Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh cho biết bị trầm cảm nhiều năm. Đó là lý do khiến anh thường xuyên cảm thấy muốn ói và căng thẳng.

Cách đây không lâu, Tim chia sẻ hình ảnh vóc dáng hiện tại lên trang cá nhân khiến cư dân mạng giật mình. Vốn sở hữu vẻ ngoài vạm vỡ, điển trai, nhưng trong những tấm hình mới nhất, chồng cũ Trương Quỳnh Anh để lộ vẻ hốc hác và gầy guộc đến thảm thương.

Sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Chia sẻ về điều này, người đại diện từng cho biết nam ca sĩ giảm 15kg để phù hợp với nhân vật trong bộ phim đang tham gia. 

Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc-1
Tim tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Mới đây nhất, Tim bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân trên trang cá nhân. Hình ảnh so sánh quá khứ và hiện tại của chồng cũ Trương Quỳnh Anh khiến ai nấy kinh ngạc.

Giọng ca Một vòng trái đất cho biết đang trải qua 6 tháng chán ăn. Vì vậy, nam ca sĩ tụt từ 85kg xuống 67kg. Cuối dòng chia sẻ, ông bố một con bất lực: "Trầm cảm chỉ khiến tôi cảm thấy muốn ói và căng thẳng"

Ngay khi đăng tải, bài viết của Tim nhận được sự quan tâm từ phía đồng nghiệp, bạn bè. Rất nhanh chóng, nhiều người vào hỏi thăm tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Theo những gì tiết lộ, chồng cũ Trương Quỳnh Anh bị stress và trầm cảm nhiều năm nay. 

Cụ thể, khi một người bạn hỏi: "Gì vậy trời, không ổn đâu đấy", Tim bình thản đáp lời: "Không sao anh à. Em bị stress và trầm cảm mấy năm nay rồi. Từ từ rồi cũng bình thường lại thôi". 

Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc-2
Tim gây kinh ngạc với thân hình sụt gần 20kg.

Cũng liên quan tới thân hình tiều tụy của Tim, có thời điểm nam ca sĩ bị đồn sụt cân vì đau buồn sau cuộc ly hôn với Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, anh khẳng định việc ly hôn hay kết hôn chỉ là cơn gió thoảng qua. Chỉ khi nào có sự cố liên quan tới con trai hay gia đình, anh mới buồn tới mức đó.  

"Lúc mình tập gym hơi to các bạn cũng nói mình tăng cân do chuyện ly hôn. Bây giờ mình sụt cân do yêu cầu của vai diễn, các bạn cũng tự lấy hình về và tự tưởng tượng mình sụt cân do buồn chuyện ly hôn.

Mình nói thẳng nhé, ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con mình hoặc gia đình, mình mới buồn tới mức đó nhé.

Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc-3

Việc tăng và giảm cân vì một vai diễn là chuyện quá bình thường với diễn viên nước ngoài. Mình không thể so sánh mình với họ nhưng ít nhất khi nhận một vai gì, mình sẽ phải cố gắng hết sức giống đầu tiên về mặt NGOẠI HÌNH đã. Nói ít hiểu nhiều. Bớt đồn bậy. Ngày nào, mình cũng làm việc từ 6h sáng đến 12h khuya. Không thể có thời gian gì mà nhiều chuyện hay yêu đương buồn bã gì cả.

À với chuyện ly hôn... 2019 rồi các bạn, văn minh lên, đứng thẳng, nhìn phía trước mà đi. NHÌN SAU LƯNG HOÀI sao mà biết tương lai sẽ thế nào. Tóm lại, bớt tưởng tượng...

Ừ ly hôn rồi, hai năm rồi, đang độc thân, yêu đời, làm ăn lương thiện, đẹp trai, khỏe mạnh, không ấu dâm, không lừa đảo, không ma túy...", nam ca sĩ gay gắt. 

Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc-4
Tim gây shock với thân hình tụt gần 20kg, hé lộ nguyên nhân sâu xa khiến ai nấy kinh ngạc-5
Hình ảnh tiều tụy, gầy guộc của Tim thời gian qua.

Mai Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ca-si-tim-tram-cam-khien-than-hinh-ngay-cang-tieu-tuy-n-185764.html

ca sĩ Tim Trương Quỳnh Anh

Tin tức mới nhất