGevUrPxCyykNe2Scm-43rM_aem_ASCEJuWXmlj223kZBPNi1YF_H_zBTtxuYqwKr_P02NKpn4K-rLoqImW4E6l4WU1STrJO63-o6HsIgO3MU7R4pcnM

ngộ độc tử vong

Tin tức mới nhất