Càng rơi vào nghịch cảnh, các chòm sao sau càng tĩnh lặng để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình

Trong nghịch cảnh, bạn sẽ thấy vô cùng thán phục các chòm sao này.

Bị sếp đì. Bị đồng nghiệp chơi xấu. Đứng trước nguy cơ không được trả lương vì lý do công ty ảnh hưởng bởi dịch. Không được nộp đủ bảo hiểm… và vô vàn những hỉ nộ ái ố khác có thể gặp trong cuộc sống.

Những chuyện đó với các chòm sao sau đều không là gì cả. Các bạn ấy sẽ luôn bình tĩnh, ít động thái phản ứng, chờ thời cơ và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để bảo vệ tối đa quyền lợi chính đáng của mình.

Càng rơi vào nghịch cảnh, các chòm sao sau càng tĩnh lặng để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình-1
Ảnh minh họa

Thiên Bình – Luôn tư duy tích cực

Sở hữu đặc tính Khí nên Thiên Bình có xu hướng hành xử nền nã, bình tĩnh và ít khi để mọi thứ rơi vào khủng hoảng, đặc biệt là với tâm lý bản thân. Thiên Bình luôn cố gắng giữ tư duy tích cực để giúp chính mình lạc quan hơn trước mọi nghịch cảnh.

Thế nên, dù trời có sập xuống, Thiên Bình vẫn sẽ tự nhủ với bản thân phải cố gắng chống đỡ cho đến khi nhận được đầy đủ các quyền lợi xứng đáng được hưởng rồi mới thả bụp cái cho trời sập hẳn rồi ra đi.

Ma Kết – Kiên định với mục tiêu

Sự kiên nhẫn ở Ma Kết xuất phát từ tính cách luôn kiên định với mục tiêu của cung hoàng đạo này. Trước nghịch cảnh, Ma Kết sẽ không vội vã hành động bất cẩn, mà sẽ xem xét kỹ tình hình một cách chậm rãi và có những tính toán cho riêng mình.

Ma Kết luôn ý thức rõ đâu là việc nên làm và không nên làm. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân trước mọi nghịch cảnh, bạn sẽ thấy Ma Kết bộc lộ hết sự điềm tĩnh đến lạnh lùng. Không có gì gọi là tình thân khi này. Chỉ có lí lẽ sắc bén được Ma Kết đưa ra đầy thuyết phục.

Càng rơi vào nghịch cảnh, các chòm sao sau càng tĩnh lặng để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình-2
Ảnh minh họa

Song Tử - Quan trọng là làm xong việc cần làm

Song Tử đủ thông minh để biết đâu là điểm có lợi hay bất lợi cho mình trong mọi nghịch cảnh. Vì vậy, khi mọi chuyện trở nên xấu đi, Song Tử chỉ đơn giản là làm chính xác những việc cần làm để bảo vệ quyền lợi bản thân tối đa có thể.

Song Tử không suy nghĩ quá nhiều những chuyện ngoài lề. Thị phi xung quanh cũng chỉ đá qua cho vui chứ không dính líu sâu. Với Song Tử trước nghịch cảnh, quan trọng là cần làm gì để giải quyết vấn đề, chứ không phải là ngồi than vãn hay bóc mẽ bất kỳ ai.

Kim Ngưu – Cẩn trọng từng bước đi

Kim Ngưu thường luôn lựa chọn phương án im lặng trước nghịch cảnh. Thay vì làm loạn lên, Kim Ngưu sẽ dành thời gian quan sát và vạch ra chiến lược hành động cực kỳ cẩn trọng. Sau đó, từng bước một, Kim Ngưu sẽ giành lại quyền lợi vốn có của mình.

Kim Ngưu vốn không thích những thứ không thể lường trước, nên sẽ luôn có kế hoạch để bản thân không phải rơi vào thế bị động. Chính nhờ điều này, mọi nghịch cảnh với Kim Ngưu mà nói cũng chỉ là một hoàn cảnh nhất thời mà thôi.

Càng rơi vào nghịch cảnh, các chòm sao sau càng tĩnh lặng để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình-3
Ảnh minh họa

Bảo Bình – Lựa theo đại cục mà hành động

Nhỡ chân sa vào nghịch cảnh, Bảo Bình thường chọn cách bơ đi mà sống. Ngó lơ hết mọi chuyện, coi như chưa biết gì, cứ tiếp tục tiến hành mọi việc bình thường. Đây là cách giúp Bảo Bình cân bằng tâm lý, không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực.

Bên cạnh đó, Bảo Bình giỏi nghe ngóng tin tức sẽ luôn nắm được tình hình đại cục ra sao để lựa đường mà hành xử. Miễn là đòi được hết quyền lợi chính đáng của mình, Bảo Bình sẽ luôn có những cách thức sáng tạo nhất để áp dụng.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cang-roi-vao-nghich-canh-cac-chom-sao-sau-cang-tinh-lang-nhu-mat-ho-de-bao-ve-toi-da-quyen-loi-cua-minh-1914149.html

Thiên Bình Ma kết Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo