Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa

Đông Nhi quả là người có "lộc ăn" nhất thời điểm hiện tại khi liên tiếp nhận được nhiều thức ăn tẩm bổ từ chị em, đồng nghiệp, ngay khi thông báo có tin vui.

Sáng ngày 28/4 vừa qua, cả showbiz Việt được dịp hân hoan trước bức ảnh khoe hình siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Sau rất nhiều lời đồn từ việc đi khám thai, đến việc để lộ vòng 2 to bất thường, thì sau 3 tháng phát hiện có tin vui, Đông Nhi đã chính thức công khai với người hâm mộ.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp không giấu được sự hạnh phúc khi tận mắt chứng kiến hành trình tình yêu viên mãn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, từ việc cầu hôn, kết hôn, đến lúc đơm "quả ngọt".

Được biết, sau khi biết mình mang thai, Đông Nhi luôn cảm thấy thèm ăn, một ngày nữ ca sĩ phải ăn tận 4 - 6 bữa, chưa tính những lần ăn vặt, đặc biệt đêm khuya bắt buộc phải ăn nếu không sẽ không ngủ được.

Thấu hiểu được những tác động sinh lý bình thường của một người mang bầu ở giai đoạn đầu thai kì, rất nhiều chị em đồng nghiệp trong ngành giải trí đã ngay lập tức gửi loạt đồ ăn giàu dinh dưỡng để tẩm bổ nữ ca sĩ, thậm chí có người còn chu đáo đến mức tự tay vào bếp nấu ăn cho Đông Nhi.

Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-1Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-2
Phạm Quỳnh Anh vào bếp nấu ăn và ship tận tay 2 tô phở gà cho bà bầu Đông Nhi ngay khi nhận được tin vui từ đàn em

Ngay khi nghe tin đàn em có tin vui, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là người đầu tiên chú ý đến vấn đề ăn uống của Đông Nhi vì cũng là người từng trải. Nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt đã đích thân vào bếp trổ tài nấu món phở gà cho bà bầu Đông Nhi bồi bổ.

Được biết, Phạm Quỳnh Anh cũng là "bà mai" trong quá khứ, trực tiếp nối duyên đôi uyên ương được người người ngưỡng mộ: Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-3Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-4
Đức Phúc cũng nhanh nhảu gửi đồ tẩm bộ cho đàn chị

Tiếp nối Phạm Quỳnh Anh là cậu em thân thiết Đức Phúc, cũng trực tiếp ship đồ ăn đến tận tay Đông Nhi. Nam ca sĩ gửi rất nhiều bánh ngọt, cùng một thùng móng giò heo được gói ghém cẩn thận với lời nhắn đáng yêu dành cho đứa cháu chưa chào đời: "Ăn no chóng lớn, thương ba mẹ nha con. Mọi người yêu con". 

Đức Phúc cảm thấy xúc động cộng hạnh phúc khi nghe được tin vui từ vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-5Cả showbiz thay phiên bồi bổ bà bầu Đông Nhi: Người vào tận bếp nấu ăn, người rủ nhau ship đồ lợi sữa-6
Bảo Anh ship cả nhiều hộp đầy thức ăn đã qua chế biến từ cua, trong đó có cua hoàng đế đắt đỏ.

Mới đây nhất, ca sĩ Bảo Anh cũng nhanh chóng gửi đồ tẩm bồ đến người chị Đông Nhi với ngập tràn món ăn được chế biến ngon mắt từ cua. Bà xã Ông Cao Thắng và Bảo Anh là cặp bạn thân vô cùng thân thiết từ lúc mới chập chững bước vào nghề, trong quá khứ cả hai còn có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc mang tên: Leave Me Alone.

Trong "đám cưới thế kỷ" của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào năm ngoái, vì công việc nên Bảo Anh đã không thể tham dự, cô nàng cũng gửi lời chúc chân thành đến với cặp đôi ngay trên trang cá nhân của mình.

Có thể thấy nhóc tỳ chưa chào đời của Đông Nhi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng tình yêu thương từ mọi người xung quanh. Riêng bà mẹ Đông Nhi, nữ ca sĩ cảm thấy rất vui và cảm động, trước sự chu đáo và tình cảm của mọi người danh cho cô cũng như đứa con còn nằm trong bụng.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/ca-showbiz-thay-phien-boi-bo-ba-bau-dong-nhi-nguoi-vao-tan-bep-nau-an-ke-ru-nhau-ship-do-loi-sua-1837912.html

Phạm Quỳnh Anh Ông Cao Thắng Đông Nhi Đức Phúc