Amee bị phát tán video nhạy cảm, phía nữ ca sĩ nói gì?

Những khoảnh khắc nhạy cảm bị phát tán của Amee đang gây tranh cãi dữ dội. Số đông đứng về phía ngôi sao trẻ tuổi khi đời tư bị xâm phạm.

Tối qua (3/8), một đoạn clip liên quan tới nữ ca sĩ Amee bị phát tán và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Cụ thể, trong không gian phòng ngủ có mặt bạn bè, Amee diện nội y tập thể dục trên giường với những động tác gập bụng liên tục.

Những khoảnh khắc nhạy cảm bị phát tán của Amee đang gây tranh cãi dữ dội. Số đông đứng về phía ngôi sao trẻ tuổi khi đời tư bị xâm phạm. 

Amee bị phát tán video nhạy cảm, phía nữ ca sĩ nói gì?-1
Amee - giọng ca 10X đang được yêu thích hiện nay.

Liên quan tới sự việc, đại diện của Amee - công ty ST.319 - đã đưa ra thông báo chính thức. Phía nữ ca sĩ khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm. 

Được biết Amee đang phải chịu cú sốc tinh thần rất lớn vì đoạn clip được quay cách đây đã 4 - 5 năm. Cô khóc rất nhiều và gia đình phải ở bên để động viên. 

Amee bị phát tán video nhạy cảm, phía nữ ca sĩ nói gì?-2

Nguyên văn thông báo của công ty đại diện Amee:

"Video này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ xấu để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn".

Bối
Theo Vietnamnet


Amee scandal sao Việt sao

Tin tức mới nhất